Surface Store - Hệ thống bán lẻ surface, phụ kiện chính hãng

Cách nấu nước phở ngon mà không phải ai cũng biết

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi mobilecity15a, 26/12/18.

  1. mobilecity15a
    Mỗi một cơ sở bán bún phở sẽ có những bí quyết về nước dùng để thành nên thương hiệu của họ. Tuy
    không ngon nức nở như cửa hàng nổi tiếng nhưng bí quyết nấu nước phở ngon mà chúng tôi mách bạn
    sau đây sẽ giúp bạn cho ra đời một nồi nước dùng hấp dẫn. Bạn có thể gia giảm nguyên liệu sau một
    vài lần thử để nồi nước dùng hoàn hảo hơn
    CÁCH NẤU MỘT NỒI NƯỚC PHỞ THƠM NGON - ĐƠN GIẢN
    Nguyên liệu chuẩn bị
    Nguyên liệu nấu nước phở cho 6-7 bát
    Xương ống (xương chân bò): 1 kg
    Gừng nướng thơm, cạo cháy, đập dập: 30-50g
    Hành tây, nướng thơm bóc vỏ cháy: 1-3 củ
    Hành củ, nướng thơm, bóc vỏ cháy: 1-3 củ
    Thảo quả, nướng thơm hoặc rang qua, ép dập: 1-2 quả
    Sá sùng: 1 con
    Quế: tầm 10-15 cm
    Nước mắm, muối, đường phèn và hạt nêm
    Hướng dẫn nấu nước phở ngon nhất
    Bước 1: Làm sạch xương ống
    Mở đầu trong cách nấu nước phở ngon nhất tại nhà, xương ống rửa sạch, đập dập hoặc chặt thành
    khúc, bỏ tủy và ngâm vào nước muối có chứa chút dấm trong khoảng 1-2 giờ đồng hồ. Sau đó cho vào
    nồi ngập nước cùng khoảng 15g muối, đun sôi trong 3 phút rồi đổ nước đó đi và rửa sạch lại xương.
    Lưu ý, bạn nên bỏ tủy xương vì tủy xương có thể làm nước dùng bị ngọt lợ, ngây ngấy chứ không có
    được vị ngọt thanh.1
    Bước 2: Cho 3 lít nước vào nồi và 1 thìa muối, vặn nhỏ lửa rồi cho xương đã làm sạch vào đun với lửa
    liu riu. Trong quá trình đun xương, thi thoảng bạn dùng muỗng hớt phần bọt nổi lên và cho thêm nước
    sôi. Cứ làm vậy trong khoảng 5-6 tiếng thì tắt bếp, mở vung và dùng rổ hoặc rá đậy lại, để ngoại.
    Bước 3: Cho hai thìa nước mắm vào nồi nước xương, đun lửa vừa phải đến khi sôi thì giảm nhiệt, đun
    liu riu.
    Bước 4: Trong khoảng thời gian linh xương, bạn chuẩn bị các nguyên liệu khác như gừng, hành, quế,
    hồi, thảo quả vào nồi đun cùng. Sau hai tiếng thì nêm các loại gia vị như đường, muối, đun thêm từ 15-
    30 phút nữa, tiếp tục hớt bọt nổi lên.
    Công thức nấu nước phở ngon nhất vào mùa đông đó là bạn có thể cho thêm nhiều quế và gừng để tạo
    cảm giác ấm áp khi ăn phở. Tuy nhiên, không nên cho quá nhiều hoa hồi vì món ăn sẽ bị hắc, khó ăn.
    Bước 5: Vớt gừng ra rồi lọc nước dùng bằng rổ lưới, để xương được lọc bỏ hoàn toàn
    LỰA CHỌN NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN ĐỂ THỰC HIỆN DỄ DÀNG HƠN
    Tiện ích của nồi nấu phở bằng điện
    Nồi nấu phở bằng điện đun nấu nhanh chóng, không thất thoát nhiệt ra ngoài môi trường, tiết kiệm
    điện hiệu quả.
    Quá trình thao tác đun nấu thoải mái, dễ chịu, không bị ảnh hưởng hơi nóng như những chiếc bếp than
    truyền thống, tiết kiệm công sức, sức lực cho bạn.
    Nấu phở bằng nồi phở điện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nhờ quy trình khép kín.
    Nước dùng nấu bằng nồi nấu phở điện không bụi bặm và không ám khói, giữ được hương vị thơm ngon

    nhất cho nước dùng.
    Nên sử dụng thương hiệu nồi điện nấu phở nào?
    Hiện nay có rất nhiều thương hiệu nồi nấu phở bằng điện trên thị trường. Tuy nhiên các bạn đang thắc
    mắc không biết nên sử dụng thương hiệu nồi điện nấu phở nào?
    Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn nồi nấu phở điện Quang Huy.
    Thương hiệu Thiết bị bếp Việt được khách hàng tin dùng. Thương hiệu đã được cấp giấy chứng nhận
    đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.
    Nồi nấu phở điện Quang Huy với các dung tích lớn nhỏ khác nhau, mẫu mã đã dạng: nồi nhúng bánh
    phở, nồi hầm xương, nồi nấu nước dùng, ... phù hợp với tất cả các hộ kinh doanh quán phở hiện nay
     
    #1
    mobilecity15a

    mobilecity15a Thành viên mới

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ