Biệt Thự Lâu Đài The Jade Orchid

Quy định mới về ‘sổ đỏ’ áp dụng từ ngày 08/02/2021

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm - Kiến thức' bắt đầu bởi Alan Đức Nguyễn Official, 4/8/21.

 1. Alan Đức Nguyễn Official
  Chuyên gia bất động sản Alan Đức Nguyễn cung cấp những thay đổi quan trọng liên quan đến sổ đỏ được quy định tại Nghị định 148/2020NĐ-CP của Chính phủ chính thức có hiệu lực từ ngày 08/02/2021 sau đây:
  1. Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai được tiếp nhận hồ sơ cấp sổ đỏ
  Khoản 19 Điều 1 sửa đổi Điều 60 Nghị định 43/2014/NĐ-CP quy định Cơ quan tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục đăng ký đất đai, tài sản khác gắn liền với đất; cấp, cấp đổi, cấp lại Giấy chứng nhận là:

  – Văn phòng đăng ký đất đai.

  – Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai (quy định mới bổ sung).

  2. Người dân có thể thỏa thuận để thực hiện thủ tục cấp sổ đỏ tại nhà
  Về việc nộp hồ sơ và trả kết quả thực hiện thủ tục hành chính về đất đai, Khoản 19 Điều 1 quy định:

  Đối với trường hợp Văn phòng đăng ký đất đai, Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai thực hiện việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục đăng ký đất đai, tài sản khác gắn liền với đất; cấp, cấp đổi, cấp lại Giấy chứng nhận theo nhu cầu của người sử dụng đất, chủ sở hữu tài sản gắn liền với đất thì thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục được thực hiện theo thỏa thuận giữa người có nhu cầu và Văn phòng đăng ký đất đai, Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai nhưng không quá thời gian thực hiện thủ tục do Ủy ban nhân dân cấp tỉnh quy định.

  Như vậy, người dân có thể thỏa thuận để làm sổ đỏ nhanh, tại nhà theo nhu cầu song phải đáp ứng thời gian theo quy định của UBND cấp tỉnh.

  3. Dồn điền đổi thửa không còn được cấp đổi sổ đỏ mới
  Khoản 24 Điều 1 Nghị định 148 quy định một trong những trường hợp được cấp đổi sổ đỏ cũng như cấp đổi Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, Giấy chứng nhận sở hữu công trình xây dựng đã cấp là “do đo đạc xác định lại diện tích, kích thước thửa đất”.

  Trong khi trước đây theo điểm c khoản 1 Điều 76 Nghị định 43 quy định trường hợp trên còn bao gồm “do dồn điền đổi thửa”.

  4. Sửa quy định về thủ tục thu hồi sổ đỏ đã cấp không đúng quy định
  Khoản 26 Điều 1 Nghị định 148/2020/NĐ-CP sửa đổi khoản 4, 5 Điều 87 Nghị định 43/2014/NĐ-CP quy định về việc thu hồi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liên với đất (Giấy chứng nhận) đã cấp không đúng quy định của pháp luật về đất đai tại điểm d khoản 2 Điều 106 của Luật Đất đai.

  Theo đó, bổ sung quy định “Trường hợp Tòa án nhân dân có thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất đai có bản án, quyết định có hiệu lực thi hành, trong đó có kết luận về việc thu hồi Giấy chứng nhận đã cấp thì việc thu hồi Giấy chứng nhận được thực hiện theo bản án, quyết định đó” để phù hợp với quy định tại khoản 2 Điều 106 Luật Đất đai 2013.

  160575539_3057473667807253_7420901992367869087_n.jpg
  5. Sửa quy định cấp sổ đỏ cho người nhận chuyển nhượng QSDĐ trong dự án phát triển nhà ở
  Liên quan đến quy định về trình tự, thủ tục đăng ký, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho người nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất, mua nhà ở, công trình xây dựng trong các dự án phát triển nhà ở, khoản 22 Điều 1 Nghị định 148/2020/NĐ-CP đã bổ sung quy định về một số giấy tờ mà chủ đầu tư dự án phát triển nhà ở có trách nhiệm gửi Sở Tài nguyên và Môi trường sau khi hoàn thành công trình:

  + Trường hợp có thay đổi nghĩa vụ tài chính thì phải nộp chứng từ chứng minh việc hoàn thiện nghĩa vụ tài chính đối với sự thay đổi đó;

  + Thông báo của cơ quan chuyên môn về xây dựng cho phép chủ đầu tư nghiệm thu công trình hoặc chấp thuận kết quả nghiệm thu hoàn thành công trình đưa vào sử dụng theo quy định của pháp luật về xây dựng).
   
  #1
  Alan Đức Nguyễn Official

  Alan Đức Nguyễn Official Thành viên mới

  Alan Đức Nguyễn chuyên gia bất động sản. Đào tạo, Cố vấn, Diễn thuyết, Tư vấn chiến lược kinh doanh bất động sản. Website: Alanducnguyen.com
 2. dioginileather

  dioginileather Thành viên

  dioginileather

  Giày da nam cao cấp DIOGINI DV03 với thiết kế dáng lười đơn giản dễ đi được cấu tạo từ những miếng da bò được thuộc da bằng công nghệ thuộc da chuẩn nhất của Ý. Sở hữu những đường khâu tinh tế gắn kết các miếng da tạo nên một form giày hoàn chỉnh cùng những đường khâu nổi viền quanh vamp giày như một họa tiết lạ mắt độc đáo.
  [​IMG]
  Màu nâu, đế cao su siêu nhẹ những yêu tố gây hot mùa hè này

  Với thiết kế tiện dụng cho mùa hè, mẫu giày lười DV03 của DIOGINI được thay đổi đế cao su siêu nhẹ thay vì đế da lịch lãm thông thường nhằm đem đến sự tiện lợi tối ưu cho những bước chân. Cùng màu nâu trầm vốn được ưa chuộng nhất tại cửa hàng trong số những gam màu giày được khách hàng săn đón. DV03 mang đến hứa hẹn sẽ là mẫu giày đáng có nhất trong tủ đồ mỗi quý ông mùa hè này.
  [​IMG]
   
 3. cuckoocooking11

  cuckoocooking11 Thành viên

  cuckoocooking11
  Stop Motion Primitive Technology - River Carp Head Catch Octopus, Puffer fish Funny Video Cuckoo
  While catching fish, a young man was Stop Motion Primitive Technology - River Carp Head Catch Octopus, Puffer Funny Satisfying Video Seafood ASMR Relaxing (Catch rainbow egg, Catch Fish ,Deep Sea Monster ) - Tik Tok Cuckoo. Warning: This is not real, don't eat it!

   
 4. dioginileather

  dioginileather Thành viên

  dioginileather
  GIÀY LOAFER ĐEN DIOGINI DV04[​IMG] DV04 là một mẫu giày mới trong bộ sưu tập của nhà DIOGINI - giày da nam loafer đen bóng huyền bí. [​IMG] Mẫu DV04 do chính DIOGINI thiết kế, sản xuất tại Italy mang dấu ấn thương hiệu và chỉ có ở DIOGINI. [​IMG] Với màu đen bóng hợp thời trang mùa đông và chất liệu da bò cao cấp, chúng tôi luôn muốn mang đến cho các quý ông sản phẩm tốt nhất, thời thượng nhất. [​IMG] Hiện sản phẩm vẫn còn đủ size và có sẵn tại showroom!Quý khách truy cập link dưới đây để xem thêm các sản phẩm: giày ý đẹp
   
 5. stopmotionxx123

  stopmotionxx123 Thành viên

  stopmotionxx123
  Stop Motion Survival Skills Rainbow Catch Big Koi Fish - Smart ASMR Technology In River fish Hole
  Fishing bushcraft With a Unusual Cooking Stop Motion Survival Skills Rainbow Catch Big Koi Fish - Smart animals ASMR Technology In River fish Hole A Bow. The channel of hunting for survival by technology is allowed in the territory snake catch full playlist:

   
 6. Bob ToysReview

  Bob ToysReview Thành viên

  Bob ToysReview
  Robot Transformers vs T-REX Restoration optimus prime nemesis Car Stunts Vehicle Robot Toys
   
 7. RobotCar

  RobotCar Thành viên

  RobotCar
  Stop Motion Funny ASMR - Koi Fish Hunting Golden Catfish Colorful Koi Fish Cooking Mukbang
  WARNING: THIS IS NOT REAL, DO NOT TRY AT HOME! If you are already subscribed to my channel, welcome back and thank you for watching.
   
 8. stopmotion123

  stopmotion123 Thành viên

  stopmotion123
  Stop Motion ASMR ducks frogs crocodiles cows sheep goats colorful animal funny video
  ducks frogs crocodiles cows sheep goats colorful animal funny video Stop Motion ASMR find
   
 9. cuckoo12345

  cuckoo12345 Thành viên

  cuckoo12345
  Satisfy Stop Motion ASMR Koi Fish Hunting Frogs Colorful Koi fish
  ✋ Warning: This is not real, just a stop motion video. Don't try it at home! All events are script content. All stunts or stunts have been carried out in a professional and controlled environment where no one was hurt.

   
 10. dioginileather

  dioginileather Thành viên

  dioginileather
  BẠN CÓ THÍCH CẶP XÁCH TAY CÔNG SỞ 2 NGĂN DIOGINI MM138 NERO  Cặp xách tay công sở 2 ngăn màu đen bền đẹp DIOGINI MM138 NERO với sắc đen cổ điển cũng thiết kế đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng hiện đang là mẫu cặp được yêu thích nhất tại DIOGINI - đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối đồ da nam cao cấp Made In Italy chính hãng.

  [​IMG]

  - Thương hiệu: MARIO MASI

  - Xuất xứ: MADE IN ITALY

  - Màu sắc: Nâu

  - Kích thước: 39 cm x 30 cm x 9 cm

  - Chất liệu: Da bò cao cấp

  - Số ngăn: 2

  [​IMG]

  Xem thêm nhiều mẫu cặp đẹp tại cặp da nam
   
 11. dioginileather

  dioginileather Thành viên

  dioginileather
  GIÀY CHƠI GOLF NAM nhập khẩu MÀU XANH MNT DD BLUE NEW  Sắc xanh của đôi giày chơi Golf DD BLUE NEW đến từ thương hiệu MANENTI này sẽ giúp quý ông "thay lá" khi ra sân dịp này. Qua thời gian, những đôi giày Golf nam cao cấp đến từ MANENTI đã khẳng định vị thế của mình qua sự trải nghiệm của chính những khách hàng trước tiên! Mời các quý ông của Diogini tham khảo mẫu giày Golf này.

  Thông tin chi tiết Giày Golf Nam nhập khẩu đế đinh màu xanh MNT DD BLUE NEW

  - Hãng sản xuất : MANENTI - Made In Italy

  - Chất liệu : Da nguyên chất có độ bền cao

  - Màu sắc : Xanh

  - Kiểu đế : Đế đinh

  - Size : 39 - 43

  Giày chơi Golf nam nhập khẩu màu xanh MNT DD BLUE NEW
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Xem thêm tại link https://diogini.vn/giay-golf-cao-cap-nhap-khau-italy
   
 12. dioginileather

  dioginileather Thành viên

  dioginileather
  Thiết kế không có gì là quá mới lạ nhưng sắc lam đậm chất thời thượng đã bất thần làm nên sự mới mẻ trong chiếc dây lưng da mã 9601B này khi hai màu đen trắng đã quá chừng quen thuộc trong giới thời trang công sở. Chính vào thời điểm đó, những chiếc dây lưng với sắc lam pha trộn đã ra đời để phá vỡ sự nhàm chán trong danh mục thắt lưng nam.

  [​IMG]

  Sự mới mẻ trong những điều thân thuộc  Sắc lam của sợi chỉ tone xoẹt tone với màu bề mặt da nhưng vẫn nổi bật, tinh tế làm nên sự thu hút đầy thanh tao khó cưỡng. Đối với chiếc dây lưng nam mã 9601B này, bạn có thể dễ dàng mix đồ theo đủ style, nhưng chống chỉ định đối với Gypsy bởi phong cách này về căn bản đã là một điều-gì-đó-không-hề-đơn-giản rồi. Còn lại, các quý ông có thể dễ dàng mix chúng với quần âu, sơ mi hay áo phông, áo polo hay bất kỳ món đồ nào mà quý ông ưa chuộng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, nó sẽ tỏa sáng hơn cả trong 1 set đồ lịch sự đơn giản.

  Xem thêm nhiều mẫu tại: thắt lưng italy
   
 13. nguyenha1509

  nguyenha1509 Thành viên mới

  nguyenha1509
  Underground Car Blue - Various Transformers Hellocarbot Tobot Color Truck Robot Toys!
  Non-motorized cars that are in the Underground Car After 3 Months collection. Now, various Transformers Hellocarbot Tobot Color Truck Robot, blue toy & mr indian hacker Experiment Red car is in the box here

   
 14. dioginileather

  dioginileather Thành viên

  dioginileather
  Mùa cưới đã đến rồi, nếu quý ông nào đang rục rịch chuẩn bị đám cưới mà còn lưỡng lự chưa biết nên mang đôi giày nào thì hãy để DIOGINI giới thiệu đôi mẫu Giày Cưới Đẹp nhé. chắc chắn list giày này sẽ giúp chú rể “bảnh” và “ đẳng cấp ” hơn rất nhiều trong ngày trọng đại của mình.

  S963 - Giày cưới sành điệu cho chú rể
  [​IMG]
  Giày tây nam MINICHINO S963


  Vẫn là sắc đen quen thuộc với form giày Derby không có gì mới mẻ trong những dịp trọng thể nhưng thiết kế mũi giày đan khiến đôi giày trở nên khác biệt đầy tinh tế. một tí cách điệu ở chi tiết mũi giày giúp người mang tỏa sáng với phong cách riêng biệt nhưng không “quá đà” của mình. Vừa đủ sang trọng, vừa đủ tinh tế, cũng vừa đủ khác biệt để chú rể nổi trội trong đám cưới của mình. Đôi giày da nam cao cấp MINICHINO S963 này chính là sự chọn lựa hàng đầu cho list giày cưới mà DIOGINI muốn gửi gắm tới các quý ông.  B51 NERO - Giày cưới trẻ trung thanh nhã


  [​IMG]

  Giày da nam cao cấp MINICHINO B51 NERO


  Các quý ông thường yêu thích tính lịch sự và sang trọng của những đôi giày buộc dây, tuy nhiên, những đôi Loafer basic không dây cũng đủ thanh lịch mà còn giúp quý ông trở nên trẻ trung hơn rất nhiều. Vậy nên trong ngày cưới của mình, hãy thử một đôi Loafer với họa tiết vân cá sấu như đôi giày da nam cao cấp MINICHINO B51 NERO, chắc chắn chú rể sẽ ghi điểm rất nhiều trong ngày cưới của mình đấy!  606AD - Giày cưới sang trọng tinh tế
  [​IMG]

  Giày buộc dây MINICHININO 606AD


  Không phải quá mới mẻ nhưng MINICHINO luôn biết cách chiều lòng khách hàng với những biến tấu nhỏ. Vẫn là mẫu mã giày Derby xỏ dây truyền thống đầy sang trọng nhưng ở mũi giày, nhà thiết kế đã thêm chi tiết một đường vân trang trí nhẹ nhàng bằng da đà điểu đầy tinh tế vắt qua mũi giày. Chỉ một chi tiết nhỏ thôi cũng đủ làm nên sự khác biệt vừa đủ cho đôi giày cưới để thể hiện lịch sự cũng như gu thẩm mỹ tinh tế của người mang.  4222 - Giày cưới cổ điển lịch lãm
  [​IMG]

  Giày da nam cao cấp MORELLI 4222


  Ta thường thấy chú rể hay đi giày đen lịch sự, tuy nhiên, nếu để ý, rất nhiều quý ông lựa chọn cho mình những đôi giày nâu cổ điển đầy lịch lãm. giả dụ bạn theo hướng phong cách châu Âu có thể lựa chọn đôi giày mã 4222 đến từ thương hiệu MORELLI để làm giày cưới. kiểu dáng Derby quen thuộc với sắc nâu cổ điển phối hợp họa tiết brouging được gia công kĩ càng sẽ giúp quý ông trở nên hết sức lịch lãm khi lên đồ.  1308 - Giày cưới cách điệu cá tính
  [​IMG]

  Giày da nam MINICHINO 1308


  Cuối cùng, khi tủ giày đã chật ních với những đôi giày truyền thống thì hãy quên những sắc màu quen thuộc đi. Hãy thử thay mình với những màu sắc mới như đôi giày MINICHINO mã 1308 này xem! Không phải là lần trước tiên những đôi Oxford khoác lên mình màu áo xanh nhưng chắc chắn đôi giày màu lam 1308 này sẽ gây ấn tượng với không ít quý ông. Sắc lam vừa đủ mới mẻ, vừa đủ phá cách nhưng vẫn giữ được nét cao nhã, tinh tế cho đôi giày cũng như chủ nhân của nó. Hãy thử mang chúng vào lễ cưới của mình nhé các chú rể của DIOGINI. Nào ai nói giày cưới không được mang màu xanh!  Ngoài các mã giày trên, DIOGINI còn rất nhiều mẫu giày cưới cho quý ông chọn lựa tại giày da cao cấp
  . Ngoài ra hiện chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi với tất cả các mặt hàng đồ da nam cao cấp.​
   
 15. dioginileather

  dioginileather Thành viên

  dioginileather
  ̀ ̛̛̀ ̂́

  ̂̃ ̀ ̛́ ̂́ ̣ [​IMG]  Mang trong mình dáng vẻ phương Tây cao cấp, DV07 được các nghệ nhân giày điêu khắc nên một vẻ đẹp đẳng cấp, khéo léo, kĩ càng. [​IMG] [​IMG]  Từng đường nét trên giày đều tinh tế, các mũi chỉ khâu thủ công mang tất cả sự công phu của người làm giày. bởi thế đôi DV07 không chỉ mang vẻ đẹp bóng loáng bên ngoài mà bên trong còn chứa đựng rất nhiều tâm huyết. [​IMG]  Quý khách hãy gọi ngay hoặc truy cập vào website https://diogini.vn để chọn lựa thêm nhiều mẫu giày đẹp nhé
   

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ