Biệt Thự Lâu Đài The Jade Orchid

Nên thuê mặt bằng ở khu trung tâm thương mại hay chọn nhà phố

Thảo luận trong 'Cho Thuê Mặt Bằng Đất Trống' bắt đầu bởi thuematbang, 19/4/21.

 1. thuematbang
  Khi bạn muốn mở cửa hàng để kinh doanh, chắc chắn bạn phải tham khảo tìm hiểu xem vị trí nào là thuận lợi đúng không? Vậy bạn có phân vân giữa mặt bằng trong khu trung tâm thương mại và mặt bằng nhà phố hay không? Nếu có, bạn nên xem qua bài viết sau nhé.

  Mặt bằng trung tâm thương mại:

  Tại Việt Nam nói chung hay TP.HCM nói riêng, trung tâm thương mại ngày càng mọc lên nhiều. Đây là nơi thu hút được nhiều người đến mua sắm và vui chơi bởi chúng thường nằm ở những vị trí có view đẹp. Nơi đây quy tụ nhiều gian hàng từ đồ gia dụng, quần áo cho đến các khu vui chơi, rạp chiếu phim... Nói chung là trung tâm thương mại là nơi tập trung hầu như là của các loại hình kinh doanh.

  Tuy nhiên, để thuê mặt bằng kinh doanh tại trung tâm thương mại hiện nay là một điều bạn phải cân nhắc. mặc dù tại Tp.HCM có nhiều trung tâm thương mại, nhưng giá thuê mặt bằng tại đây rất đắt đỏ, thậm chí nếu không nhanh chân sẽ không có cơ hội thuê cho dù bạn có đủ tài chính.

  Nếu bạn có đủ tài chính, để thuê mặt bằng trung tâm thương mại, nên nhớ rằng mặt hàng bạn buôn bán phải có giá trị cao. Bởi vì tiền thuê mặt bằng cao, bạn phải kiếm mặt hàng có giá trị cao để bán có doanh thu, cũng như là để trả được tiền mặt bằng. Nếu bạn kinh doanh những mặt hàng phổ thông, giá rẻ, mà lại mở cửa hàng tại trung tâm, chắc chắn không sớm thì muộn bạn sẽ phải đóng cửa hàng, do ế hoặc kinh doanh bết bát.
  [​IMG]
  Mặt bằng nhà phố:

  Là một trong những loại hình mặt bằng phổ biến nhất hiện nay. Một căn nhà phố mặt tiền sẽ là mặt bằng đẹp, thuận lợi cho bạn phát triển kinh doanh. Tuy nhiên, không phải mặt bằng nhà phố nào củng có giá thuê rẻ, nhất là ở các quận 1, 5,10,11,4,3 là những quận trung tâm, giá thuê mặt bằng nhà phố sẽ cao. Do đó tùy vào tình hình tài chính của bạn mà thuê mặt bằng nhà phố nào cho phù hợp.

  So với mặt bằng trung tâm thương mại, mặt bằng nhà phố sẽ có giá rẻ hơn mặt bằng trung tâm thương mại. Đồng thời mặt bằng nhà phố sẽ được tự do hơn, không bị gò bó bởi giờ giấc như ở trung tâm thương mại. Vì vậy, thuê mặt bằng nhà phố được nhiều người lựa chọn hơn là thuê mặt bằng khu trung tâm thương mại. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có mặt bằng ở khu vực an ninh trât tự thì nên thuê ở trung tâm thương mại. Ở đây có bảo vệ , giúp đảm bảo trật tự, không xảy ra cướp, móc túi hay ẩu đả...
  [​IMG]
  Nói tóm lại, khi thuê mặt bằng, bạn nên cân nhắc xem nên thuê mặt bằng nào cũng như là vị trí thuê mặt bằng, chứ không nhất thiết là phải thuê ở trung tâm thương mại hay thuê nhà phố. Vì mỗi mặt bằng như thế có cái thuận lợi và không thuận lợi khác nhau. Quan trọng là mặt hàng bạn sắp sửa kinh doanh là mặt hàng nào thu hút những đối tượng như thê nào để bạn chọn thuê mặt bằng cho phù hợp.
   
  #1
  thuematbang

  thuematbang Thành viên

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ