Biệt Thự Lâu Đài The Jade Orchid

Những điều cần lưu ý khi kiểm tra bàn giao căn hộ

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm - Kiến thức' bắt đầu bởi baotramgroup, 29/5/21.

 1. baotramgroup
  Hiện nay có rất nhiều dịch vụ giúp bạn thuận tiện nhất khi bỏ tiền ra mua bán nhà ở hoặc đầu tư cho mình những căn nhà sống lý tưởng mà lại không cần mất nhiều thời gian và công sức đáng quý. Việc bàn giao nguyên căn hộ cũng từ những lý do trên mà đang được rất nhiều người lựa chọn. Cùng điểm qua những lưu ý về việc bàn giao nguyên căn sau đây nhé.

  1. Kiểm tra các trang thiết bị nhà ở

  Khi bàn giao căn hộ, việc đầu tiên bạn cần lưu ý và quan tâm đó chính là về hệ thống điện trong nhà. Căn nhà với các trang thiết bị đã được thiết lập sẵn chưa? Hệ thống mạng lưới điện đã thực sự an toàn cho người ở hay chưa?

  [​IMG]
  Bạn cần kiểm tra và thắp sáng các ngọn đèn trong nhà xem có vị hỏng hay không. Bên cạnh đó, đi tới nguồn điện chính là chiếc aptomat để kiểm tra sao cho nó phải được lắp đặt đúng tiêu chuẩn và chất lượng. Bạn thử bằng các dùng bút điện để kiểm tra các ổ điện trong căn nhà, các ổ điện phải đảm bảo không ở quá thấp sát với nền cũng không nên ở tầm cao, tranh sự va chạm với người.

  >>> Đọc tiếp: Những điều cần lưu ý khi kiểm tra bàn giao căn hộ
   
  #1
  baotramgroup

  baotramgroup Thành viên mới

 2. dioginileather

  dioginileather Thành viên

  dioginileather
  Khác với những chiếc thắt lưng thông thường, mặt khóa của dây lưng nam da bò bền đẹp DIOGINI 9612N có phần đầu vát tròn tạo điểm lôi cuốn đặc biệt cho sản phẩm. Chất liệu da bò mềm mại cùng màu đen cổ điển tạo nên phong cách thời trang vững vàng giúp chiếc thắt lưng nam da bò DIOGINI 9612N nhận được rất nhiều sự quan tâm.  [​IMG]

  Kết cấu thuận tiện của mặt khóa tròn.

  [​IMG]

  Da bò nguyên miếng đem lại thành phẩm chất lượng.  Xem thêm nhiều mẫu thắt lưng da dành cho nam made in italy tại link: thắt lưng nam
   
 3. narutoqartulad

  narutoqartulad Thành viên tích cực

  narutoqartulad
  sagame Loay hoay tìm giờ mới thấy. Cảm ơn bạn đã chia sẽ nhé! Chúc mua may bán đắt nha
   

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ