Biệt Thự Lâu Đài The Jade Orchid

Bán đất Cần Giờ giá rẻ được nhiều nhà đầu tư săn đón

Thảo luận trong 'Nhà Đất TPHCM' bắt đầu bởi QuynhNhu18, 14/10/20.

 1. QuynhNhu18
  Sau một thời gian chững lại trước các cơn sốt đất trong giai đoạn từ 2017 đến đầu năm 2019, thị trường nhà đất Cần Giờ vẫn có xu hướng tăng nhẹ trong 1 năm qua nhờ một số dự án hạ tầng mới được triển khai tại địa phương.

  Bannha24h.vn – trang web thông tin mua bán đất Cần Giờ giá rẻ, cập nhật tin tức đất nền Cần Giờ, giá đất Cần Giờ mới nhất.

  Tháng 5 vừa qua, dự án bến phà Cần Giờ - Vũng Tàu được triển khai và dự kiến đi vào khai thác trong dịp lễ 2/9, kỳ vọng sẽ kết nối 2 khu vực, rút ngán thời gian di chuyển giữa Cần Giờ và Vũng Tàu xuống chỉ còn khoảng 30 phút cho cự ly 15km đường biển. Thông tin này chính là nguyên nhân khiến giá tại Cần Thạnh tăng nhẹ trong những tháng đầu năm 2019.

  Gần đây nhất, dự án khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ của Vingroup được Thủ tướng phê duyệt mở rộng quy mô từ 600 ha lên đến 2.870 ha thuộc địa phận xã Long Hòa và thị trấn Cần Thạnh với tổng mức đầu tư hơn 217.000 tỷ đồng, dự báo tiếp tục tác động lên thị trường khu vực này.

  Theo số liệu thực tế, tại thị trấn Cần Thạnh, giá đất đang được giao dịch ở mức từ 6,8 đến 22 triệu đồng/m2 tùy theo vị trí, tăng khoảng 50% so với cùng kỳ năm 2019. Trong khi đó, giá đất nền ở xã Long Hòa dao động khoảng 3,5 – 11 triệu đồng/m2, tang 20% so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, nhu cầu bán ở khu vực này khá thấp.

  Khảo sát cho thấy đất nền mặt tiền trên trục đường Duyên Hải, từ công viên Cần Thạnh cho đến quảng trường Rừng Sác thuộc thị trấn Cần Thạnh có giá từ 20 – 30 triệu đồng/m2. Đoạn từ mũi Đông Hòa đến khu bãi biển 30/4 cũng dao động từ 10 – 15 triệu/m2 do người đầu tư ưa chuộng vị trí gần thị trấn dân cư đông đúc. Đây là một tron các tuyến đường lâu đời và lớn nhất tại Cần Giờ.

  [​IMG]

  Đến đầu năm 2019 thì thị trường đất Cần Giờ bắt đầu sôi động trở lại sau một thời gian dài vắng bóng khách đầu tư do tháng 3/2019, Ủy ban nhân dân TPHCM đã chọn và công bố phương án thiết kế kiến trúc cho Cầu Cần Giờ thay thế phà Bình Khánh, kết nối huyện Cần Giờ với trung tâm TPHCM, dự kiến cần vốn đầu tư khoảng 5.300 tỷ đồng.

  Riêng về siêu dự án lấn biển Saigon Sunbay thì các thông tin điều chỉnh quy hoạch cập nhật gần đây cũng chưa làm thị trường bất động sản Cần Giờ sôi động trở lại ngay.

  Trước đây khi có thông tin về phát triển dự án lấn biển quy mô lớn, người dân Cần Giờ trôn chờ đây chính là cú hích giúp thúc đẩy kinh tế, đời sống xã hội địa phương. Thế nhưng đã từ 13 năm kể từ khi dự án khởi công, đến nay cả giới đầu tư và người địa phương chưa biết khi nào chủ đầu tư mới đi vào phát triển dự án.

  Ngoài ra, các cơ quan chức năng huyện Cần Giờ vẫn quản lý chặt chẽ và giám sát nghiêm ngặt vấn đề phân lô bán nền, giao dịch nhà đất nên khó có tình tạng đầu cơ để thổi giá, hét giá,… như các thị trường tỉnh khu vực vùng ven TPHCM.

  Bán nhà 24H

  Địa chỉ: 332/42/5 Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM.

  Điện thoại: 0888.242.777

  Website:bannha24h.vn
   
  #1
  QuynhNhu18

  QuynhNhu18 Thành viên

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ