Biệt Thự Lâu Đài The Jade Orchid

Khi thuê nhà nguyên căn để kinh doanh cần chú ý những gì?

Thảo luận trong 'Cho Thuê Mặt Bằng Đất Trống' bắt đầu bởi thuematbang, 3/5/21.

 1. thuematbang
  Hiện nay, khi mở cửa hàng, bạn sẽ có 2 hình thức chọn lựa để mở cửa hàng. Một là thuê mặt bằng trống, hai là thuê nhà nguyên căn để mở cửa hàng. Nếu bạn chọn hình thức thuê nhà nguyên căn để kinh doanh, nên chú ý những gì?

  1. Chọn mặt bằng có diện tích vừa đủ:

  Khi thuê nhà nguyên căn để mở cửa hàng kinh doanh, chắc chắn là bạn muốn vừa để kinh doanh vừa ở. Vì vậy, trước khi thuê, bạn nên tính toán diện tích nhà cần thuê để sao cho vừa đủ chỗ để kinh doanh và ở, không có diện tích bị trống. Nếu diện tích nhà bạn dự định thuê quá lớn, chắc chắn rằng bạn sẽ không tận dụng hết diện tích để ở và kinh doanh. Khi này sẽ rất lãng phí diện tích và cũng lãng phí luôn cả chi phí thuê.
  [​IMG]
  2. Chú ý đến số lượng người:

  Khi thuê bất kỳ một mặt bằng hay nhà nguyên căn nào đó để kinh doanh, bạn cần phải chú ý tính toán số lượng người để thuê một không gian có diện tích vừa đủ. Nếu sau này bạn dự tính sẽ có phát sinh hay tuyển thêm người làm cho cửa hàng, bạn nên thuê một căn nhà nguyên căn có diện tích rộng một chút. Ví dụ bạn dự tính thuê n hà nguyên căn 100m2 để làm cửa hàng thì bạn có thể thuê rộng thêm 10-20m2 nữa để dự trù nhân sự của bạn tăng thêm còn có chỗ làm việc cho họ. Diện tích tăng thêm này sẽ không lãng phí khi bạn có dự định phát sinh, mở rộng thêm nhân sự. Còn nếu bạn không có nhu cầu mở rộng thêm nhân sự thì không nên thuê nhà có diện tích quá rộng ma chỉ cần vừa đủ là được.

  3. Chú ý đến vị trí của căn nhà:

  Không phải căn nhà nào cho thuê cũng phù hợp để mở cửa hàng. Bạn cần chú ý đến vị trí của căn nhà nằm tại đường nào, mặt tiền đường hay trong hẻm… Nếu là nhà mặt tiền đường thì không vấn đề gì cả thậm chí lại thuận lợi cho việc bán hàng, còn nhà trong hẻm thì phải cân nhắc hẻm có rộng hay không, có đủ để cho khách hàng gửi xe vào cửa hàng của bạn để mua sắm hay không.
  [​IMG]
  4. Bạn có làm thương hiệu hay không?

  Đây là một yếu tố cũng khá quan trọng giúp bạn chọn được nhà nguyên căn để mở cửa hàng kinh doanh. Nếu bạn có làm thương hiệu, muốn để nhiều người biết đến thương hiệu, bạn nên thuê nhà nguyên căn mặt tiền đường, ặc biệt là những đường lớn, những con đường nổi tiếng. Khi đó bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, đồng thời thương hiệu của bạn cũng sẽ dần lớn mạnh, được nhiều người biết đến.

  Nếu bạn không làm thương hiệu, bạn chỉ cần thuê một căn nhà nguyên căn trong hẻm cũng được, tại những con đông đúc ít nổi tiếng cũng được. Vì những vị trí đó giá nhà cho thuê sẽ rẻ và không quá mắc, phù hợp với tài chính của bạn.

  5. Nên thuê nhà nguyên căn có lầu hay không?

  Những căn nhà nguyên căn cho thuê có lầu thường giá sẽ đắt hơn những căn nhà không lầu. Vì vậy, bạn nên cân nhắc điều này trước khi thuê. Ví dụ bạn định mở cửa hàng kinh doanh lớn, như kinh doanh thời trang, với số lượng quần áo lớn, bạn cần có một kho để lưu trữ quần áo. Lúc này, bạn có 2 phương án để chọn, một là thuê nhà nguyên căn không lầu nhưng đủ rộng để có chỗ làm khi. Hai là bạn có thể chọn một căn nhà có lầu để dành riêng một không gian trên lầu làm kho. Với phương án 2, bạn sẽ không phải đắn đo để tìm đặt vị trí kho vì kho sẽ được đặt trên lầu. Và khi kho được tách riêng ra khỏi diện tích kinh doanh, bạn có thể thoải mái để hàng hóa mà không phải lo bị chật chội hay bị thiếu chỗ.
  [​IMG]
  Hi vọng, với một chút chia sẻ như trên, bạn đã có cho mình thông tin hữu ích để thuê nhà nguyên căn kinh doanh. Đây là những lưu ý khá quan trọng mà bạn không nên bỏ qua, nếu bạn không lưu lại, hoặc lướt qua, bạn sẽ khó có thể kinh doanh thành công.
   
  #1
  thuematbang

  thuematbang Thành viên

 2. buithibichngoc1992

  buithibichngoc1992 Thành viên mới

  buithibichngoc1992
  Bài viết này hay quá ạ. Cảm ơn chủ thớt đã chia sẻ
   

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ