Surface Store - Hệ thống bán lẻ surface, phụ kiện chính hãng

Du lịch Việt Nam hướng tới Công nghiệp 4.0

Thảo luận trong 'Kết nối - Giao lưu' bắt đầu bởi thuphuong, 30/3/18.

 1. thuphuong
  ANTD.VN -Ngày 29-3, tại Hà Nội đã khai mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2018 với chủ đề “Du lịch trực tuyến - Du lịch Việt Nam hướng tới Công nghiệp 4.0”. Hội chợ sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 29-3 đến 1-4-2018, có sự tham gia của trên 670 doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, dịch vụ du lịch, trung tâm xúc tiến du lịch từ 21 quốc gia và vùng lãnh thổ, 45 tỉnh, thành phố của Việt Nam.
  Tới dự lễ khai mạc có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Đặng Thị Bích Liên, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn cùng Đại sứ các nước, lãnh đạo của các tổ chức quốc tế, đại diện các tổ chức du lịch và cơ quan xúc tiến du lịch của nhiều quốc gia.

  [​IMG]

  Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu tại Lễ khai mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2018 (ảnh: Hồng Hạnh)

  Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo Nhà nước về Du lịch khẳng định, du lịch là cầu nối của nhân dân các nước gặp gỡ, trao đổi, cùng làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, để tình đoàn kết hữu nghị của nhân dân tất cả các nước ngày càng được tăng cường, với mục đích cuối cùng là để cho thế giới hòa bình, thịnh vượng và tất cả những điều tốt đẹp nhất được chia sẻ.

  Theo Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Việt Nam những năm gần đây tiếp tục có đà tăng trưởng mạnh. Những thành công của du lịch Việt Nam cũng như của du lịch các quốc gia bè bạn thời gian qua chắc chắn không thể thiếu những đường lối, chính sách cởi mở. Phó Thủ tướng cũng nhấn mạnh, mỗi người dân đều đóng vai trò “đại sứ”, giới thiệu văn hóa, đất nước mình tới du khách. Đặc biệt, với chủ đề “Du lịch trực tuyến - Du lịch Việt Nam hướng tới Công nghiệp 4.0”, Phó Thủ tướng kỳ vọng tại VITM Hà Nội 2018, tất cả các đơn vị tham gia và du khách sẽ sử dụng lợi thế của công nghệ thông tin để kết nối mọi tầng lớp, giữa chính phủ với chính phủ, giữa tổ chức với tổ chức, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và giữa mọi người với nhau được phát huy một cách hiệu quả nhất, để du lịch được phát triển.

  [​IMG]

  Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2018 thu hút sự quan tâm của nhân dân Thủ đô và cả nước (ảnh: Hương Sen)

  Về quy mô Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2018, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý cho biết, Hội chợ VITM Hà Nội là Hội chợ du lịch quốc tế có quy mô lớn nhất cả nước được tổ chức thường niên từ năm 2013 đến nay tại Hà Nội. Hội chợ du lịch quốc tế VITM Hà Nội năm 2018 có nhiều hoạt động phong phú, với chủ đề “Du lịch trực tuyến, Du lịch Việt Nam huớng tới công nghệ 4.0”, hội chợ năm nay sẽ tạo bước phát triển mới cho hoạt động kinh doanh du lịch trực tuyến, mang lại nhiều lợi ích cho người dân và du khách.

  Cũng theo ông Ngô Văn Quý, Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2018 là dịp để Hà Nội tiếp tục quảng bá các sản phẩm du lịch gắn với di sản văn hóa, làng nghề truyền thống đặc trưng của Thủ đô.

  Ông Vũ Thế Bình – Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Hội chợ VITM 2018 cho biết, dự kiến, hội chợ sẽ thu hút khoảng 65.000 lượt khách tham quan và mua sản phẩm.

  Được biết, trong khuôn khổ hội chợ VITM 2018 sẽ diễn ra nhiều hoạt động bao gồm hội nghị, hội thảo quốc tế, biểu diễn nghệ thuật truyền thống, không gian ẩm thực… Nổi bật trong chuỗi các sự kiện này là "Diễn đàn Du lịch trực tuyến", hội thảo khoa học “Bảo tồn và phát triển Ẩm thực truyền thống Việt Nam” và tọa đàm về "Khởi nghiệp trong du lịch".

  Trong thời gian diễn ra hội chợ, các hãng hàng không và các doanh nghiệp lữ hành cũng triển khai một số chương trình kích cầu du lịch, với 40.000 vé máy bay giá rẻ và 15.000 tour du lịch đặc biệt hứa hẹn thu hút đông đảo công chúng, góp phần tăng nhanh lượng khách nội địa và quốc tế.
   
  #1
 2. huysida91294

  huysida91294 Thành viên

 3. baotran82bq

  baotran82bq Thành viên mới

  baotran82bq
  đẹp trời gặp ngay bài mình cần hên thật đó hha, thanks boss cho tý thông tin nhá mình cũng quan tâm về vấn đề này nhiều hhha... hhii
   

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ