Biệt Thự Lâu Đài The Jade Orchid

Khám phá cao nguyên Di Linh – Đà Lạt (thắng cảnh Lâm Đồng)

Thảo luận trong 'Tỉnh Thành Khác' bắt đầu bởi Bất động sản TP.HCM, 23/6/22.

 1. Bất động sản TP.HCM

  z3478198121068_32cefe272e9bb71e2ef53307d58e4635.jpg
  VÀO HÈ RỒI HÃY CÙNG NHAU
  Khám phá cao nguyên Di Linh – Đà Lạt (thắng cảnh Lâm Đồng)
  Cao nguyên Di Linh điểm bắt đầu từ chân đèo Bảo Lộc đến đèo D’ran, đèo Prenn bao gồm cả vùng đất rộng lớn của xứ trà B’Lao, xứ Bảo Lộc, Đức Trọng, rồi nối tiếp sang cả vùng xứ trà Cầu Đất ở vùng Đơn Dương…, chứ không chỉ ở trong vùng Di Linh .
  Địa hình Di Linh là đồi núi trùng điệp nối tiếp nhau giăng kín bốn hướng. Lang thang lạc chân vào rẫy cà phê, các đồi trà hay các buôn làng, bạn sẽ nghe được những câu chuyện đời thực mang màu sắc huyền thoại rất hấp dẫn..
  Ở đó, không chỉ có rẫy cà phê, đồi chè mà còn có cả những thửa ruộng bậc thang tương tự như vùng Tây Bắc. Những ngọn đồi hoang như bừng tỉnh dậy sau giấc ngủ dài. Cây cối, cỏ tranh xanh mướt với màu lá non đầy sinh khí. Những thửa ruộng nằm trên những khu đất bằng phẳng của thung lũng hẹp nằm đan xen giữa các ngọn đồi hay những thửa ruộng bậc thang nằm vắt vẻo trên sườn đồi dốc… tât cả chỉ thế thôi cũng đủ “níu chân” bạn hàng giờ.
  Ngược về hướng Nam là con thác hùng vĩ mang tên Bobla. Chỉ cách khu dân cư chừng khoảng 300 mét, thác nằm lọt thỏm giữa núi đồi được bao bọc bởi rừng già. Dòng nước chảy đến thác đột ngột rơi xuống từ độ cao khoảng 30 mét tạo bức màn khói hư ảo che đi làn nước hung hãn như chực chờ nuốt chửng mọi thứ gần nó. Dòng nước chảy qua làn khói ấy trở nên mềm mại rồi nhẹ nhàng len lỏi, luồn qua những hốc đá, uốn lượn chảy về phía hạ nguồn. Lối dẫn vào thác là con đường bậc thang được phủ lên mình lớp đá rêu phong dài chừng một cây số, bao phủ là một rừng cây mát rượi. Đó là một nơi đủ hoang dã để bạn cùng hòa mình vào thiên nhiên, xóa tan đi những lo âu, muộn phiền của cuộc sống.

  https://datlamdong.wordpress.com/
   
  #1

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ