Biệt Thự Lâu Đài The Jade Orchid

Chung cư giá rẻ năm 2021 “Tuyệt chủng”, người mua săn nhà thứ cấp

Thảo luận trong 'Nhà Đất Hà Nội' bắt đầu bởi trananhduc87, 23/2/21 lúc 15:32.

 1. trananhduc87
  Thị trường Chung cư giá rẻ năm 2021 sẽ cực kỳ khan hiếm do leo thang về giá, bất chấp những khó khăn do đại dịch Covid 19 mang lại. Nhu cầu tìm mua nhà của khách hàng từ đó cũng có sự thay đổi, thay vì lựa chọn các dự án mới, họ tìm sang mua nhà trên các thị trường thứ cấp để có mức giá tốt hơn.

  Trong vòng 2 năm trở lại đây, các dự án chung cư mới tại Hà Nội cũng như Thành phố HCM ngày càng khan hiếm, phân khúc chung cư giá rẻ gần như bị "tuyệt chủng", điều này khiến cho khách hàng vô cùng khó khăn trong việc tìm mua nhà, đặc biệt là những khách hàng trẻ, có thu nhập trung bình và thấp.

  Nguyên nhân của việc này chính là sự quyết liệt của các cơ quan chức năng trong việc siết chặt cấp phép cho các dự án mới tại các thành phố, khu đô thị, đồng thời nguồn tín dụng bị kiểm soát chặt chẽ khiến cho thị trường nhà ở khan hiếm hàng mới.

  Số liệu của Hội Môi giới Bất động sản cho biết tại thị trường Hà Nội trong khoảng thời gian 2-3 năm trở lại đây, trung bình nguồn cung mới ra thị trường chỉ đạt khoảng hơn 2.000 sản phẩm/quý. Đây là con số quá nhỏ cho một thành phố có gần mười triệu dân. Cũng theo báo cáo của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, trước, trong và sau dịch bệnh, giá bán căn hộ chung cư trung và cao cấp gần như không có biến động. Thậm chí, có một số dự án thuộc phân khúc chung cư bình dân hiện tại giá đã được đẩy lên chạm ngưỡng phân khúc trung cấp.
   
  #1
  trananhduc87

  trananhduc87 Thành viên mới

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ