CĐT MHD - Trung Văn nên có trách nhiệm giải quyết vụ việc Pháp lý

Thảo luận trong 'Tin tức - Thị trường bất động sản' bắt đầu bởi Thanh Thu Thu, 20/3/23.

 1. Thanh Thu Thu
  Khi nhắc đến việc mua nhà, điều quan trọng nhất mà mọi người cần quan tâm đó chính là pháp lý của dự án. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể kiểm soát được mọi rủi ro trong quá trình đầu tư bất động sản. Và đó chính là lý do tại sao chúng ta cần những nhà đầu tư chuyên nghiệp, đáng tin cậy và có tâm huyết để đảm bảo các dự án được triển khai đúng theo hợp đồng và đầy đủ pháp lý.

  Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có được điều đó, và vụ việc 128 căn hộ bị dính pháp lý tại dự án MHD Trung Văn là một minh chứng rõ ràng cho điều này. Điều đó không chỉ ảnh hưởng đến những người đã mua căn hộ tại dự án này mà còn làm giảm niềm tin của người dân vào thị trường bất động sản nói chung.

  Vì vậy, tôi yêu cầu chủ đầu tư của dự án MHD Trung Văn phải hoàn thành đúng hợp đồng và giải quyết sớm vụ việc 128 căn hộ bị dính pháp lý. Đây không chỉ là trách nhiệm của chủ đầu tư, mà còn là trách nhiệm đối với những khách hàng đã đặt niềm tin vào dự án này.
  Tôi cũng kêu gọi các cơ quan chức năng nhanh chóng và minh bạch giải quyết vụ việc này, đồng thời yêu cầu chủ đầu tư phải đưa ra giải pháp cụ thể để bảo vệ quyền lợi của khách hàng và đảm bảo rằng mọi sai sót sẽ không tái diễn trong tương lai.
   

  Các file đính kèm:

  #1
  My NgocTrong Nhat đã thích chủ đề này.
  Thanh Thu Thu

  Thanh Thu Thu Thành viên mới

 2. Trong Nhat

  Trong Nhat Thành viên mới

  Trong Nhat
  Ai muốn đầu tư vào dự án mhd này thì mình khuyên nên cẩn thận tìm hiều thật kĩ nhé , bên này đang dính đến pháp lí đó
   
 3. My Ngoc

  My Ngoc Thành viên mới

  My Ngoc
  Chú mình cũng đang đầu tư vào dự án này , mới đầu tìm hiểu dự án rất ổn căn hộ đẹp view tốt thuận tiện , bây giờ đùng cái dính đến pháp lý hỏi bên mhd thì chả thấy được phản hồi bây giwof cũng chỉ biết chờ bên dự án sử lý
   

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ