Surface Store - Hệ thống bán lẻ surface, phụ kiện chính hãng

TẠI SAO CÁC KHU CÔNG NGHIỆP CẦN TRANG BỊ VẬT TƯ ỨNG PHÓ SỰ CỐ?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm - Kiến thức' bắt đầu bởi bignanotech12, 28/3/24.

 1. bignanotech12
  1. Bảo vệ an toàn cho nhân viên và tài sản
  Sự cố như rò rỉ hóa chất, cháy nổ, hay thảm họa môi trường có thể gây hậu quả nặng nề cho nhân lực và vật lực nếu không được đối phó kịp thời. Các sản phẩm như phao quây chặn dầu, bộ lọc khẩn cấp, và trang thiết bị PPE (Personal Protective Equipment) đều là những yếu tố cần thiết để giảm thiểu rủi ro và bảo vệ người lao động.

  [​IMG]
  2. Giảm tác hại đến môi trường
  Việc sử dụng vật tư ứng phó sự cố như bồn chứa rò rỉ, phao chống thấm dầu, hay bộ lọc không khí có thể giúp kiểm soát và giảm thiểu các tác động tiêu cực đối với hệ sinh thái và môi trường xung quanh.

  [​IMG]
  3. Tuân thủ pháp luật và chuẩn mực ngành công nghiệp
  Việc sử dụng vật tư ứng phó sự cố thể hiện việc khu công nghiệp tuân thủ các quy định pháp luật và tiêu chuẩn an toàn và môi trường ngành công nghiệp. Điều này không chỉ để tránh xử lý phạt về mặt pháp lý mà còn để xây dựng hình ảnh tích cực với cộng đồng và đối tác kinh doanh.

  [​IMG]
  4. Duy trì hiệu suất sản xuất
  Việc trang bị vật tư ứng phó sự cố giúp giảm thiểu thời gian gián đoạn và đảm bảo rằng hoạt động sản xuất diễn ra một cách suôn sẻ.
  5. Tăng cường bền vững xã hội và trách nhiệm của doanh nghiệp
  Việc chú ý đến an toàn, môi trường và sự bền vững là chìa khóa để xây dựng một cộng đồng công nghiệp mạnh mẽ và bền vững trong thời đại ngày nay.

  Công ty BIGNANOTECH chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ vệ sinh công nghiệp trong các xưởng sản xuất, nhà máy, bến bãi... Và vật tư ứng phó xử lý sự cố tràn đổ dầu và hóa chất trong môi trường. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ nano độc quyền từ Nhật Bản và đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm: tấm thấm dầu, phao thấm dầu, gối thấm dầu, bột làm sạch, bột vi sinh xử lý dầu, spill kit...


  Để được tư vấn và đề xuất giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm ứng phó xử lý sự cố, Quý khách vui lòng liên hệ:
  Công ty TNHH MTV BIGNANOTECH
  Hotline: (+84) 879 808 080 - (+84) 868 939 595
   
  #1
  bignanotech12

  bignanotech12 Thành viên mới

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ