Surface Store - Hệ thống bán lẻ surface, phụ kiện chính hãng

Khu đô thị Thủ Thiêm sắp chào đón dự án The Riverin

Thảo luận trong 'Nhà Đất TPHCM' bắt đầu bởi Nông Dân Trẻ, 4/2/19.

 1. Nông Dân Trẻ
  Các ngày cuối năm chắc nhiều người tiêu dùng khá bận rộn với GĐ nên không mấy quan tâm đến The Riverin Thủ Thiêm đang kiến thiết xây dựng tới đâu. Nhiều Sàn thanh toán giao dịch bật động sản cũng đã nghỉ TẾT nên các tin tức của Dự Án BĐS không có quý khách hàng Sales nào cập nhật cả. CĐT cũng không có khả năng liên tục cho công nhân xây dựng vì họ phải về quê ăn TẾT với GĐ. Còn chúng tôi thì luôn theo sát tin tức của dự án Bất Động Sản này từng ngày, cập nhật liên tục tiến trình kiến thiết xây dựng của dự án Bất Động Sản cho nhiều khách hàng đã chú ý từ trước. Ra năm mới CĐT CII và HongKong Land sẽ ra mắt Thông tin chi tiết của Dự Án BĐS và lên lịch mở bán cụ thể, cho nên vì thế hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật tình hình của dự án và hạ tầng Thủ Thiêm trước thềm năm mới.

  tin tức chi tiết khu nhà The Riverin Thủ Thiêm ở thời gian cuối năm
  những ngày cận TẾT, Dự Án BĐS không còn độ HOT thiết kế và xây dựng như những tháng trước, 1 phần là vì công nhân xin nghỉ về quê sớm, số còn lại ít nên tiến độ không được đẩy gia tốc nhanh như dự đoán đề ra trước đó. Hiện quỹ đất căn hộ chung cư cao cấp The Riverin tọa lạc chưa có nhiều thay đổi, vẫn còn rất nhiều cỏ mọc um tùm trong lô 3.15, còn riêng lô 3.16 đã được rào tôn kín quanh vùng. Lô 3.16 là xung quanh vị trí đặt nhà mẫu và văn phòng bán hàng nên chủ đầu tư dự án cho công nhân triển khai xong trước ngày nghỉ TẾT, còn lô 3.15 chưa rào tôn vì quỹ đất này sang năm sẽ bắt đầu khởi công gây dựng (mở bán trước).

  quanh vùng Dự Án BĐS The Riverin Thủ Thiêm còn không ít dự án cũng đã và đang đóng cửa cho công nhân nghỉ TẾT, trong số đó có Dự Án BĐS Thủ Thiêm Lake View lô 4.8 cùng nhà đầu tư với Dự Án BĐS này. Cùng nằm trên mặt tiền đường Đại lộ Vòng Cung có Dự Án BĐS The Metropole đã và đang tạm dừng thì công, không chỉ có thế còn có Empire City, Sala Đại Quang Minh và Eco Smart City ngay mặt đường ven Sông. Riêng khu Nhà Phố My Village của Sơn Kim Land sát biệt thự nghỉ dưỡng Lan Anh không thể tiếp tục thiết kế và xây dựng sau khi san lấp mặt phẳng vì nằm ở trong 4,3 ha đất ngoài ranh giới quy hoạch của TP.

  [​IMG]

  Nhiều người mua quan tâm đến Riverin Thủ Thiêm lo sợ quỹ đất của Dự Án BĐS đó cũng Nằm trong diện đang kiện tụng kéo dài, vậy quỹ đất như thế có bị không? Trong các ngày ở thời gian cuối năm, chúng tôi và nhiều Sàn BĐS Nhà Đất đã điều tra tương đối nhiều Thông tin liên quan đến việc đất của dự án có Nằm trong xung quanh vị trí kiện tụng không. Sau lúc ? Không ít nhà báo và những Anh chị làm việc trong Bộ Tài Nguyên môi trường TP, chúng tôi mới cảm thấy nhẹ nhỏm khi biết quỹ đất này hoàn toàn không Nằm ở phía trong diện đang kiện cáo. Đây là điều vô cùng quan trọng để các người mua quan tâm đến dự án không có lo ngại nữa.

  cơ sở hạ tầng xung quan The Riverin và toàn Chung Cư mới Thủ Thiêm ở thời điểm cuối năm
  Cũng như những tháng trước, hiện Dự án Bất động sản mới Thủ Thiêm đang rất được Thành Phố yêu cầu đơn vị xây dựng đẩy gia tốc nhanh giai đoạn, nhằm sẵn sàng chuẩn bị cho nhiều khu công trình biểu tượng ở đây. Phía trước mặt tiền The Riverin là tuyến phố Đại lộ Vòng Cung 55m đang kiến thiết xây dựng khá nhanh, chỉ ở 03 tháng trong thời gian cuối năm đã nối tới đường Châu Thổ trên cao, bắc ngang Khu đô thị Sala Đại Quang Minh và khu lâm viên sinh thái xanh. Có thể nói, hạ tầng được đẩy nhanh 1 phần là do chủ đầu tư dự án những dự án Bất Động Sản nằm ngay mặt tiền cần phía trước mình phải rải nhựa trước khi lịch chính thức mở bán đề ra.

  quanh vùng khu The Riverin có rất nhiều khu công trình Xanh chỗ đông người cũng được Thành Phố quan tâm đẩy nhanh quá trình. Có thể nhắc đến khu trung tâm giải trí công viên ven sông mang tên “công viên vừng trăng”, nối từ khu chức năng số 2 đến số 3 của Chung Cư mới Thủ Thiêm. Kênh số 1 sát Dự Án BĐS đã được nạo vét 2 bên nên khi người tiêu dùng đi ngang sẽ phát hiện vô cùng thoáng và mát mẻ. Kênh số 2 sát Dự Án BĐS Nhà Phố của tập đoàn lớn Sơn Kim Land không thể thực thi nạo vét vì nằm ở trong xung quanh vị trí vô cùng “nhạy cảm”, đang kiện cáo kéo dài mấy tháng nay.

  [​IMG]

  Hiện toàn Siêu dự án cạnh đường vành đai 3 mới Thủ Thiêm trong những ngày cuối năm chưa có nhiều đổi thay, tuy nhiên sang năm sẽ tiến hành nhiều đơn vị phát triển hạ tầng toàn bộ triển khai các danh mục “trọng điểm” trước, còn tháng 05, đến tháng 09 sẽ có khá nhiều khu công trình Xanh được khởi công. Hồ điều tiết nước giữa trung tâm đã thử xong độ chịu đựng của các tuyến đường “vây quanh” nên không còn lo ngại việc sụp lún nữa. Các người tiêu dùng đang quan đến Shophouse The Riverin nói riêng và những dự án nhà ở Nhà mặt phố ở Chung Cư mới Thủ Thiêm kể chung, hãy yên tâm góp vốn đầu tư bán lại, Marketing Thương mại sau như thế hoặc mua ở nhé!
   
  #1
  Nông Dân Trẻ

  Nông Dân Trẻ Thành viên

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ