Surface Store - Hệ thống bán lẻ surface, phụ kiện chính hãng

5 cuốn sách cần đọc nếu muốn nghỉ hưu trong giàu có

Thảo luận trong 'Kết nối - Giao lưu' bắt đầu bởi Đào Phương, 5/4/18.

 1. Đào Phương
  [​IMG]
  Nếu bạn đang tìm kiếm một kế hoạch nghỉ hưu mà vẫn có thể kiếm thêm được thu nhập thì đây chính là những tựa sách "hàng đầu" được các chuyên gia gợi ý. Nội dung các cuốn sách đề cập từ những câu hỏi lớn về nền kinh tế cho đến các vấn đề tài chính cá nhân.

  "Tìm kiếm kế hoạch hưu trí: 10 bí mật để tạo ra và tận hưởng chế độ hưu trí" - tác giả Alan Spector và Keith Lawrence

  Châm ngôn có câu: "Cuộc sống không nằm trong số năm bạn đã sống mà đó là những gì bạn đã làm suốt thời gian tồn tại". Chúng ta đều biết rằng việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống quan trọng đến mức nào, hai tác giả khi viết cuốn sách này đã áp dụng "nguyên tắc" tương tự cho kế hoạch nghỉ hưu.

  [​IMG]
  Đây là một cuốn sách toàn diện, bởi nó vẽ nên một bức tranh toàn cảnh về cuộc sống sau khi nghỉ hưu và cái nhìn sâu sắc, các cuộc phỏng vấn của những người đã về hưu. Tuy nhiên, nội dung sách chủ yếu tập trung phân tích tầm quan trọng của an ninh tài chính đối với cuộc sống.

  "Tư duy hưu trí: Tôi đã về hưu ở tuổi 55 với ‘chiếc ví rỗng’ như thế nào?" - Tác giả Beth Rand

  [​IMG]
  Mặc dù đây không phải là hướng dẫn về kế hoạch nghỉ hưu, cuốn sách được xuất bản độc lập này vẫn là có giá trị như một nguồn động lực "từ chiến hào" đối với sự hỗn loạn sau cuộc khủng hoảng tài chính. Rand, tác giả cuốn sách, cũng cho biết mình không phải là một chuyên gia tài chính. Cuốn sách nói về những gì cảm xúc phức tạp bạn phải đối mặt khi nghỉ hưu, đặc biệt là khi những cảm xúc đó vượt xa mức tưởng tượng của bạn.

  "Không trợ cấp về hưu: 10 bí quyết để có một chế độ nghỉ hưu không còn căng thẳng" - Tác giả Emily Brandon

  [​IMG]
  Với việc có ít hơn 1/8 số người lao động ở Mỹ làm việc trong các doanh nghiệp tư nhân được hưởng lương hưu theo quy định truyền thống, cuốn sách mang đầy tính chiến lược này chắc chắn sẽ giúp một số lượng lớn người lao động chuẩn bị và đảm bảo an ninh tài chính của chính họ.

  Cuốn sách đưa ra hướng dẫn chi tiết nhằm tối đa hoá lợi ích của bạn và tránh những cạm bẫy, rủi ro. Brandon viết về Chăm sóc y tế, An sinh xã hội, các kế hoạch nghỉ hưu bảo trợ bởi công ty và còn cho độc giả thấy được nhiều hơn nữa về việc phải làm thế nào để quản lý tài chính sau khi nghỉ hưu.

  "Giải pháp cho chế độ nghỉ hưu: Kế hoạch đảm bảo an ninh hưu trí cho người Mỹ". Tác giả: Teresa Ghilarducci và Tony James

  Ra mắt vào tháng 1 năm nay, cuốn sách đã đứng đầu "best-seller" về thể loại này trên Amazon. Thay vì nói về những "hướng dẫn" chế độ hưu trí, hai tác giả Ghilarducci và James đã đưa ra một bối cảnh của hiện tại, đó là cuộc khủng khoảng tiết kiệm của Mỹ.

  [​IMG]
  Nhiều tỷ phú và cựu Thị trưởng thành phố New York – Michael Bloomberg – gọi các giải pháp được viết trong cuốn sách là "một cách thông minh và hiệu quả hơn để đảm bảo việc nghỉ hưu cho người Mỹ."


  "Nền kinh tế dài hạn: Tiết lộ về thị trường đang phát triển nhanh nhất và dễ bị hiểu lầm nhất thế giới" - Tác giả: Joseph Coughlin

  Đây cũng không phải là tựa sách thiên về các chiến lược và cho thấy cái nhìn bao quát về việc các tổ chức ở Mỹ đối mặt với tình trạng dân số ngày càng già. Nội dung cuốn sách có đề cập đến lịch sử và chiến lược kinh doanh cùng với những hiểu biết về kế hoạch nghỉ hưu.

  [​IMG]
  Jo Ann Jenkins – Giám đốc điều hành Hiệp hội hưu trí Mỹ (AARP) đã nhận xét về cuốn sách: "Đã đến lúc phải có cách dẫn truyện khác về những gì người lớn tuổi có thể làm". Tác giả Coughlin viết, "không chỉ xác định rõ về cách dẫn truyện, anh ta còn cho độc giả thấy cách các doanh nghiệp đã tạo ra các ‘món hời’ và làm cách nào để kiếm lời từ chúng."

  Andy Sieg, người đứng đầu Merrill Lynch Welth Management, đưa ra nhận xét: "Những gì bạn từng nghĩ về tuổi già, giờ hãy quên chúng đi. Cái nhìn bao quát về cuộc sống đã thay đổi rồi." Ông gọi cuốn sách này là "GPS chỉ dẫn cho chúng ta trong thế giới mới đầy thú vị này".
   
  #1
 2. dumbiti305

  dumbiti305 Thành viên mới

  dumbiti305
  oke hay quá top, cái này ae tham khảo xem xét nè

  ahiii ahii
   

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ