Biệt thự Biệt thự Tây Nam Kim Giang

Những sai lầm cơ bản khi đầu tư đất nền

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm - Kiến thức' bắt đầu bởi mien.Nguyen, 21/11/18.

 1. mien.Nguyen
  Một trong số những phân khúc đầu tư bất động sản, đất nền được đánh giá là loại hình mang tính ổn định, lâu dài và vẫn luôn tồn tại như cơn sốt không giảm nhiệt, thu hút không ít ông chủ nhà đất rót tiền vào. Song, sự phát triển luôn đi lên từ những rủi ro, sai lầm.
  Vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nhận định về những sai lầm cơ bản khi đầu tư bất động sản đất nền, giúp các chủ đầu tư có thêm kinh nghiệm trên hành trình phát triển của mình.

  [​IMG]

  Sai lầm thứ nhất: Không quan tâm đến yếu tố vị trí, môi trường xã hội

  Có câu: yếu tố vị trí, môi trường, xã hội còn quan trọng hơn bất động sản của bạn. Là một nhà đầu tư bất động sản thông minh, bạn cần nắm bắt được tâm lý và nhu cầu hiện tại của khách hàng. Nơi đặt chân của bạn có phải là nơi có vị thế lý tưởng, môi trường xung quanh xanh - sạch - không ô nhiễm?
  Thường bắt gặp những khu dự án, quy hoạch nằm ngay bên cạnh khu công nghiệp, nhà máy xả khói và chất hóa học gây ô nhiễm môi trường trầm trọng, đồng nghĩa với việc cư dân ở đây cũng thưa thớt, lác đác vài hộ gia đình không đủ điều kiện để phát triển dẫn đến việc khu dự án trở nên ế ẩm, tiêu điều.
  Nguyên nhân phần nhiều do các nhà đầu tư trước khi mua bất động sản không tìm hiểu chi tiết cũng như cảm nhận được mức độ an toàn, vệ sinh của không khí hay nguồn nước nơi mà họ có dự định mua. Đặc biệt, việc xả rác thải bừa bãi của các khu công nghiệp, khiến địa phương ô nhiễm hơn gấp nhiều lần.
  Yếu tố môi trường có sức ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ tới sự phát triển của khu đất nền trong tương lai. Nếu không chú trọng đến điều này, có thể khiến các nhà đầu tư dễ dàng thua lỗ, hay làm cho bất động sản đó mất giá, bỏ hoang trong tương lai gần.
  Sai lầm thứ hai: Đầu tư theo xu thế đám đông

  Dốc cạn hầu bao để đầu tư bất động sản theo phong trào, tâm lý đám đông, nghe theo lời đồn thổi hoặc chỉ vì quá hào hứng với những chương trình khuyến mãi thì đó chính là quyết định sai lầm vô cùng nghiêm trọng của nhà đầu tư. Hãy nhớ rằng, bên cạnh lợi nhuận sẽ luôn đi kèm rủi ro, khi lợi nhuận càng lớn thì rủi ro càng cao. Và việc các nhà đầu tư chỉ quan trọng cái lợi trước mắt, hậu quả của nó chính là việc bạn đang chôn vốn oan vào bất động sản khi chưa làm rõ những chỉ số cơ bản trước khi mua sản phẩm: tiến độ thanh toán, giá cả, tiềm năng sinh lời...
  Sai lầm thứ ba: Nhận định sai về khả năng tài chính

  Mua bất động sản lớn hơn với tiềm lực vốn với kỳ vọng kiếm lãi nhanh chính là sai lầm điển hình nhất của các nhà đầu tư cá nhân, ngắn hạn, đầu cơ. Nguồn vốn tập trung cho việc đầu tư khiến quỹ dự phòng không đủ để thanh toán kịp tiến độ, dẫn đến áp lực phải bán tháo với giá rẻ, hoặc thanh lý hợp đồng sớm.

  Sai lầm thứ tư: Đổ hết trứng vào một giỏ.
  Thị trường đất nền luôn có những khu vực sốt giá trong thời gian ngắn, vô cùng có lợi cho những nhà đầu tư ngắn hạn, "lướt sóng". Vì tính chất "ăn xổi" này, nhiều nhà đầu tư đã đưa ra những quyết định sai lầm khi rút hết các khoản đầu tư khác, dồn tất cả ngân sách đầu tư vào một mẻ lớn, với suy nghĩ "được ăn cả ngã về không".

  Nhưng, đối với đầu tư bất động sản mang giá trị quá lớn, một khi thị trường tuột dốc sẽ gặp khó khăn không kịp tháo chạy. Điều này làm hạn chế tính thanh khoản và nguy hiểm hơn là nó sẽ tập trung rủi ro về một mối. Hậu quả không chỉ ảnh hưởng đến sự tồn tại của các nhà đầu tư, bên cạnh đó có thể ảnh hưởng đến thị trường chung.

  Sai lầm thứ năm: Đầu tư đất nền theo bản năng, không tham khảo ý kiến chuyên sâu.

  Hiện nay các nhà đầu tư lớn thường "sắm" cho mình một nhà môi giới bất động sản để giúp họ phân tích thị trường một cách chủ động, tổng quan nhất, theo kịp thị trường, hướng đến những dự án đầu tư đạt hiệu suất sinh lời cao. Bên cạnh đó, cũng không ít nhà đầu tư cho rằng họ am hiểu rõ về tất cả mọi thứ, hoàn toàn có thể tự mình giao dịch thành công. Và hệ quả là, họ có thể nhanh chóng bối rối khi gặp phải tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình giao dịch. Vì vậy, các nhà đầu tư bất động sản nên nhận sự hỗ trợ đưa ra lời khuyên đầu tư đúng đắn bằng việc tìm một nhà môi giới chuyên nghiệp, nhạy bén về tình hình địa ốc, giúp bạn đẩy mạnh vấn đề đầu tư.

  Từ những sai lầm thường gặp trên, các nhà đầu tư có thể mang đến cho mình những bài học kinh nghiệm để đầu tư các sản phẩm đất nền chất lượng.
   
  #1
  mien.Nguyen

  mien.Nguyen Thành viên mới

 2. hak90855

  hak90855 Thành viên mới

  hak90855
  Tập đoàn Y tế Bác Ái thành lập năm 1989, là tập đoàn đầu tư về y tế lớn nhất Trung Quốc, chuyên về lĩnh vực y tế, quản lý bệnh viện và dịch vụ y tế lâm sàng với quy mô rộng lớn, Hiện đại hóa. Tập đoàn Y tế Bác Ái có 14 phân nhánh trên toàn thế giới, sở hữu khối Bệnh viện và tổ chức y tế lớn như: Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu (tiền thân là bệnh viện Ung Bướu Quảng Châu), Bệnh viện Tim ngực Viễn Đại Thượng Hải, Bệnh viện Dương Quang Trường Sa…Ngoài ra còn có hệ thống cổng thông báo mạng y tế hàng đầu Trung Quốc, số lượng viên chức của Tập đoàn lên đến hàng chục ngàn người, Tập đoàn y tế Bác Ái Trung Quốc được xếp hạng là một trong 100 tập đoàn Y tế mạnh toàn cầu.

  [​IMG]

  “ Tầm nhìn vô bờ, kiến thức vô bờ, tấm lòng vô biên” chính là nhiệm vụ đào tạo của Tập đoàn y tế Bác Ái, “Xây dựng doanh nghiệp Tập đoàn y tế lớn nhất thế giới, đem lại sự chấp thuận tối đa cho nhân loại về dịch vụ y tế” là sứ mệnh thiêng liêng của Tập đoàn, từ trước đến nay cả bệnh viện ung thư st stamford luôn hướng tới mục tiêu này và rứa phấn đấu. Tập đoàn sẽ đưa những công nghệ y học tiền tiến nhất, kinh nghiệm và nhân văn, phối hợp cùng thiên tài có chuyên môn cao về y học trong và ngoài nước để hội nhập vào dòng chảy của thời đại thiết bị kỹ thuật tinh vi, phá hoang các hạng mục dịch vụ y tế trội nhất, song song tích cực giao lưu học hỏi cùng các tổ chức y tế cao cấp như Tổ chức Y tế thế giới ( WHO ), Các bệnh viện nổi danh trong và ngoài nước…

  Ngoài ra Tập đoàn không ngừng tăng cường lĩnh hội các ưu điểm và sự phát triển từ bên ngoài để chủ động trong việc điều trị, trong các lĩnh vực như điều trị y tế chuyên khoa, điều trị ung thư, hiệp tác y tế quốc tế đã đạt được những bước tiến xuất sắc, và đã có những thành quả đáng kể.

  Trong những năm gần đây, Tập đoàn Y tế có nhân còn tích cực mở rộng ra thị trường nước ngoài, thiết lập nên hệ thống dịch vụ y tế tại Việt Nam, Indonesia, Philippin, Bangladesh, Thái Lan, Campuchia và các nước khác, nhằm xúc tiến giao lưu đàm đạo y tế và hỗ trợ người dân các nước sở tại trong điều trị y tế, tạo nên sức ảnh hưởng to lớn trong và ngoài nước.

  Bệnh viện ung thư st stamford cho rằng chúng tôi không chỉ thực hành trách nhiệm chữa bệnh cứu người , mà nhìn ở một góc độ cao hơn,đó là mang đến cho mọi người những hiểu biết thường thức về sức khỏe, y tế. ý thức tôn trọng bệnh nhân, quan hoài, chăm nom, và mang đến cho họ sự thuận tiện, thoải mái nhất luôn được biểu đạt trong quá trình điều trị tại các dịch vụ của Y tế nhân ái. Tập đoàn chúng tôi tin tưởng rằng chỉ cần không ngừng phấn đấu tiến bước mới có thể không ngừng lớn mạnh, tập hợp cùng hàng ngàn hàng vạn tinh hoa y khoa sẽ tạo nên một ngày mai huy hoàng sáng rực cho cả Tập đoàn.

  Những sự kiện trội trong lịch sử phát triển của Tập đoàn Y tế Bác Ái

  Từ năm 1995-2000

   Tháng 8, năm 1995, thành lập Bệnh viện nhân ái Thâm Quyến

   Tháng 10, năm 1996, thành lập Tập đoàn có nhân

   Tháng 11, năm 1996, Tập đoàn có nhân kết nạp và quản lý Bệnh viện tuổi thọ Quảng Châu

   Tháng 12, năm 1996, Tập đoàn nhân ái ( Phân khu Quảng Châu) đầu tư xây dựng Bệnh viện Trường An Quảng Châu

   Tháng 2, năm 1997, Cục y tế chứng nhận Bệnh viện nhân ái Thâm Quyến là “ Đơn vị hiệp tác nghiên cứu giáo dục sức khỏe thị thành Thâm Quyến”

   Tháng 11, năm 1997, Bệnh viện Bác Ái Thâm Quyến đã xây dựng doanh nghiệp tư nhân trước hết nhận thầu các chương trình giáo dục sức khỏe của đài phát thanh và truyền hình.

   Tháng 11, năm 1998, Tập đoàn nhân ái mở rộng ra thị trường Thượng Hải, thành lập Bệnh viện Nhân Ái Thượng Hải.

   Tháng 12, năm 1999, Tập đoàn Bác Ái (phân khu Hàng Châu) chính thức thành lập Bệnh viện nhân ái Hàng Châu.

   Tháng 5, năm 2000, Tập đoàn có nhân hấp thụ, quản lý và chính thức đi vào hoạt động Bệnh viện quần chúng. # Thứ năm tỉnh thành Nam Xương.

   Tháng 7, năm 2000, Bệnh viện Bác Ái Thâm Quyến được xác nhận đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9000

   Từ năm 2001-2005

   Tháng 10, năm 2001, Bệnh viện có nhân Thẩm Quyến được Hiệp hội Quản lý Bệnh viện Trung Hoa chứng thực “ Bệnh viện bảo đảm tin tưởng toàn quốc”.

   Tháng 4, năm 2002, Tập đoàn có nhân ( phân khu Thẩm Quyến) chính thức thành lập Bệnh viện rạng đông Thâm Quyến.

   Tháng 11, năm 2002, Tập đoàn Bác Ái ( phân khu Thượng Hải) chính thức thành lập Bệnh viện Tai mũi họng Thượng Hải

   Tháng 3, năm 2003, Tập đoàn Bác Ái mở rộng thị trường Hồ Nam, đầu tư xây dựng Bệnh viện Dương Quang Trường Sa.

   Tháng 7, năm 2003, Bệnh viện Bác Ái Thẩm Quyến được Hội tiêu dùng, Báo thương mại.. bình chọn là “ Doanh nghiệp vững niềm tin trong lòng dân chúng”

   Tháng 12, năm 2004, Bệnh viện có nhân Thẩm Quyến hợp tác nghiên cứu cùng Đại Học tỉnh thành Hongkong, xây dựng cơ sở nghiên cứu lâm sàng.

   Tháng 3, năm 2005, Tập đoàn có nhân (phân khu Thẩm Quyến) thành công mua lại khách sạn Viễn Đông của Thẩm Quyến, để xây dựng Bệnh viện phụ sản Viễn Đông Thâm Quyến.

   Tháng 6, năm 2005,Tập đoàn Bác Ái ( phân khu Quảng Châu) đầu tư xây dựng Bệnh Viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu (tiền thân là bệnh viện Ung Bướu Quảng Châu).

   Tháng 7, năm 2005, Tập đoàn có nhân ( Phân khu Thượng Hải) chính thức thành lập Viện thẩm mỹ y học Thiên Đại Thượng Hải.

   Tháng 11, năm 2005, Tập đoàn có nhân ( phân khu Thẩm Quyến) đầu tư và long trọng thành lập Bệnh viện Đông Tây Y phối hợp Ngũ Châu Thẩm Quyến.

   Từ năm 2006-2010

   Tháng 10, năm 2006, Bệnh viện nhân ái Thẩm Quyến được Hiệp hội Chất lượng tỉnh thành Thẩm Quyến, Ủy ban thành thị, Hội Báo chí Thành phố chứng thực là “ Đơn vị sao sáng ngành dịch vụ đô thị Thẩm Quyến”.

  Từ tháng 11 năm 2003 đến Tháng 10 năm 2006, Tập đoàn nhân ái tổ chức kỳ thứ 3 chương trình “Thần Châu Bác Ái, từ trái tim đến trái tim”, cùng sự tương trợ của giới quan hệ công chúng, thực hiện giải phẫu laser miễn phí cho hơn 50 anh hùng công nghệ tàu Thần Châu V, Thần Châu VI.

   Tháng 6, năm 2007, Tập đoàn Bác Ái (phân khu Thượng Hải) thành lập Bệnh viện tim ngực Viễn Đại Thượng Hải.

   Tháng 9, năm 2008, Tập đoàn có nhân (phân khu Thẩm Quyến) xây dựng Bệnh viện hậu môn trực tràng Viễn Đại Thẩm Quyến.

   Tháng 7, năm 2009, Tập đoàn có nhân ( phân khu Thẩm Quyến) thành lập Bệnh viện Phụ Sản Viễn Đông Thẩm Quyến.

  Tháng 3, năm 2010 Bệnh viện Trường An Quảng Châu vinh diệu được Hiệp hội dân số Trung Quốc trao giấy chứng nhận “ Cơ sở đào tạo điều trị vô sinh Trung Quốc”

   Tháng 12, năm 2010, Bệnh viện Trường An Quảng Châu trở nên thành viện Hội chữ thập đỏ của Khu Thiên Hà, thành thị Quảng Châu.

   Năm 2010, Bệnh viện tuổi thọ Quảng Châu được trao tặng giả thưởng cao nhất của Hội Nam khoa Trung Quốc “ Mười cơ sở lớn điều trị nam khoa Trung Quốc”, “Bệnh viện được người dùng Internet tin cậy nhất”.

   Năm 2011

   Tháng 3, năm 2011, Chính thức thành lập Văn phòng đại diện Bệnh Viện Ung Thư St, Stamford đương đại Quảng Châu tại Philippin, tại văn phòng Thị trưởng Manila Alfredo đã có cuộc tiếp đón thân mật với Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Bác Ái , ngài Lâm Chí Trình và các thành viên trong đoàn.

   Tháng 6, năm 2011, Bệnh viện Trường An Quảng Châu vinh dự đón nhận danh hiệu”Kỷ niệm 90 năm sáng lập thương hiệu Trung Quốc Bệnh viện chuyên khoa vô cơ”

   Tháng 8, năm 2011, Bệnh viện Quảng Châu chính thức khởi động chương trình “ Quỹ từ thiện đương đại có nhân” tương trợ những bệnh nhân ung thư nước ngoài.

   Tháng 9, năm 2011, Bệnh viện Quảng Châu tổ chức Diễn đàn Ung thư Đông Nam Á CMITO

   Tháng 11, năm 2011, Chủ tịch Tập đoàn Bác Ái ngài Lâm Chí Trình trở thành thành viên Ủy ban Thường vụ kỳ thứ 7 của khu Thiên Hà

   Năm 2011, Bệnh viện tuổi thọ Quảng Châu cùng chung tay trong chương trình “Quảng Đông hạnh phúc”, trở thành “Đơn vị điểm sáng trong mô hình mới nông thôn kết hợp cùng y tế của Thành phố Quảng Châu”, đạt được những danh hiệu cao quý như “ Hiệp hội dân số Trung Quốc hiệp tác cùng bệnh viện điều trị vô cơ”, “Bệnh viện nam khoa được tín nhiệm nhất Trung Quốc”.

   Năm 2011, Bệnh viện Maria Quảng Châu vinh hạnh được trao tặng danh hiệu “ Đơn vị thành viện Hiệp hội quản lý chất lượng dược phẩm Khu Phiên Ngẫu tỉnh thành Quảng Châu”, “Bệnh viện chuyên gia hậu môn trực tràng tỉnh Quảng Đông”, “Trung tâm điều trị lỗ đít trực tràng Bệnh viện hữu nghị Trung Nhật- Bệnh viện hợp tác lâm sàng Quảng Đông”, “Mười bệnh viện lớn chuyên khoa hậu môn trực tràng Toàn quốc”…

   Năm 2011, thành lập Ban đầu tư quốc tế Tập đoàn Bác Ái, chính thức hình thành bệnh viện tại Việt Nam
   

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ