Biệt Thự Lâu Đài The Jade Orchid

[Khám phá] Xu hướng lựa chọn nhà ở thông minh

Thảo luận trong 'Cho Thuê Mặt Bằng Đất Trống' bắt đầu bởi thuematbang, 9/4/21.

 1. thuematbang
  Trong thời buổi hiện nay, những ngôi nhà thông minh không còn là một điều gì đó quá xa lạ trên thị trường bất động sản, nhất là đối với những thành phố lớn. Tuy nhiên, khi lựa chọn nhà thông minh, bạn cũng cần phải nắm được kiến thức cũng như những công cụ cơ bản.

  Những ngôi nhà thông minh thường đem đến những trải nghiệm mới lạ cho người sở hữu. Chắc chắn rằng, chúng sẽ cung cấp những tiện ích giúp cho cuộc sống của con người trở nên thuận tiện hơn. Do đó khi chọn nhà ở thông minh, bạn cần chú ý những điều sau.
  [​IMG]
  1. Đảm bảo kết nối internet luôn ổn định:

  Trong thời đại công nghệ 4.0, nhà ở thông minh được điều khiển hoàn toàn bằng ứng dụng do đó, internet được xem là mạch máu của ngôi nhà. Trước khi tìm hiểu và sử dụng các thiết bị gia dụng thông minh, bạn cần phải chắc chắn rằng internet của ngôi nhà lúc nào cũng kết nối ổn định. nếu ngôi nhà có internet chưa ổn định, bạn nên tìm những gói internet tốc độ cao, để đảm bảo đường truyền không bị chập chờn.
  [​IMG]
  2. Cài đặt chức năng hỗ trợ bằng giọng nói

  Hiện nay, hầu hết nhà thông minh có thiết kế chức năng hỗ trợ bằng giọng nói. Đây được xem là phương tiện hỗ trợ cho chủ nhân của ngôi nhà đỡ vất vả hơn. Hiện nay, đã có một số phần mềm thiết kế riêng có chức năng hỗ trợ giọng nói có thể kể đến Alexa của Amazon, Siri của Apple, Assistant của Google. Tùy theo mỗi phần mềm có ưu điểm riêng mà bạn chọn phần mềm nào cho phù hợp nhất.

  Alexa

  Là phần mềm có chức năng hỗ trợ bằng giọng nói tương thích hầu hết với các thiết bị điện tử của các hãng trên thế giới hiện nay. Đây là phần mềm được nhiều người sử dụng và có thể xem là thông dụng nhất.

  Siri

  So với phần mếm Alexa thì Siri bị hạn chế hơn khi chỉ sử dụng được cho các thiết bị của Apple. Việc thiết kế như vậy khẳng định rằng Apple chỉ muốn người dùng sử dụng những thiết bị điện tử của họ.

  Assistant:

  Đây là phần mềm được thiết kế bởi Google, phần mềm này được đánh giá là nhỉnh hơn Siri nhưng lại thấp hơn Alexa. Điểm mạnh của Assistant đó là giải đáp các thắc mắc của người dùng dựa vào bộ dữ liệu của google. Ngoài ra, Assistant còn được tìm thấy trên khá nhiều nền tảng.

  3.Trang bị các thiết bị điện tử phù hợp:

  Khi đã có internet ổn định và một phần mềm hỗ trợ giọng nói tương thích, bạn nên tìm các thiết bị điện tử phù hợp cho ngôi nhà. Không phả tất cả các thiết bị điện tử đều phù hợp cho một ngôi nhà thông minh. Bạn chỉ cần những thiết bị phục vụ đủ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của bạn. Chẳng hạn như thiết bị chống trộm, tivi thông minh, khóa thông minh...

  Nếu bạn là một người mê công nghệ thì nên biết điểm dừng của mình là ở đâu. Nếu bạn không có điểm dừng, chắc chắn những thiết bị điện tử gia dụng bạn sắm cho ngôi nhà sẽ bị dư thừa và không sử dụng đến hoặc ít sử dụng. Như vậy sẽ gây lãn phí chi phí mà bạn đầu tư cho ngôi nhà.
  [​IMG]
  Trên đây là một số lưu ý mà thuematbang.com.vn mách bạn lựa chọn nhà thông minh. Nếu bạn thật sự là một người có tiền, thích xu hướng nhà thông minh thì chọn một ngôi nhà vừa túi tiền và trang bị các thiết bị điện tử gia dụng cũng phù hợp với tái chính của bạn.
   
  #1
  thuematbang

  thuematbang Thành viên

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ