Biệt thự Biệt thự Tây Nam Kim Giang

MỘT VỐN BỐN LỜI – CƠ HỘI ĐẦU TƯ TUYỆT VỜI

Thảo luận trong 'Nhà Đất Vũng Tàu' bắt đầu bởi Quang Lê, 28/2/20.

 1. Quang Lê
  Phú Mỹ Gold City là một trong những dự án được quy hoạch bài bản, đáng sống và đầu tư với nhiều tiền năng chưa từng có.
  Nằm tại tọa độ vàng kết nối giao thương với các khu vực kinh tế lân cận như Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Bình Thuận và Long An.
  Đón đầu hạ tầng sân bay quốc tế Long Thành.
  Kết nối dễ dàng tới cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu: chỉ 5 phút.
  Liền kề cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải hiện đang có tốc độ tăng trưởng nằm trong top 6 trên thế giới
  Pháp lý dự án minh bạch, cấp sổ hồng từng nền, vững tâm khi đầu tư, an cư để phát triển.
  Tiện ích nội khu đa dạng: Công viên 10.000m2, hồ điều hòa, trường học, trung tâm văn hóa, siêu thị, phố thương mại…
  Ngoại khu trong bán kính 8km: trung tâm thương mại, trường học các cấp, chợ, trung tâm hành chính, khu công nghiệp, …
  Khu vực có tốc độ tăng trường kinh tế tăng mạnh hàng năm, đạt tiêu chuẩn đô thị loại III, tầm nhìn phố cảng hiện đại 2020 – 2025.
  ƯU ĐÃI HẤP DẪN
  - Cơ hội sở hữu 1 cây vàng SJC, Toyota Camry trị giá 1,1 tỷ đồng, SH 150i khi giao dịch.
  Đặt chỗ ngay 0974 854 038
   
  #1
  Quang Lê

  Quang Lê Thành viên mới

  Không gì là không thể
 2. emnam76771

  emnam76771 Thành viên

  emnam76771
  bất động sản thổ nhĩ kỳ


  Visa E2 – Đường tắt đi tới Mỹ. Tại sao chương trình có Visa E2 có thể là con đường đến Mỹ hiệu quả, Đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ là chương trình phổ quát nhất thế giới dù khó có thể tiếp cận khối Schengen? vì sao 98% người dự chương trình đầu tư quốc tịch Grenada là người Trung Quốc? Câu giải đáp: visa E2.

  Trong bối cảnh những mối lo ngại về địa chính trị và môi trường càng ngày càng gia tăng, nhu cầu về các chương trình đầu tư quốc tịch thứ hai vượt xa nguồn cung đặc biệt là Mỹ và Canada.

  [​IMG]
  Visa E2 Đi mỹ
  Trong khi phí của các chương trình top đầu thế giới vẫn là một rào cản nhập cư thì sự phát triển mạnh mẽ của các chương trình CIP (đầu tư quốc tịch) và RIP (đầu tư thường trú nhân) với mức phí phải chăng đã mang tới một thời cơ thuận tiện cho các nhà đầu tư: một “sơ hở” hoàn toàn hợp pháp – một thời cơ mà qua đó có thể tiếp cận với các nước top đầu với một phần phí vào các chương trình chính thức.

  Không có con đường nào kiên cố hơn con đường từ các nước trong hiệp ước E2 với Mỹ, cho phép các nhà đầu tư đang giữ quốc tịch của các nước trong hiệp ước có quyền trú ngụ hợp pháp tại Mỹ và xóa bỏ thời gian chờ nhiều năm của chương trình EB-5.

  Dưới đây là bốn chương trình quốc tịch hiện các nhà đầu tư có thể ứng dụng như một cách thức để hoàn thiện giấc mơ Mỹ.

  Đầu tư Quốc Tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  Với đề nghị đầu tư bất động sản ngắn hạn (3 năm) chỉ $250,000, chương trình Thổ Nhĩ Kỳ mang lại quốc tịch thật vượt xa những chương trình định cư và quốc tịch thứ hai về thời kì, giá trị, tính đơn giản và uổng phải chăng – đương đơn chính được cấp hộ chiếu chỉ trong khoảng thời gian 6 tháng.

  Chương trình đầu tư tham dự quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ dành cho Vợ(chồng) con cái dưới 18 tuổi. Đầu tư vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ Lấy ngay Quốc Tịch với 250.000 USD.
  thời kì xử lý Từ 3 đến 6 tháng để lấy quốc tịch.
  Tỉ lệ ưng ý lên đến 99.9%
  Con cái được học các trường công hoàn toàn miễn phí
  Gia đình được miễn phí sử dụng hệ thống y tế và chăm nom sức khỏe
  Thêm nữa dù E-2 là Visa không định cư nhưng nó vẫn cho phép nhà đầu tư cùng vợ/chồng và con cái sinh sống lâu dài tại Mỹ, có hạn vận 5 năm và có thể được gia hạn sau 2 năm với điều kiện vẫn đáp ứng được đề nghị của chương trình.

  Công dân Thổ Nhĩ Kỳ cũng có thể tới Anh bằng chương trình Visa doanh nhân Thổ Nhĩ Kỳ. Với chương trình Thỏa thuận Hiệp hội Cộng đồng châu Âu (ECAA) hay còn biết tới là Thỏa thuận Ankara, công dân Thổ Nhĩ Kỳ có thể nộp đơn xin visa Anh dựa trên kế hoạch tự kinh dinh hoặc làm việc trong doanh nghiệp hiện có của Anh.

  Lưu ý: Visa theo hiệp ước E1 và E2 là hai chương trình phổ biến nhất cho những ai từng cơ hội kinh doanh hoặc đầu tư tại Mỹ. Visa E1 là visa cho thương gia không định cư, còn visa E2 là visa cho nhà đầu tư không định cư.

  Theo chương trình E2, nhà đầu tư có thể sinh sống, làm việc và dẫn theo vợ/chồng, con cái hay viên chức của mình miễn với mục đích buôn bán hay quản lý doanh nghiệp, và có thể rời Mỹ khi không đáp ứng được các tiêu chí của chương trình.

  Chương trình E2 được gia hạn 5 năm một lần, tuy nhiên dù nó không đảm bảo cho người có visa E2 thường trú chính thức, theo các mục đích và ý định thực tại, đây là cơ sở hợp pháp để định cư tại Mỹ.
   

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ