Biệt Thự Lâu Đài The Jade Orchid

Đầu tư hạ tầng kích hoạt Đồng Nai thành tâm điểm đầu tư bất động sản 2021

Thảo luận trong 'Cho Thuê Mặt Bằng Đất Trống' bắt đầu bởi thuematbang, 5/4/21.

 1. thuematbang
  Bất động sản Đồng Nai trong thời gian gần đây đang thu hút nhiều nhà đầu tư nhờ sự xuất hiện của dự án sân bay Long Thành và hàng loạt những dự án có quy mô tầm cỡ. Trong đó đất nền đang được nhiều nhà dầu tư lựa chọn.

  Bom tấn hạ tầng:

  Là một trong những đô thị vệ tinh của TPHCM , Đồng Nai đang có kế hoạch phát triển kinh tế lâu dài, nhất là phát triển công nghiệp. Do đó, Đồng Nai đang chú trọng đến việc phát triển các dự án mới nhằm giảm áp lức giao thông và tăng tính kết nối giữa các vùng lân cận. Các tuyến đường huyết mạch, các công trình giao thông quan trọng kết nối Đồng Nai với các tỉnh khác đã và đang được xây dựng như: Cao tốc Long Thành- Dầu Giây, cao tốc Bến Lức-Long Thành, Cao tốc Dầu Giây-Liên Khương...

  Ngoài ra để kết nối giữa TP. HCM và Đồng Nai Bộ Giao thông vận tải đã xem xét mở rộng các tuyến đường huyết mạch lên 8-10 làn xe. Đây là điều hết sức cần thiết để kết nối Đồng Nai-TPHCM và các tỉnh miền Tây. Đặc biệt, ở Đồng Nai, Thủ Tướng Chính Phủ đã nhấn nút khởi công dự án sân bay Long Thành giai đoạn 1. Đây là công trình trọng điểm giúp giải quyết vấn đề ùn tắc tại Sân Bay Tân Sơn Nhất, trong những năm qua. Đây được xem là điểm nhấn quan trọng giúp thị trường bất động sản Đồng Nai trở nên hấp dẫn và sôi động hơn bao giờ hết. Với tổng mức đầu tư 109 tỷ đồng, giai đoạn I của Sân bay quốc tế Long Thành có đường bay dài 4000m , rộng 75m, ước tính có thể đón 25 triệu lượt khách hàng năm.
  [​IMG]
  Bất động sản Đồng Nai được hưởng lợi:

  Nhờ có dự án sân bay Long Thành, thị trường bất động sản của Đồng Nai diễn ra nhộn nhịp, thị trường này đang ngày một hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Nhất là đối với những dự án đất nền, dự án nhà ở có tính pháp lý rõ ràng. Như vậy, có thể thấy, với những dự án đó, nhà đầu tư có thể đầu tư để cho thuê mặt bằng hay cho thuê văn phòng cũng là điều hợp lý để phát triển hơn thị trường bất động sản tại Đồng Nai.

  Đây cũng là cơ hội mở ra cho các nhà đầu tư bất động sản có nguồn tài chính dồi dài. Tại đây, họ có thể đầu tư làm những dự án đô thị hiện đại, khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí...Tất cả những dự án này sẽ góp phần làm thay đổi bộ mặt Đồng Nai, giúp thu hút hơn nguồn vốn đầu tư nước ngoài vào thị trường tiềm năng này.
  [​IMG]
  Nhận định của các chuyên gia về thị trường bất động sản Đồng Nai:

  Ông Phạm Lâm, tổng giám đốc DKRA nhận định: Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom sẽ lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư có vốn dưới 1,5 tỷ đồng với phan khúc chính là đất nền.

  Tổng giám đốc Exim Premium cho biết: Trong số những thị trường liền kề TP.HCM, Đồng Nai được biết đến là một thị trường sôi động nhất trong khu vực nhờ tác động mọi mặt của hạ tầng kinh tế-xã hội, mà nổi bật nhất là hạ tầng giao thông. Trong đó, đầu kéo cho sự phát triển chính là Sân bay Quốc tế Long Thành.

  Với những nhận định như trên cho thấy Đồng Nai là một trong những khu vực bất động sản đang phát triển nhất tại khu vực Đông Nam Bộ. Vì vậy, nếu các nhà đầu tư có nguồn tài chính dồi dào thì nên đầu tư vào đây, để được hưởng lợi sau này.
   
  #1
  thuematbang

  thuematbang Thành viên

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ