Biệt Thự Lâu Đài The Jade Orchid

Sự cạnh tranh khóc liệt của các căn hộ khu vực Mizuki Park

Thảo luận trong 'Nhà Đất TPHCM' bắt đầu bởi latbung001, 3/8/20.

 1. latbung001
  Căn hộ Mizuki Park là quẩn thể căn hộ và nhà phố biệt thự với đầy đủ mọi tiện ích phục vụ cho cư dân, trong khoản thời gian sắp tới nam long sẽ tiến hành mở bán thêm 3 tòa tháp mới vào giai đoạn 2 hứa hẹn mang lại cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư khu vực phía nam

  Là người có nhiều năm kinh nghiệm môi giới nhà đất tại Nam Sài Gòn, anh Nguyễn Văn Khỏe nói với chúng tôi, việc môi giới nhà phố ngày càng khó hơn. Lý do anh đưa ra là có nhiều dự án căn hộ mọc lên và vô hình chung tạo nên một sự cạnh tranh khốc liệt giữa hai luồng suy nghĩ: Chọn căn hộ trong dự án với đầy đủ tiện nghi hay một căn nhà phố nằm trong hẻm.

  Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP.HCM cho biết, khách hàng ngày càng yêu cầu cao hơn đối với các nhà phát triển dự án bất động sản, ngoài mức giá hợp lý thì chất lượng xây dựng công trình, tiến độ dự án là rất quan trọng. Và ông Châu vẫn tin tưởng vào sự phát triển bền vững của thị trường, nhất là với phân khúc nhà ở hợp túi tiền.

  “Dự báo thị trường bất động sản sẽ có sự tái cấu trúc mạnh mẽ, tái cơ cấu sản phẩm để giải quyết hiện tượng lệch pha cung – cầu đang thiên về phân khúc bất động sản cao cấp, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, chuyển mạnh sang phân khúc nhà ở, căn hộ vừa và nhỏ, có giá vừa túi tiền đang có nhu cầu thực rất lớn, có tính thanh khoản cao” – ông Châu cho biết thêm.

  Quan sát thị trường tại khu Nam Sài Gòn cho thấy hàng loạt dự án đang hồi sinh mạnh mẽ. Có thể kể đến những cái tên như: Mizuki Park với tổng số gần 4.700 căn hộ, Kenton Residence cũng đã hồi sinh với tên mới là Kenton Node hay dự án “đắp chiếu” của Vạn Phát Hưng đã được hồi sinh với tên gọi River Panorama qua bàn tay của An Gia.

  Chính vì sự sôi động của khu vực và hoàn thiện về mặt hạ tầng nên Nam Sài Gòn luôn là sức hút của các nhà phát triển bất động sản. Vì vậy, Đất Xanh, Hưng Thịnh cũng đang có những dự án tại khu này chuẩn bị tung ra thị trường. Và thị trường ghi nhận sự có mặt của các “tân binh” như Dream House (DRH) với D-Vela hay Hưng Lộc Phát với Golden Star.
   
  #1
  latbung001

  latbung001 Thành viên mới

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ