Biệt Thự Lâu Đài The Jade Orchid

LÀM SAO ĐỂ KHÔNG BỊ "LỖ" KHI MUA BẢO HIỂM?

Thảo luận trong 'Tư vấn phong thủy' bắt đầu bởi admin, 25/2/17.

 1. admin
  Hiện nay, việc mua bảo hiểm cho bản thân và cho các tài sản đã trở nên rất phổ biến vì nó giúp giảm thiểu đáng kể rủi ro về tài chính. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, qua rất nhiều năm họ mua bảo hiểm liên tục và chưa bao giờ có sự cố nào xảy ra để phải đòi bồi thường nên cảm thấy đang bị “lỗ”. Vậy làm cách nào để có được lợi ích cao nhất từ số tiền mua bảo hiểm?

  1. Trước tiên, bạn phải đảm bảo về lựa chọn bảo hiểm phù hợp:


  Chọn bảo hiểm với mức miễn thường phù hợp với như cầu đi xe như: bậc thang, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu.. để giảm phí bảo hiểm. Mức miễn thường càng cao thì ngược lại phí bảo hiểm càng giảm. Lưu ý: hãy hiểu rõ về mức miễn thường trước khi quyết định chọn gói miễn thường nào.

  Ví dụ: miễn thường 1 triệu. Khách hàng đồng chia sẻ tổn thất với công ty bảo hiểm khi có tổn thất xảy ra. Giả dụ tổn thất là 20 triệu, khách hàng chỉ trả 1 triệu và phần còn lại công ty bảo hiểm sẽ thanh toán.

  2. Hiểu biết về sản phẩm:


  Thông thường, khách hàng mua bảo hiểm thường đọc sơ qua hoặc hay bỏ qua các điều khoản trong quy tắc hợp đồng bảo hiểm như " Các điều khoản loại trừ bảo hiểm". Điều này rất dễ khiến chúng ta không được bồi thường. Ví dụ, khi có sự sự cố xảy ra, các bạn cần tránh các lỗi sau:

  - Không giữ nguyên hiện trường tai nạn.

  - Không thông báo ngay lập tức cho công ty bảo hiểm và công an.

  - Tư ý tháo dỡ, sửa chữa, cố gắng khắc phục khi chưa có ý kiến của công ty bảo hiểm.

  Hoặc trong đồng sẽ có những điều khoản loại trừ, những tổn thất không được bồi thường chúng ta cũng nên nắm rõ:

  - Lái xe điều khiển xe khi có chất kích thích.

  - Lái xe gây tai nạn cố ý bỏ chạy không thực hiện trách nhiệm dân sự của chủ xe và/hoặc lái xe cơ giới;

  - Lái xe không có giấy phép lái xe hợp lệ.

  - Thiệt hại có tính chất gây ra hậu quả gián tiếp như: giảm giá trị thương mại, thiệt hại gắn liền với việc sử dụng và khai thác tài sản bị thiệt hại;

  - Thiệt hại đối với tài sản bị mất cắp hoặc bị cướp trong tai nạn;

  - Chiến tranh và các nguyên nhân tương tự như chiến tranh;

  - Thiệt hại đối với tài sản đặc biệt bao gồm: vàng bạc, đá quý, tiền, các loại giấy tờ có giá trị như tiền, đồ cổ, tranh ảnh quý hiếm, thi hài, hài cốt trừ khi có thoả thuận riêng với công ty bảo hiểm.

  Tiết kiệm thông minh không phải là chọn bảo hiểm có mức phí thấp nhất mà là giảm thiểu thời gian, chi phí và những lo lắng khi gặp phải tai nạn. Do đó, một gói bảo hiểm toàn diện từ một công ty uy tín sẽ giúp bạn có được sự an tâm và bảo đảm tuyệt đối có giá trị gấp nhiều lần so với số tiền bỏ ra. Một công ty tốt sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng, an tâm nhất, đồng thời đưa ra những lời khuyên phù hợp cho từng đối tượng khách hàng.

  Mua bảo hiểm là mua lấy sự an tâm, chất lượng dịch vụ, chỉ khi có những sự cố ngoài ý muốn xảy ra, chúng ta mới thấy được giá trị của bảo hiểm.

  Chúc các bạn lựa chọn cho mình công ty bảo hiểm phù hợp cho "xế yêu" của bạn.
   
  #1
  admin

  admin Administrator Thành viên BQT

 2. Thuyen642

  Thuyen642 Thành viên mới

  Thuyen642
  cái cụ hỏi rất hay và để cho ae biết thợ hãng làm việc như thế nào?
   
 3. Thuyen642

  Thuyen642 Thành viên mới

  Thuyen642
  vấn đề của cụ nếu đến chỗ e thì oke r?
   
 4. manh121212

  manh121212 Thành viên

  manh121212
  bảo hiểm chỉ là một phần chi trả cho những thiệt hại khi xe bị hỏng hay gặp tai nạn không đáng có, chứ làm gì cho bảo hiểu nào chả 100% cho khách hàng.
   

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ