Biệt Thự Lâu Đài The Jade Orchid

6 Bộ Phát WiFi Cisco Business Mới Nhất Cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Trao đổi liên kết, Text link' bắt đầu bởi ledat1986, 19/10/21.

 1. ledat1986
  Các bộ phát WiFi Cisco dưới đây được ra mắt mới đây. Mang rộng rãi công nghệ WiFi mới, đương đại đem đến những trải nghiệm WiFi tốc độ cao, ổn định.
  Bộ Phát WiFi Cisco CBW140AC

  trang bị Phát WiFi Cisco CBW140AC mang đến hiệu suất ko dây bậc nhất trong ngành nghề sở hữu chuẩn Wifi mới nhất: IEEE 802.11 802.11ac Wave hai. CBW140AC cũng đáp ứng những bắt buộc linh động của những mạng wifi bằng cách thức giới thiệu phần lớn các khoa học mesh trong một giao diện thuần tuý cho các bạn.
  [​IMG]
  CBW140AC mở rộng vùng phủ sóng và dung lượng cho các máy khách Wifi như điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay được tích hợp tương trợ 802.11ac Wave một hoặc Wave 2.
  Bộ phát WiFi Cisco CBW141ACM

  Bộ phát WiFi Cisco CBW141ACM sản xuất kết nối có dây và không dây an toàn cao cho văn phòng, nhà máy ở những vị trí khó tiếp cận. Cisco Business 141ACM sản xuất vùng phủ sóng liền mạch và kết hợp dung lượng với những điểm truy hỏi cập Cisco Business.
  CBW141ACM giúp mở rộng vùng phủ sóng các mạng ko dây truyền thống, mang giá thành khai triển tốt hơn phổ quát so với việc lắp thêm Access Point mới.

  [​IMG]
  Bộ phát WiFi Cisco CBW142ACM

  Access Point WiFi Cisco CBW142ACM phân phối kết nối mang dây và không dây an toàn cao cho văn phòng, nhà máy ở những vị trí khó tiếp cận. Cisco Business 142ACM là đồ vật lý tưởng để sử dụng trong văn phòng nhỏ, cung cấp kết nối cho cả nhà cung cấp mạng nội bộ và đám mây.
  [​IMG]
  CBW142ACM giúp mở rộng vùng phủ sóng những mạng ko dây truyền thống, có tầm giá triển khai rẻ hơn nhiều so với việc lắp thêm Access Point mới.
  Bộ phát WiFi Cisco CBW143ACM

  WiFi Cisco CBW143ACM được sử dụng để phối hợp sở hữu điểm tróc nã cập Cisco Business để nâng cao vùng phủ sóng phân phối trải nghiệm quý khách cuối ko dây an toàn và liền mạch. Cisco Business 143ACM phân phối vùng phủ sóng liền mạch và kết hợp dung lượng với các điểm truy cập Cisco Business.
  [​IMG]
  CBW143ACM giúp mở rộng vùng phủ sóng những mạng không dây truyền thống, có giá thành khai triển rẻ hơn phổ quát so mang việc lắp thêm Access Point mới.
  Bộ phát WiFi Cisco CBW145AC

  thiết bị phát WiFi Cisco CBW145AC là điểm tróc nã cập có ngoại hình nhỏ gọn, gắn trên tường, lý tưởng cho việc khai triển trong văn phòng cần kết nối với dây và ko dây.
  CBW145AC hỗ trợ tiêu chuẩn ko dây 802.11ac Wave hai và kết nối sở hữu dây Gigabit Ethernet.

  [​IMG]
  Bộ phát WiFi Cisco CBW240AC

  Điểm truy hỏi cập Wifi Cisco Business CBW240AC của Cisco Business sản xuất hiệu suất bậc nhất với các khoa học đương đại MU-MIMO mang 4 luồng dữ liệu đạt chuẩn 802.11ac Wave 2.Bộ phát WiFi Cisco CBW240AC mở mang hỗ trợ cho thế hệ đồ vật Wi-Fi mới, chả hạn như điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay hiệu suất cao được tích hợp 802.11ac Wave một hoặc Wave hai.
  [​IMG]
  Kết luận

  Sự ra đời và vững mạnh của các bộ phát WiFi Cisco thế hệ mới đang cho thấy được sự lớn mạnh không giới hạn nghỉ của Cisco Networks. Đồng thời, Cisco đang hội tụ nhắm đến đối tượng quý khách là những doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ.
  các bộ phát WiFi của Cisco ko quá vượt bậc về công nghệ, tuy nhiên chúng rất thích hợp để hòa vào hệ sinh thái thiết bị mạng chất lượng cao mà Cisco đang hướng tới.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ