Biệt Thự Lâu Đài The Jade Orchid

Sun Secret Valley Phu Quoc - Tọa độ vàng mang lại thịnh vượng cho chủ nhân

Thảo luận trong 'Tỉnh Thành Khác' bắt đầu bởi nhokcunluv79, 12/5/22.

 1. nhokcunluv79
  Sun Secret Valley Phu Quoc - Tọa độ vàng mang lại thịnh vượng cho chủ nhân


  Một bất động sản đẳng cấp không chỉ là tài sản gia tăng giá trị mà còn đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí của giới thượng lưu đang tìm kiếm: đầu tư - kinh doanh - nghỉ dưỡng - giải trí - trải nghiệm - tận hưởng. Và câu trả lời chính là Sun Secret Valley Phu Quoc.


  - Là cửa ngõ và là phân khu mở duy nhất của Sun Secret Valley Phu Quoc, The Avenue sở hữu toạ độ vàng mang lại sự thịnh vượng cho các vị chủ nhân.


  - Cùng với shophouse hay shop villa mang cá tính riêng, Retail Villa chính là sản phẩm định vị một Sun Secret Valley Phu Quoc tiên phong phác họa nên gam màu mới cho bất động sản du lịch Phú Quốc.


  - Diện mạo sang trọng với 2,5 tầng cao, mặt tiền vượt trội lên đến 15m và 45m2 khoảng sân trước cho phép nâng tầm khả năng kinh doanh thương mại của mỗi căn Retail Villa giữa không gian phố biển năng động.


  - Nơi đây đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ hạng sang, tìm đến không gian đẳng cấp: Spa hiện đại, Cafe cao cấp, Mua sắm xa xỉ, Nghỉ ngơi thời thượng, Ẩm thực tinh tế.... Và vô vàn tiện ích sang trọng khác.


  Đây chắc chắn là điểm đến đầu tư thời thượng cho bất kỳ vị chủ nhân danh giá nào. Hãy cùng chờ đợi để vén màn tuyệt tác Sun Secret Valley vào ngày 07.05.2022 tới đây.


  Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

  [​IMG]
   
  #1
  nhokcunluv79

  nhokcunluv79 Thành viên

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ