Biệt Thự Lâu Đài The Jade Orchid

Nguyên Tắc Trồng Cây Phong Thủy Để Mang Tài Lộc

Thảo luận trong 'Tư vấn phong thủy' bắt đầu bởi Nhân Việt Decor, 16/11/18.

 1. Nhân Việt Decor
  Các bạn đừng tưởng cứ trồng cây phong thủy là sẽ mang được may mắn và tài lộc cho bản thân và gia đình. Nếu có suy nghĩ đó thì nó là suy nghĩ sai lầm vô cùng, vì theo phong thủy trồng cây cho ngôi nhà để có may mắn, tài lộc thì phải tuân thủ những nguyên tắc nhất định.

  Cách trồng cây cân bằng trước cửa nhà
  Nếu đã trồng cây ở trước cửa nhà, lối đi vào nhà hay sân vườn, thì bạn không nên trồng một cây. Mà thay vào đó là trồng cây theo cặp cân xứng sang hai bên để tạo sự cân bằng và hài hòa cho không gian của gia đình bạn.

  Còn nếu gia đình bạn trồng số cây lẻ thì phải lớn hơn 1 cây như 3,5,7 để tạo phong thủy tốt vì theo quan niệm của người xưa, số lẻ tượng trưng cho tính dương, sự dư thừa nên người ta thường chuộng các con số này.

  [​IMG]

  Không để cây chết, cây héo úa
  Cây xanh khi đã chết đi, hay trong tình trạng bệnh tật là điềm xấu đối với gia đình. Nhất là nó sẽ hút hết những nguồn năng lượng tích cực của gia đình bạn. Đặc biệt đối với người già, hay người bệnh thì những cây đã chết và héo úa thì không tốt tý nào. Do đó, để đảm bảo phong thủy và năng lượng tốt cho ngôi nhà của mình thì gia đình bạn phải loại bỏ hết những cây đã chết, hay đang héo úa ra khỏi nhà.

  Theo quan niệm phong thủy một cái cây chết hay sắp chết ở phía Tây Bắc sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, vận mệnh của người trụ cột trong gia đình. Nếu cây chết ở phía Đông sẽ ảnh hưởng đến con trai lớn, phía Đông Nam ảnh hưởng đến con gái lớn, phía Tây Nam thì sẽ gây ảnh hưởng nhất đến người phụ nữ trong gia đình.

  [​IMG]

  Không để cây che trước cửa nhà
  Theo phong thủy khi trồng cây trước cửa nhà, thì không nên trồng cây có tán lớn, rậm rạp vì sẽ khiến khoảng không phía trước u tối, ngăn ánh sáng tự nhiên vào cửa chính và khuất tầm nhìn của bạn và gia đình khiến cho tinh thần và sức khỏe không được tốt.

  Còn gia đình nào thích trồng cây lớn trước cửa vì cây lớn có tán rộng, giúp ngôi nhà mát mẻ hơn thì hãy chú ý việc cắt tỉa tán lá để tạo không gian thông thoáng trước cửa nhà. Cũng không được để bấy kì cây nào chạm vào nhà, vì như thế sẽ mang đến cho ngôi nhà nguồn năng lượng âm – một nguồn năng lượng tiêu cực.

  Do đó, đảm bảo rằng không có cành lá nào, bộ phận nào của cây chạm vào nhà. Luôn giữ khoảng cách giữa nhà và cây bạn nhé.

  [​IMG]

  Không được trồng cây ở khu vực giữa nhà
  Bạn đặc biệt lưu ý cẩn trọng khu vực trồng cây trong nhà. Nhất là khu vực giữa nhà là nơi bạn và gia đình tuyệt đối không được trồng cây xanh vì điều này sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình và gây ra những khó khăn nhất định về tài chính.

  [​IMG]

  Xem thêm: Các loại cây trồng trong nhà giúp mang tài lộc

  Một vài thông tin bổ ích mà Nhân Việt Decor muốn gởi đến các bạn. Các bạn có thể tham khảo thêm những kiến thức về phong thủy cho ngôi nhà của chúng tôi để có thêm những gợi ý tốt hơn cho ngôi nhà của mình.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ