Biệt thự Biệt thự Tây Nam Kim Giang

In hộp giấy: các kế hoạch ra mắt sản phẩm của Apple

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm - Kiến thức' bắt đầu bởi wankadamydt, 15/5/18.

 1. wankadamydt
  In hộp giấy: các kế hoạch ra mắt sản phẩm của Apple


  Trong hướng dẫn này, bản SCAN giấy Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng đã được chuẩn bị và do đó tuỳ chọn Credit Card Statement” sẽ được chọn như trong hình minh hoạ bên dưới, việc tiếp theo chỉ là bấm Upload để bắt đầu Upload:


  Xem thêm về in tem niêm phong tphcm


  Nếu bạn sử dụng CMND mà xác thực không thành công thì khuyên bạn nên sử dụng Giấy Phép Lái Xe - Driver's License loại PET không thời hạn để xác thực sẽ thuận tiện hơn cho bạn bởi vì hình ảnh thông tin sẽ rõ ràng hơn và có cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt Nam.


  Một màn hình mới xuất hiện yêu cầu bạn chụp ảnh mặt sau của CMND, bạn cũng làm tương tự như ở trên và tiếp tục chọn Continue”.


  Xem thêm về in tem 7 màu tphcm


  Ở đây bạn chọn hình thức xác thực là CMND bằng cách chọn National ID” và nhập đúng mã số CMND của bạn vào ô Document ID Number”.


  Tại bước này bạn sẽ tải ảnh mặt trước và ảnh mặt sau CMND của bạn lên hệ thống để xác minh thông tin của bạn là chính xác.


  Sau khi nhập xong các câu hỏi và câu trả lời, bấm vào Save questions” để lưu lại thông tin của bạn.


  Chuẩn bị thêm một bản Scan của Giấy Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng bất kỳ (bạn có thể ra ngân hàng nhờ in một Giấy Sao kê tài khoản, trên đó có in Tên của bạn và Địa chỉ nhà của bạn (địa chỉ bạn dùng để đăng ký trên Neteller).


  Sẽ không có ai nhắc nhở bạn nếu bạn làm lộn xộn "chỗ thử" trong lúc thử nghiệm cách sửa đổi.


  Chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra các phần mềm hack và cả người tạo ra chúng cho đến khi mọi người chơi có một môi trường lành mạnh, công bằng”.


  Nổi tiếng với việc nắm được những thông tin tay trong về các kế hoạch ra mắt sản phẩm của Apple, nhưng chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã quyết định nghỉ việc tại công ty Đài Loan KGI Securities và sẽ ngừng tập trung vào Apple trong tương lai.


  Bước 1: Truy cập vào địa chỉ MyCircle để khởi động trình chia sẻ video, sau đó tại khung tìm kiếm bạn nhập vào tên video cần chia sẻ (hỗ trợ tìm kiếm trên YouTube, Dailymotion, Vimeo, SoundCloud), hoặc có thể sao chép và dán link video trực tiếp vào khung tìm kiếm.


  Ngoài ra tất cả các tập tin định dạng nén: Rar, rip,.. có sẵn trong máy tính của bạn ngay lập tức sẽ thay đổi biểu tượng icon giống với icon của phần mềm WinRar.

   
  #1
  wankadamydt

  wankadamydt Thành viên

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ