Biệt Thự Lâu Đài The Jade Orchid

Khu Phố Hàn Quốc Meyhomes Capital Phú Quốc

Thảo luận trong 'Trao đổi liên kết, Text link' bắt đầu bởi Bất động sản Eagle Land, 27/6/22.

 1. Bất động sản Eagle Land
  Vị trí Shophouse Khu Phố Hàn Quốc Meyhomes Capital Phú Quốc
  • Điểm cộng:
   • Vị trí chung của Meyhomes Capital Phú Quốc Thiện Bình đã có nhiều phân tích ở các bài liên quan khác. Trong bài này Bình chỉ phân tích vị trí của Khu chữ T trong đại đô thị.
   • Các căn shophouse đều nằm dọc theo Đại Lộ An Thới, rộng 36 mét, không chỉ lớn và quan trọng tại riêng Meyhomes Capital mà còn của toàn bộ khu Nam Đảo và của thành phố Phú Quốc. Nếu so sánh Meyhomes với Phú Mỹ Hưng rộng hơn 300 ha (Quận 7, TPHCM) thì có thể thấy rằng Đại Lộ An Thới giống như Đại lộ Nguyễn Văn Linh, sầm uất và đắt giá bậc nhất Sài Gòn. Như vậy, giá trị gia tăng, tỉ suất lợi nhuận cho thuê, khả năng thanh khoản đều cao hơn so với sản phẩm.
  • Điểm trừ: Khu chữ T xa biển hơn phân khu Aqua và khu biệt thự Coral – Hawaii. Tuy nhiên, giá trị của Shophouse Khu Phố Hàn Quốc Meyhomes Capital Phú Quốc thường là do nằm ở khu vực đường lớn, đông người qua lại, có nhiều hạng mục vui chơi, giải trí.
  Tiện ích Shophouse Khu Phố Hàn Quốc Meyhomes Capital Phú Quốc
  • Điểm cộng: Công viên xuyên tâm với hàng loạt điểm check in, con sông nhân tạo kéo dài từ Công viên Hồ đến phân khu Aqua. Daewoo và Tân Á Đại Thành đang lên kế hoạch thực hiện nhiều hạng mục tạo điểm nhấn cho khu vực này, hứa hẹn nhiều bất ngờ khi được hé lộ. Theo Bình được biết thì sẽ có ứng dụng công nghệ ánh sáng hiện đại lần đầu có mặt tại Việt Nam tại Trục chữ T – Shophouse Khu Phố Hàn Quốc Meyhomes Capital Phú Quốc.
  Chủ đầu tư Shophouse Khu Phố Hàn Quốc Meyhomes Capital Phú Quốc
  • Điểm cộng: Tân Á Đại Thành có tiềm lực mạnh, hoạt động từ năm 1990, và đạt được hàng loạt thành tựu, được biết nhiều nhất ở lĩnh vực sản xuất thiết bị về nước. Meyhomes mặc dù chỉ mới được triển khai một phần trong đại đô thị 300 ha nhưng sự đón nhận của thị trường, tiến độ thi công thần tốc đã thể hiện được bãn lĩnh của chủ đầu tư. Ngoài ra, pháp lý dự án rõ ràng, có sổ đỏ từng lô đất cũng khiến cho khách hàng yên tâm.
  • Điểm trừ: So với các ông lớn đang hiện diện tại Phú Quốc như Vingroup, Sungroup thì Tân Á còn trẻ, chưa có nhiều dự án.
  Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226


  [​IMG]
   
  #1

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ