Biệt thự Biệt thự Tây Nam Kim Giang

Egroup hợp tác chiến lược cùng Samsung, dẫn đầu xu hướng đưa công nghệ vào giáo dục

Thảo luận trong 'Tin tức - Thị trường bất động sản' bắt đầu bởi drmitka3di, 24/7/19.

 1. drmitka3di
  Tập đoàn Egroup đã ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Samsung nhằm mang những giải pháp kỹ thuật hiện đại vào môi trường dạy học, phát triển nhân lực, đóng góp cho sự phát triển chung của giáo dục Việt Nam.
  Xu hướng đưa công nghệ thông minh vào giáo dục
  Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã mang đến những đổi thay tích cực trên mọi phương diện đời sống, đặc biệt là giáo dục. Tại các quốc gia tiên tiến, sự xuất hiện của những phương tiện giáo dục kỹ thuật cao như (AR), Trí tuệ nhân tạo (AI), Thư viện thông minh,... trong môi trường giáo dục đã không còn là điều quá xa lạ.
  [​IMG]

  Xu hướng ứng dụng công nghệ vào giáo dục đang phát triển mạnh mẽ
  Egroup với vị thế là tập đoàn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào giáo dục đã quyết định hợp tác cùng tập đoàn công nghệ hàng đầu của Hàn Quốc là Samsung. Bên cạnh những đóng góp cho nền kinh tế, Egroup còn liên tục tận dụng thế mạnh từ nền tảng công nghệ để hỗ trợ phát triển giáo dục Việt Nam. Trong khi đó, Samsung với thế mạnh về công nghệ, sẽ mang đến các giải pháp toàn diện, là nền tảng giúp học viên và giáo viên nâng cao khả năng dạy và học.
  Ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Egroup chia sẻ: "Việc hợp tác với Samsung góp phần giúp Egroup tiếp cận nhanh và sâu rộng hơn với các công nghệ hiện đại nhất, giúp cho việc học tập và giảng dạy trở nên thông minh, sáng tạo và thú vị hơn. Đây cũng chính là cốt lõi mà Egroup hướng đến trong nỗ lực nâng tầm nền giáo dục Việt Nam trong thời kỳ công nghệ 4.0 hiện nay”.Ông Suh Kyung Wook, Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cũng cho biết: "Việc hợp tác nhằm mang lại nhiều giá trị hơn cho nền giáo dục Việt Nam trong xu hướng giáo dục trong thời đại 4.0, góp phần xây dựng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho đất nước và kiến tạo tương lai Việt Nam".
  Giải pháp thiết thực từ Samsung
  Khi ký kết hợp tác chiến lược với Egroup, Samsung cam kết cung cấp các thiết bị tân tiến nhất nhằm nâng cao trải nghiệm học tập như bảng tương tác điện tử Samsung Flip, eBoard, kính thực tế ảo VR... Bên cạnh đó, các thiết bị giảng dạy số như màn hình LED, màn hình ghép Video Wall, máy tính bảng Samsung Galaxy... cũng xuất hiện nhằm giúp học viên và giáo viên tương tác tốt hơn. Các thông tin trong trường cũng được truyền tải và quản lý từ xa trên các màn hình chuyên dụng trong nhà và ngoài trời. Ấn tượng hơn, lần đầu tiên giáo viên và học viên trong hệ thống trường của Egroup sẽ được tiếp cận với các ứng dụng đào tạo từ xa từ Samsung Knox, giúp việc học tập và quản lý giáo dục trở nên hiệu quả hơn.
  [​IMG]

  Egroup đã nhanh chóng đưa ứng dụng công nghệ thông minh của Samsung vào hệ sinh thái giáo dục của mình
  Samsung Knox hỗ trợ các ứng dụng đào tạo từ xa, phục vụ quá trình học tập của học viên và quản lý từ giáo viên. Việc cung cấp các thiết bị công nghệ không chỉ ở các cơ sở giáo dục của Egroup tại Việt Nam mà còn triển khai ở các nước Egroup mở rộng đầu tư, giúp kích thích sự giao tiếp giữa giáo viên và học viên, phát huy tối đa năng lực tư duy, sáng tạo, tiếp thu của trẻ em.
  [​IMG]

  Buổi lễ ký kết ngoài sự góp mặt của Samsung, Egroup còn có sự chứng kiến của nhiều chuyên gia cao cấp
  Không chỉ mang lại những lợi ích cho cộng đồng, bản thân cán bộ và con em công nhân viên làm việc tại Samsung cũng được hưởng các chương trình đào tạo giáo dục công nghệ cao, đào tạo tiếng Anh, kỹ năng mềm, phương pháp tư duy sáng tạo... từ bậc mẫu giáo đến sau đại học với chi phí ưu đãi, do chính Egroup cung cấp. Dự kiến, hơn 5.000 nhân viên Samsung và Egroup sẽ được hưởng lợi từ thỏa thuận hợp tác này.
  Với những tác động sâu rộng trên nhiều phương diện, việc hợp tác giữa Samsung và Egroup được xem là khởi đầu vô cùng tích cực cho mô hình giáo dục áp dụng công nghệ cao tại Việt Nam. Đây được xem là hoạt động thiết thực nhằm mang lại nhiều giá trị cho nền giáo dục Việt Nam trong thời đại 4.0, góp phần xây dựng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước và kiến tạo tương lai Việt Nam.
   
  #1
  drmitka3di

  drmitka3di Thành viên mới

  Tags:
Tags:

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ