Biệt Thự Lâu Đài The Jade Orchid

Dự án starlake tây hồ tây tiếp tục dậy sóng khi các đại lộ mới chuẩn bị thông xe

Thảo luận trong 'Nhà Đất Hà Nội' bắt đầu bởi Pham Thi Hoai Linh, 29/3/19.

 1. Pham Thi Hoai Linh
  Việc làn đường rộng 60m nối hai đường lớn Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng chính thức được thông hành khiến cho sức hút của bất động sản khu vực Tây Hồ Tây Biệt Thự Starlake vốn đã “nóng” nay lại càng trở nên “nóng” hơn.

  Phía Bắc đường Võ Chí Công, quận Tây Hồ hiện đang là một trong những nơi tập trung khu kinh tế đón đầu rất thu hút đầu tư của Hà Nội. Bởi theo chủ trương của thành phố, đến năm 2030 - tầm nhìn 2050, khu vực này dự kiến sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô với: trụ sở của tám bộ, ngành (Bộ Xây dựng, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Tư pháp, Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Y tế…) di dời về; trụ sở của 13 đại sứ quán cùng nhiều tổ chức quốc tế tầm cỡ…

  Do vậy, phát triển cơ sở hạ tầng cũng được Chính phủ đẩy mạnh bằng việc đầu tư xây dựng hàng loạt công trình mang tầm cỡ quốc tế.

  Minh chứng điển hình cho điều này phải kể đến việc xây dựng công viên Kim Quy rộng 100ha, nhà hát Opera hiện đại; nâng cấp và mở rộng hàng loạt tuyến giao thông huyết mạch: tuyến đường Phạm Văn Đồng rộng 93m, tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài song song với tuyến đường sắt đô thị số 2 (dự kiến thông xe trong tháng 5/2019), và mới đây nhất là tuyến đường 60m nối hai con đường huyết mạch Võ Chí Công (ra cầu Nhật Tân) và Phạm Văn Đồng (ra cầu Thăng Long) – một trong những bước ngoặt quan trọng giúp giải quyết trọn vẹn “bài toán giao thông” hóc búa bấy lâu nơi cửa ngõ tây thủ đô.

  Đó là mình chứng cho việc giá Biệt thự starlake tăng lên chóng mặt từ ngày mở bán.Với mức giá khởi điểm là 113tr/m2, hiện tại giá của Biệt thự starlake tây hồ tây trung bình khoảng 150tr/m2.

  Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ cùng một loạt các dự án bất động sản đi vào vận hành không chỉ là cú hích giúp liên kết vùng của các cư dân khu đô thị starlake được rút ngắn mà còn là một đòn bẩy giúp gia tăng nhiều lần giá trị của các dự án bất động sản nơi đây, đưa Tây Hồ Tây trở thành một trong những điểm đến thu hút giới thượng lưu và hàng loạt vị khách quốc tế.

  Website tham khảo: khudothi-starlake.com hay website:

  http://chungcu-starlake.vn/

  Khách hàng quan tâm dự án vui lòng vào trực tiếp dự án để thăm quan sản phẩm thực tế. Call to 0915688822 (Linh - Sales chủ đầu tư).
   
  #1
  Pham Thi Hoai Linh

  Pham Thi Hoai Linh Thành viên mới

  Chủ đầu tư Starlake mở bán đợt cuối chung cư H9

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ