Surface Store - Hệ thống bán lẻ surface, phụ kiện chính hãng

CÔNG NGHỆ AN TOÀN MỚI CỦA MERCEDES.

Thảo luận trong 'Xây dựng' bắt đầu bởi Thuyen642, 20/3/17.

 1. Thuyen642
  [​IMG]
  PRE-SAFE Impluse Side : là hệ thống hỗ trợ lái an toàn của hãng xe mercedes nhằm giúp bảo vệ người lái ngăn ngừa va chạm từ bên hông xe . Đây là một hệ thống an toàn mới mà hãng xe mercedes vừa mới áp dụng cho một số dòng xe .

  Trong tình huống va chạm bên hông , chỉ có một nơi duy nhất hấp thụ xung lực va đập . Vì thế để gia tăng khoảng cách vùng bên hông của người ngồi trong xe đối với cửa xe . Hệ thống PRE-SAFE Impluse Side sẽ di chuyển người tài xế hoặc hành khách phía trước sang 1 bên ngay lập tức để giảm nguy cơ nguy hiểm cho người ngồi .
  [​IMG]
  Hoạt động PRE-SAFE Impluse Side : nếu hệ thống phát hiện bên hông sắp xảy ra va chạm . Vùng bên hông ghế ngồi lập tức bơm phồng không khí bên trong vòng 1 giây . Điều này rất cần thiết để bảo vệ phần đầu và cơ thể người ngồi trước khi xảy ra va chạm từ bên hông xe .

  Để theo dõi xử lí những tình huống bên ngoài xe . Hệ thống PRE-SAFE Impluse Side sử dụng cảm biến ra da bên hông để theo dõi những tình huống xung quanh xe từ đó sẽ truyền về hộp điều khiển trung tâm . Nếu cảm biến rada phát hiện có tình huống sắp xảy ra va chạm từ bên hông xe . Một motor bơm phồng không khí phía bên hông ghế phía trước sẽ đẩy người ngồi sang một bên . Nhằm bảo đảm sự an toàn và giảm nguy cơ bị chấn thương từ bên hông .
   
  #1
  Thuyen642

  Thuyen642 Thành viên mới

 2. manh121212

  manh121212 Thành viên

  manh121212
  Đây là công nghệ hỗ trợ người lái xe tránh khỏi các sát thương khi sảy ra các vụ tai nạn không đáng có, giảm hiểu được nhiều nhất thiệu hại về con người.
   

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ