Surface Store - Hệ thống bán lẻ surface, phụ kiện chính hãng

70% cổ phần của keppel land đã bị ai thâu tóm ?

Thảo luận trong 'Nhà Đất TPHCM' bắt đầu bởi Nông Dân Trẻ, 17/2/19.

 1. Nông Dân Trẻ
  Công ty cổ phần đầu tư Nam Long gần đây đã tuyên bố thâu tóm về 70% cổ phần của công ty Trách nhiệm hữu hạn TP kè sông Đồng từ Portsville Pte., Ltd., một Công Ty con của tập đoàn Keppel của Nước Sing. Thành Phố bên bờ sông Đồng Nai đã được cấp phát tăng trưởng 1 thị trấn cùng tên ở tỉnh Đồng Nai và việc mua lại 2,3 ngàn tỷ (100 triệu USD) sẽ chứng kiến Nam Long tăng trưởng một khu đất rộng 170 ha tại dự án Bất Động Sản.

  [​IMG]
  TP ven sông có khả năng thuận tiện tiếp cận những tuyến đường huyết mạch liên địa điểm và nhiều cơ Bộ chỗ đông người
  Người phát ngôn của Nam Long cho biết thêm dự án Bất Động Sản Thành Phố kè sông Đồng Nai đã nhận được quyết định hành động bàn giao đất, phê duyệt đầu tư và quy hoạch 1/500 và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hơn 170 ha và cũng đã trả phí khai thác đất.

  nhận xét thêm tại: nhadatoneworld.vn

  dự án Dự kiến sẽ được kiến thiết xây dựng vào năm 2019-2025 với chi phí 9,2 nghìn tỷ (400 triệu USD). Khi hoàn thành, thị trấn sẽ có hơn 4.000 biệt thự cao cấp và 3.000 căn hộ, cũng như 1 loạt những cơ Bộ TM.

  ngoài vấn đề mua CP tại TP bên bờ sông Đồng Nai, Nam Long còn công bố số vốn liếng hơn 1.228 nghìn tỷ đồng (53,4 triệu USD) vào tháng 11 năm ngoái để thành lập công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Paragon Dai Phước để phát triển 1 Dự án Bất động sản khác trong Thành Phố Hưng Huyện Trạch tại Đồng Nai.

  TP bên bờ sông Đồng Nai rộng 192ha nằm ở xã Long Hùng thuộc TP Biên Hòa, tiếp giáp với sông Đồng Nai và tách biệt với dự án VinCity tại Q9 TP HCM bằng một con sông.

  đây là trọng tâm của khu vực kinh tế trọng điểm hướng phía nam và có nền kinh tế và hạ tầng năng động và tăng trưởng nhất ở tỉnh Đồng Nai.

  Từ dự án Bất Động Sản, sẽ dễ dàng tiếp cận các tuyến đường huyết mạch liên địa điểm như Quốc lộ 51, Quốc lộ 1A, Quốc lộ TP. Hà Nội, Đại lộ Mỹ Phước-Tân Văn-Huệ Trạch, Xa lộ TP Hồ Chí Minh-Long Thành-Đẩu Giay, sân bay quốc tế Long Thành tương lai và tuyến tàu điện ngầm tiên phong hàng đầu (Bến Thành-Suối Tiên-Biên Hòa), và những tuyến khác.

  địa điểm này cũng là chỗ có một số ít khu công nghiệp không ít như Biên Hòa một và 2, Amata, Long Bình, Tam Phước và Long Thành, địa danh có hàng vạn chuyên gia và công nhân làm việc và sinh sống.

  bên cạnh đó, thị trấn cũng nằm gần khu du lịch sinh thái Sơn Tiên, sân golf Long Thành, bệnh viện Shing Mark, và trọng tâm hành chính TP Long Thành và Biên Hòa, và thuận tiện đến ĐH quốc gia Nước Ta, Suối Tiên khu đa hợp du lịch, Bệnh viện Ung thư 2, Trạm xe buýt Miên Đông mới và Khu công nghệ cao TP. Sài Gòn của Thành Phố Hồ Chí Minh, phân phối thêm sự tiện dụng cho dân cư mai sau.

  Điều trọng điểm, Thành Phố bên bờ sông Đồng Nai nằm ngay giữa trung tâm của khu vực mà tỉnh dự định trở thành một Khu đô thị sinh thái với Thương Mại và Dịch vụ dọc theo sông Đồng Nai. Nhiều dự án không ít được lên chiến lược tại chỗ này, gồm có Khu đô thị Long Hùng và TP biển.

  tại mai sau, Đó là 1 Chung Cư sầm uất nằm giữa những trọng tâm kinh tế không nhỏ của miền nam như TPHCM, Thành Phố Biên Hòa, TP mới Bình Dương và Thành phố Vũng Tàu.

  Thông tin mới nhất: canhomoiquan2.net

  Nam Long, với hơn 26 năm tay nghề tăng trưởng BĐS Nhà Đất, cùng theo đó xây dựng ba thị trấn - trung tâm giải trí công viên Mizuki 26ha và Thành Phố Akari 8,5ha tại TPHCM cũng như SouthGate 165ha, là tiến trình đầu tiên của 355ha Thị trấn Waterpoint trong tỉnh Long An - cùng với hai tập đoàn lớn Nhà Đất Bất Động Sản số 1 nước Nhật, Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad, và 1 số Doanh Nghiệp tại nước.
   
  #1
  Nông Dân Trẻ

  Nông Dân Trẻ Thành viên

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ