Surface Store - Hệ thống bán lẻ surface, phụ kiện chính hãng

Những điều chủ cần lưu ý trước khi cho thuê nhà nguyên căn

Thảo luận trong 'Tin tức - Thị trường bất động sản' bắt đầu bởi Chothuenha2024, 4/7/24.

 1. Chothuenha2024
  Thị trường bất động sản gần đây, cho thuê nhà nguyên căn đang là xu hướng kinh doanh thu hút được nhiều sự quan tâm của chủ đầu tư cũng như khách hàng bởi mức độ rủi ro thấp, hiệu quả kinh tế cao và mang lại nguồn thu nhập ổn định.
  [​IMG]
  Cho thuê nhà nguyên căn hiện nay đang là sự ưu tiên hàng đầu của nhiều chủ sở hữu tài chính ổn định. Đây được xem là một trong những mô hình kinh doanh có hệ số an toàn cao, một cách thu lợi nhuận từ nguồn tài sản có sẵn phù hợp. Trước khi tiến hành cho thuê nhà chủ nhà cần quan tâm đến những vấn đề nhừ: Sửa chữa nhà, xác định được mức giá cho thuê hợp lý, tìm người cho thuê đáng tin cậy và cập nhập mọi thông tin về các quy định mới nhất của pháp luật để tránh gặp nhiều rủi ro có thể xảy ra. Dưới đây là một số lưu ý chủ cần nắm trước khi cho thuê nhà nguyên căn.
  • Tiến hành sửa chữa, tân trang lại ngôi nhà
  • Xác định được mức giá cho thuê phù hợp
  • Tìm và liện hệ với công ty môi giới bất động sản
  • Xác định được đối tượng cho thuê nhà phù hợp
  • Tiến hành giao dịch và lập hợp đồng cho thuê nhà
  • Nắm rõ những quy định về đóng thuế trước khi cho thuê nhà
  cho-thue-nha-nguyen-can.jpg
  Trên đây là những lưu ý mà chủ nhà cần nắm rõ trước khi cho thuê nhà nguyên căn TPHCM. Ngoài ra, khi ký kết hợp đồng thuê nhà, chủ nhà cần phải đến Ủy Ban Nhân Dân Quận/Huyện để làm công chứng xác thực hợp đồng cho thuê nhà, thực hiện đúng các quy định về pháp luật đã ban hành. Chúc các bạn thành công nhé!
   
  #1
  Chothuenha2024

  Chothuenha2024 Thành viên mới

  Chothuenha.com.vn - Kênh thông tin số 1 cho thuê nhà: Cho thuê nhà nguyên căn, Cho thuê nhà mặt tiền, Cho thuê mặt bằng, Cho thuê tòa nhà.

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ