Những rủi ro khi đầu tư chuỗi khách sạn

Thảo luận trong 'Tin tức - Thị trường bất động sản' bắt đầu bởi bigsuccess, 22/12/22.

 1. bigsuccess
  Một số kinh nghiệm khi đầu tư khách sạn cao cấp nên biết

  Khách sạn được coi là loại hình kinh doanh không mới nhưng luôn hấp dẫn người dùng chọn đầu tư. Tuy nhiên đầu tư khách sạn cao cấp sẽ đòi hỏi chuyện am hiểu, vận hành và các bí quyết riêng. Đặc biệt với người mới đầu thì thì việc tìm kiếm thông tin hữu ích vô cùng cần thiết. Bài viết này BIG SUCCESS sẽ chia sẻ cho bạn các kinh nghiệm khi đầu tư bất động sản cao cấp cần quan tâm nhé.

  Đầu tư khách sạn cao cấp là gì?
  Đầu tư khách sạn (hay kinh doanh khách sạn) chính là sử dụng tiền bạc, nhân lực, trí tuệ,… để cung cấp dịch vụ lưu trú, ăn uống và các dịch vụ khác đi kèm nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng để mang về doanh thu và lợi nhuận cho mình. Với mục đích chính là tạo doanh thu, thu lại lợi nhuận cho bạn.

  [​IMG]

  đầu tư khách sạn cao cấp

  Đầu tư khách sạn cao cấp có đặc điểm gì?
  Có rất nhiều các loại hình đầu tư khác nhau, trong đó đầu tư khách sạn cao cấp được xếp vào loại hình đầu tư kinh doanh khởi nghiệp khá khó bởi nó đòi hỏi bạn phải có nguồn vốn lớn và phụ thuộc vào sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho người tiêu dùng.

  Các đặc điểm đầu tư khách sạn bao gồm:

  • Phụ thuộc vào sự phát triển du lịch của địa phương, nơi tọa lạc

  • Đòi hỏi vốn đầu tư lớn để xây dựng, trang bị các tiện nghi hữu ích ở khách sạn cao cấp nên có

  • Sử dụng nhiều lao động để phục vụ khách hàng

  • Mang tính thời vụ, có mùa cao điểm và mùa thấp điểm trong năm.
  Các loại hình đầu tư khách sạn
  Mỗi loại hình khách sạn đầu tư sẽ phục vụ theo từng nhóm đối tượng và địa điểm phục vụ khác nhau. Chúng ta có thể phân loại thành các hạng mục đầu tư khách sạn cao cấp:

  Theo tiêu chuẩn sao: Được chia làm khách sạn 1 sao, 2 sao, 3 sao, 4 sao, 5 sao.

  Để đánh giá khách sạn cao cấp theo sao sẽ dựa vào vị trí, kiến trúc, trang thiết bị, dịch vụ,. Nếu khách sạn được đánh giá cao thì càng được xếp hạng lớn, cao cấp càng được xếp hạng nhiều sao.

  Theo quy mô: Có thể chia làm khách sạn nhỏ- vừa-lớn-mega với số lượng phòng từ thấp đến cao.

  Theo đặc thù : Sẽ có thể chia làm khách sạn thương mại, khu nghỉ dưỡng, khách sạn sân bay,...khách sạn căn hộ, con nhộng với đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

  [​IMG]

  Có nên đầu tư khách sạn cao cấp không

  Có nên đầu tư khách sạn cao cấp không?
  Việc đầu tư khách sạn cao cấp khá phù hợp nếu bạn đang muốn đầu tư vào ngành bất động sản hiện nay. Với nhiều ưu điểm mang lại cho người dùng, nhà đầu tư như:

  Lợi nhuận cao: Đây là câu nói dành cho kinh doanh khách sạn. tuy nhiên nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố bạn nên tham khảo trước khi chốt nhé.

  Khả năng thu hồi vốn nhanh: So với các loại hình đầu tư bđs khác thì đầu tư khách sạn cao cấp sẽ được đánh giá thu hồi vốn nhanh bởi vì sau khi xây dựng xong là có thể hoạt động ngay lập tức, lượng khách hàng ổn định, lợi nhuận cao,…
  Thời gian đầu tư ngắn: Khách sạn cao cấp có thời gian thi công khá ngắn, chủ yếu tập trung vào đầu tư cho phòng ốc và các dịch vụ cơ bản.

  Phù hợp với nhiều đối tượng: Kinh doanh khách sạn cao cấp sẽ không đòi hỏi nhà đầu tư có chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng nhưng phải có kinh nghiệm cụ thể để bắt tay vào đầu tư nhé.

  Xem chi tiết tại: https://bigsuccess.vn/12/177/mot-so-kinh-nghiem-khi-dau-tu-khach-san-cao-cap-nen-biet.html
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/12/22
  #1
  bigsuccess

  bigsuccess Thành viên mới

 2. trfaantihtuh23

  trfaantihtuh23 Thành viên tích cực

 3. trfaantihtuh23

  trfaantihtuh23 Thành viên tích cực

  trfaantihtuh23
  Backlink du lịch Mua sắm an toàn và tiện lợi với hình thức giao hàng nhận tiền của chúng tôi. Mọi thứ bạn cần được đưa đến bậc cửa nhà bạn chỉ sau 1 cú nhấp chuột
   
 4. trfaantihtuh23

  trfaantihtuh23 Thành viên tích cực

  trfaantihtuh23
  techwear em ở đồng tháp vừa nhắn tin cho bác đấy có gì mai gửi cho em nha số điện thoại em la 0945678939
   
 5. trfaantihtuh23

  trfaantihtuh23 Thành viên tích cực

  trfaantihtuh23

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ