Biệt Thự Lâu Đài The Jade Orchid

Hinode Royal Park Kim Chung Di Trạch

Thảo luận trong 'Nhà Đất Hà Nội' bắt đầu bởi dongvydanko, 1/2/21.

 1. dongvydanko
  dự án Hinode Royal Park Kim Chung Di Trạch hiện đang mang lại một nơi sống đẳng cấp, thị trường khiến việc chuyên nghiệp hóa, thiên nhiên đẳng cấp mang lại cư dân số sống tại đây vào tương lai. mô hình của dự án này rất ưa thích hợp với nhiều người người kinh doanh trẻ đang muốn khởi nghiệp và cần văn nơi cùng với ngôi nhà sống nhằm tiện cho việc khiến việc thì căn nhà của Hinode Royal Park chính là địa điểm lý tưởng dành riêng cho quý khách.

  [​IMG]

  ích lợi của cộng đồng cư Hinode Royal Park
  mang lại với cộng đồng cư, quý khách xuất hiện thể được hưởng lợi không gian sinh ở cũng như khiến việc lợi ích 2 trong 1, rất giản đơn dàng. nhiều căn nhà đều đc trang bị những technology thông thái, giúp quý khách có được môi trường ở vận hành sang trọng.


  cùng với 4 tầng hầm quý khách tiếp tục có chỗ để xe rộng rãi, thư giãn, mỗi 1 căn hộ tiếp tục đc giữ chỗ trên căn nhà xe để quý khách trực tiếp xuất hiện chỗ để xe từng lúc trở về cộng đồng cư. nội khu Thương Mại của cộng đồng cư cao cấp Hinode Royal Park xuất hiện rất các cửa hàng lừng danh, và đồ ăn trực tiếp xuất hiện tên tuổi chưa lấy những căn hộ chưa có biểu tượng mã thương hiệu trong bán. đảm bảo mang đến quý khách có cuộc ở lành mạnh cũng như văn minh.
   
  #1
  dongvydanko

  dongvydanko Thành viên mới

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ