Biệt Thự Lâu Đài The Jade Orchid

LASALLE COLLEGE OF THE ARTS – TOP 10 TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỆ THUẬT TỐT NHẤT THẾ GIỚI

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Dụng Nhân Sự' bắt đầu bởi duhocgopal, 10/5/18.

 1. duhocgopal
  LASALLE COLLEGE OF THE ARTS – TOP 10 TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỆ THUẬT TỐT NHẤT THẾ GIỚI

  LASALLE College of the Arts (Singapore) là Học viện nghệ thuật đương đại hàng đầu châu Á-Thái Bình Dương, top 10 trường đào tạo Nghệ Thuật tốt nhất thế giới do SPEAR’S, tạp chí nổi tiếng của Anh, đánh giá và bình chọn. Bên cạnh đó,LASALLE còn là đối tác của Goldsmith College thuộc Đại học tổng hợp Luân Đôn (UoL), nổi tiếng với sự tiếp cận sáng tạo và cải tiến trong giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực nghệ thuật trên thế giới. SV theo học tại LASALLE sẽ nhận bằng cấp do trường Goldsmith cấp và có giá trị toàn cầu.

  LASALLE thành lập vào năm 1984, là tổ chức giáo dục độc lập phi lợi nhuận, được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, có vai trò quan trọng trong việc xây dựng Singapore thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu và là trung tâm văn hóa của khu vực châu Á–Thái Bình Dương. Khu học xá hiện đại ngay trung tâm Singapore với phương pháp giảng dạy độc đáo, nhấn mạnh sự sáng tạo cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đồng thời là những nhà hoạt động nghệ thuật nổi tiếng trong và ngoài nước. SV của LASALLE được đi làm thêm 16 giờ/tuần.

  Tại sao nên học LASALLE

  · Học tập trong một trường nghệ thuật thực sự, định hướng thực hành và chú trọng tới thực tiễn trong ngành.Trải nghiệm những cọ sát sáng tạo, châm ngòi cho những cuộc cách mạng nghệ thuật thông qua phối hợp cộng tác liên ngành không giới hạn.

  · Được gắn kết với đời sống nghệ thuật toàn cầu qua những khách mời là các nhân vật nổi tiếng hàng đầu thế giới trong ngành nghệ thuật như: Diane von Fürstenberg, Gilbert & George, Karim Rashid, Lord David Puttnam, Miroslava Duma, Paul Sermon, Robert Wilson, Stelarc, Thomas Heatherwick, Victoria Beckham và nhiều người khác.

  · Học tập tại một cơ sở được kiểm định với các chương trình độc đáo do LASALLE xây dựng. Được hưởng các chương trình thực tập và cộng tác mạnh mẽ của trường với các đối tác uy tín trong ngành, qua đó tìm được việc làm xứng đáng.

  · 84% sinh viên tốt nghiệp LASALLE đang làm việc tại Singapore đều quản lý các dự án đa quốc gia.*

  · Được đắm mình trong một cộng đồng đa dạng với 40% sinh viên và giảng viên thuộc trên 40 quốc gia khác nhau, một trung tâm thuận lợi, sôi nổi về nghệ thuật. Nếu sinh viên là người Singapore, hãy tự hỏi: “Tại sao phải ra nước ngoài khi người nước ngoài đang ở chính nơi đây?”  LASALLE đào tạo đa dạng các chương trình từ Diploma đến Cử nhân & Thạc sĩ, bao gồm các ngành nghề:

  Thiết kế thời trang

  Hoạt hình

  Múa

  Thiết kế thời trang và chất liệu

  Thiết kế đồ họa

  Sân khấu

  Truyền thông thời trang & các ngành thời trang

  Thiết kế mỹ thuật

  Diễn xuất

  Quản lí kỹ thuật và sản xuất nghệ thuật

  Thiết kế nội thất

  Sản xuất âm thanh

  Tiếng Anh chuyên ngành Nghệ thuật

  Thiết kế sản phẩm

  Quản lí nghệ thuật

  Thiết kế truyền thông

  Làm phim

  Liệu pháp Nghệ thuật

  Thiết kế quảng cáo

  Âm nhạc


  Lịch sử nghệ thuật Châu Á

  Sư phạm & thực hành Nghệ thuật  LASALLE đã góp phần tạo nên nhiều gương mặt thành công cho làng nghệ thuật Singapore và quốc tế. Điển hình như trong lĩnh vực Điện ảnh, cựu SV Boo Junfeng (Khóa Điện ảnh 2008, Cử nhân Danh dự) – hiện là một trong những gương mặt trẻ nổi tiếng của Zhao Wei Films (Singapore), với phim điện ảnh đầu tay Sandcastles đã gặt hái nhiều thành công trên thương trường quốc tế (được chọn trình chiếu tại LHP Phim Cannes và LHP Phim Quốc tế Berlin 2010, Giải Đạo diễn và Phim xuất sắc nhất LHP Quốc tế Việt Nam 2010).

  Để có thể trở thành SV của nhà trường, ngoài niềm đam mê sáng tạo nghệ thuật, các bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau: tốt nghiệp lớp 12, có IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 71 (Diploma), IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80 (Cử nhân); tốt nghiệp ĐH cùng chuyên ngành, IELTS 7.0 hoặc TOEFL iBT 100 (Thạc sĩ). Nếu chưa đủ điều kiện tiếng Anh, có thể đăng kí học các khóa tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao tại trường. Ngoài ra, quan trọng nhất là bạn phải thực hiện một bộ hồ sơ năng khiếu, trong đó các ý tưởng sáng tạo nghệ thuật của bạn sẽ được phát huy một cách tối đa. Nhà trường hiện có chương trình Tuition Grant (Hỗ trợ Học phí của Bộ Giáo dục Singapore) và Học bổng LASALLE cho các bạn có kết quả học tập và hồ sơ năng khiếu xuất sắc.


  Hồ sơ du học singapore cần những gì?Khá đơn giản, sinh viên chỉ cần nộp các hồ sơ sau:

  1. Passport
  2. Giấy khai sinh
  3. Bảng điểm
  4. Bằng cấp
  5. Hình 4x6cm
  6. Chứng chỉ tiếng anh nếu có
  7. Giấy xác nhận việc làm nếu đã đi làm
  Du học gopal sẽ dịch thuật và nộp hồ sơ, sinh viên không phải tự dịch hồ sơ.

  Qui trình làm hồ sơ du học Singapore?Sinh viên nộp đủ hồ sơ cho du học Gopal và chờ thư mời nhập học. Sau khi có thư mời thì chờ kết quả student pass. Sau khi có kết quả đậu student pass thì sinh viên lên đường.


  Vì sao sinh viên luôn luôn chọn du học gopal làm hồ sơ du học?

  • Tư vấn viên của chúng tôi 100% là du học Singapore và các nước khác
  • Dịch vụ du học Singapore là miễn phí, sinh viên không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.
  • Chúng tôi làm việc với tất cả các trường tại Singapore
  • Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.
  • Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.
  • Tư vấn thủ tục làm student pass, thủ tục làm lại renew student pass miễn phí.
  • Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn phí.
  Hãy mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học Gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.

  VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL

  117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

  0904308050, 0904209070, 0971026142 (Viber & Zalo)

  info@gopal.edu.vn

  www.gopal.edu.vn
   
  #1
  duhocgopal

  duhocgopal Thành viên

 2. tongdaivpbx

  tongdaivpbx Thành viên

  tongdaivpbx
  VPBX cung cấp giải pháp tổng đài ảo cho doanh nghiệp
   

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ