Maico gia nhập mạng lưới doanh nghiệp tài trợ học phí tại FUNiX

Thảo luận trong 'Tin tức - Thị trường bất động sản' bắt đầu bởi haidang2002, 4/8/22.

 1. haidang2002
  Maico hợp tác cùng FUNiX, trở thành doanh nghiệp thứ 44 tham gia chương trình tài trợ học phí và đón nhận nhân sự sớm tại đây.

  Hai đơn vị thỏa thuận ký kết vào cuối tháng 4 tại TP HCM. Theo đó, Maico sẽ tài trợ 100% học phí cho học viên theo học Chứng chỉ doanh nghiệp tại FUNiX và nhận nhân sự ngay khi kết thúc khóa học. Tại lễ ký kết, ba học viên của chương trình đã được Maico nhận vào làm việc dù đang trong quá trình học.

  [​IMG]
  Giám đốc Trung tâm Cung ứng Nguồn lực số FUNiX Hoàng Việt Thắng (bên phải) và Founder kiêm CEO Maico Group Nguyễn Đức Hiếu (bên trái) tại lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị. Ảnh: FUNiX

  Tại sự kiện, Giám đốc Trung tâm Cung ứng Nguồn lực số FUNiX - Hoàng Việt Thắng cho biết, chương trình Chứng chỉ doanh nghiệp được thiết kế để học viên tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc và có công việc ngay khi hoàn thành.

  "Dù ở độ tuổi, nghề nghiệp nào, chỉ cần có định hướng, quyết tâm theo học lập trình đến cùng, ai cũng có thể tham gia chương trình," ông nói thêm.

  Founder kiêm CEO Maico Group - Nguyễn Đức Hiếu cũng đánh giá cao nỗ lực của FUNiX trong việc tạo điều kiện để bồi dưỡng nhân lực có khao khát trong lĩnh vực công nghệ.

  "Với mạng lưới kết nối doanh nghiệp rộng cùng các chuyên gia công nghệ (mentor), FUNIX đang tiếp sức cho rất nhiều bạn trẻ phát triển sự nghiệp, góp phần giải quyết bài toán khát nhân lực của doanh nghiệp", ông nói thêm.

  Hiện tại, Maico cần chiêu mộ các nhân sự Senior, Junior Dev Web Front-end Vue.js. Nhân sự được kỳ vọng có kinh nghiệm mảng Front-end (Js, ES6, HTML/CSS), hiểu sâu về cách tối ưu CSS và Javascript, sử dụng được một trong các framework VueJs, NuxtJs hoặc SPA Js bất kỳ. Bên cạnh đó, khả năng tự học, đọc hiểu tài liệu tiếng Anh là một lợi thế. Theo đại diện Maico, thay vì bằng cấp, tinh thần tự học, tự đào sâu và phát triển không ngừng mới là yếu tố tạo nên sự khác biệt.

  Ông chia sẻ thêm, mức lương cho nhân sự IT tại Maico sẽ được củng cố liên tục dựa trên kinh nghiệm, năng lực thực tế và giá trị tạo ra, có thể đến 2.000 USD một tháng. Ngoài ra, đơn vị còn có phụ cấp ăn trưa, chỗ nghỉ ngơi riêng biệt thoải mái, teabreak miễn phí, teambuilding hàng kỳ và thưởng theo hiệu quả.

  Thành lập năm 2017, Maico hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Sau gần ba năm kinh doanh dịch vụ bán và cho thuê căn hộ chung cư tại TP HCM, công ty đặt mục tiêu chinh phục cao hơn với ứng dụng công nghệ. Đây là kênh thông tin bất động sản chất lượng và tự động, đơn giản hóa mọi quy trình của dịch vụ bất động sản, mang đến trải nghiệm tối ưu cho cả môi giới và khách hàng. Doanh nghiệp định hướng trở thành một startup tạo ra những giá trị đột phá bằng công nghệ riêng biệt cho ngành bất động sản tại Việt Nam.
   
  #1
  haidang2002

  haidang2002 Thành viên mới

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ