Biệt Thự Lâu Đài The Jade Orchid

Chung cư mini Lạc Long Quân- từ 500 triệu- 900 triệu- Cách Hồ Tây 100m

Thảo luận trong 'Nhà Đất Hà Nội' bắt đầu bởi trananhduc87, 23/2/21 lúc 15:31.

 1. trananhduc87
  Hôm nay, Chungcumini.com.vn xin cập nhật thủ tục cấp phép xây dựng chung cư mini mới nhất theo năm 2021.

  – Trường hợp hộ gia đình, cá nhân xây dựng nhà ở tại đô thị từ hai tầng trở lên mà tại mỗi tầng có từ hai căn hộ trở lên và mỗi căn hộ được thiết kế, xây dựng theo kiểu khép kín (có phòng ở riêng, khu bếp riêng, nhà vệ sinh, nhà tắm riêng) thì diện tích sàn xây dựng mỗi căn hộ tối thiểu là 30 m2 và phải đáp ứng các quy định về nhà chung cư theo quy định của Luật Nhà ở bởi chung cư mini thì xét các quy định vẫn là quy định đối với chung cư.)

  – Nhà chung cư là nhà có hai tầng trở lên, có lối đi, cầu thang và hệ thống công trình hạ tầng sử dụng chung cho nhiều hộ gia đình, cá nhân. Nhà chung cư có phần sở hữu riêng của từng hộ gia đình, cá nhân và phần sở hữu chung của tất cả các hộ gia đình, cá nhân sử dụng nhà chung cư.

  – Đối với nhà ở có đủ điều kiện mà hộ gia đình, cá nhân có yêu cầu thì được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đối với từng căn hộ trong nhà ở đó; hộ gia đình, cá nhân chỉ được bán, cho thuê các căn hộ này sau khi đã có giấy chứng nhận quyền sở hữu đối với các căn hộ đó. Khi bán căn hộ thì hộ gia đình, cá nhân phải làm thủ tục chuyển quyền sử dụng đất cho người mua theo hình thức đất sử dụng chung.
   
  #1
  trananhduc87

  trananhduc87 Thành viên mới

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ