Hệ thống an ninh hiện đại ở Vinhomes

Thảo luận trong 'Bán Đất Nền - Biệt Thự - Liền Kề -Dự Án' bắt đầu bởi duanbdshp, 13/11/22.

 1. duanbdshp
  Nếu bạn từng vào các dự án của Vinhomes thì sẽ thấy ở cổng đã được trang bị những thanh chắn. Nhưng xe thì ra vào tự do và có cảm nhận như không có gì đặc biệt và có phần lỏng lẻo. Tuy nhiên sự thật thì hệ thống an ninh có như vậy hay không? Tất nhiên với một đô thị hiện đại như các dự án Vinhomes như Vinhomes Samrt City, Ocean Park và sắp tới là Vinhomes Vũ Yên thì không thể nào có chuyện đó được. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về hệ thống án ninh hiện đại như thế nào tại đây.

  [​IMG]

  Hệ thống an ninh gồm nhiều lớp

  Đây là cái đầu tiên cần phải nhắc tới. Hiện nay, hệ thống an ninh khu đô thị Vinhomes gồm 5 lớp tất cả và còn được trang bị camera tích hợp trí tuệ nhân tạo AI. Chưa kể còn có mạng lưới những cảm biến dày đặc. Tới đây sẽ có nhiều bạn thắc mắc rằng đã có hệ thống camera, cảm biến hiện đại thì làm sao còn cần phải trang bị thêm 5 lớp an ninh? Lý do bởi camera thì cũng có những góc khuất không thể soi ra được. Vậy hãy tới với chi tiết của 5 lớp an ninh được xây dựng ở các khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City (Hà Nội), Vinhomes Grand Park (TP.HCM), Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, Vinhomes Vũ Yên....

  => Bảng giá Vinhomes Vũ Yên https://duanvinhomesvuyen.com/bang-gia-vinhomes-vu-yen-du-kien-moi-nhat-2022/.

  Lớp số 1 là hàng rào điện tử kiểm soát người ra vào. Những cảm biến sẽ có mặt tại các cổng an ninh, thanh barie, tường rào, hành lang.


  Lớp số 2
  được triển khai tại các cửa kính nhà hàng, căn hộ, biệt thự, văn phòng. Đó là những cảm biến phát hiện kính vỡ để đề phòng trường hợp bị phá cửa.

  Lớp số 3 là những cảm biến mở cửa được lắp tại các cửa cần kiểm soát an ninh cao. Ví dụ như là phòng chứa hồ sơ, lưu trữ, tài chính kế toán...

  [​IMG]

  Lớp số 4 được lắp ở phòng điều hành, phòng đặt thiết bị điều khiển, phòng kỹ thuật hay tại các góc khuất. Hệ thống này bao gồm cảm biến chuyển động/thân nhiệt.

  Lớp cuối cùng được lắp ở những đồ vật quan trọng như két sắt, máy ATM hoặc các tủ chứa tài liệu và tài sản cần bảo vệ. Chúng gồm cảm biến âm thanh, cảm biến rung chấn.

  Khi có những điều bất thường xảy ra thì những tín hiệu từ cảm biến sẽ được gửi về trung tâm an ninh và thông báo tới lực lượng an ninh đang ở gần đó cũng như có thông báo về ứng dụng của cư dân. Điều này giúp cho việc phát hiện, ngăn chặn hành vi phạm tội một cách dễ dàng.

  [​IMG]
   
  Quan tâm nhiều
  DỊCH VỤ LÀM HỘ CHIẾU
  DỊCH VỤ LÀM HỘ CHIẾU bởi Giaminh, 27/1/23 lúc 14:39
  #1
  duanbdshp

  duanbdshp Thành viên mới

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ