Biệt Thự Lâu Đài The Jade Orchid

Sun Tropical Villa - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - KỲ NGHỈ NGẮN NGÀY LÀ CHƯA ĐỦ

Thảo luận trong 'Bán Đất Nền - Biệt Thự - Liền Kề -Dự Án' bắt đầu bởi ThienHPT, 13/10/21.

 1. ThienHPT
  [​IMG]
  Khi 1% giới siêu giàu trên thế giới muốn cải thiện sức khỏe và cân bằng lại cuộc sống, họ thường có xu hướng tìm đến những kỳ nghỉ dưỡng dài ngày. Điển hình, giới nhà giàu Châu Âu - những người sống tại nơi có mùa đông kéo dài - thường chọn những vùng biển nhiệt đới, nắng ấm quanh năm làm chốn "nghỉ đông" cho gia đình.

  Tuy nhiên vài ngày ngắn ngủi khó có thể tạo ra sự cải thiện rõ nét và bền vững cho thể chất và tinh thần. Trong khi đó, kỳ nghỉ dài ngày lại làm tốt vai trò xây dựng sức khỏe, tạo gắn kết mật thiết giữa các thành viên trong gia đình, là chất xúc tác quý giá để tái tạo năng lượng cho lao động và sáng tạo.

  Do đó, giới tinh hoa sẵn sàng chi hàng trăm triệu "detox" cơ thể và tinh thần bằng những chuyến du lịch. Hoàn hảo hơn nữa là "tậu" riêng cho mình các wellness second home tại những thiên đường nghỉ dưỡng như Phú Quốc - lọt top những nơi có bãi biển đẹp nhất hành tinh, nơi được bao phủ bởi hơn 60% diện tích rừng nhiệt đới đi kèm hệ thống tiện ích đẳng cấp và giao thông thuận lợi.

  Những căn biệt thự Wellness phong cách nhiệt đới khi trình làng sẽ trở thành bất động sản quyền lực nơi Nam đảo, hứa hẹn là làn nước mát giải cơn khát điểm đến cho những kỳ nghỉ dài hạn thư thái tuyệt đỉnh.
   
  #1
  ThienHPT

  ThienHPT Thành viên mới

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ