Biệt Thự Lâu Đài The Jade Orchid

Tại sao dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn?

Thảo luận trong 'Cho Thuê Văn Phòng' bắt đầu bởi meimie, 18/1/21.

 1. meimie
  Tại sao dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh đượcnhiều doanh nghiệp lựa chọn?
  Địa chỉ kinh doanh chính là bộ mặt chính công ty, là nơi gặp gỡ và xây dựng niềm tin của các khách hàng. Dịch vụ văn phòng ảo - cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh đã ra đời như một giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp

  Mỗi một doanh nghiệp trong nước hay ngoài nước khi thành lập đều phải có trụ sở và địa điểm kinh doanh. Địa điểm kinh doanh sẽ quyết định đến việc doanh nghiệp đó có được phép đưa vào hoạt động hay không ? Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường thì thành lập ra một doanh nghiệp không hề khó. Thế nhưng, nó cũng chẳng dễ dàng với những người hạn chế về mặt tài chính.

  1. Tại sao dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn?
  Tiến hành chọn địa điểm đặt trụ sở của doanh nghiệp là quyết định quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh hay đăng ký văn phòng ảo là giải pháp tối ưu của những công ty có nguồn ngân sách hạn hẹp.

  >>> Cập nhật ngay 1001 thắc mắc của khách hàng khi thuê văn phòng ảo Quận 2

  [​IMG]

  Thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh- văn phòng ảo là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

  1.1 Đơn giản hóa thủ tục pháp lý, hỗ trợ 24/7
  Khi bạn lựa chọn địa điểm thuê trụ sở đăng ký kinh doanh thì sẽ được hỗ trợ pháp lý. Ngoài việc, địa chỉ để đăng ký kinh doanh chính thức sẵn sàng đợi bạn thì còn có một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tâm giúp hỗ trợ hoàn tất các thủ tục.

  Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn được hỗ trợ các dịch vụ ưu đãi như thuê chỗ ngồi làm việc chỉ với 33.000đ/ngày khi đăng ký văn phòng ảo. Các hình thức ưu đãi tùy thuộc vào từng bên cung cấp dịch vụ khác nhau.

  1.2 Địa chỉ kinh doanh luôn xác thực và cố định
  Vị trí cho thuê thông thường sẽ là các tòa nhà lớn, cao ốc đã được xây dựng và cấp phép hoạt động theo luật pháp Việt Nam ở vị trí trung tâm TP HCM. Có địa chỉ minh bạch, rõ ràng cho các công ty tiếp cận và gây ấn tượng tốt với khách hàng của mình.

  1.3 Tối ưu nguồn kinh phí
  Chuyên nghiệp và lịch sự là yếu tố được quan tâm hàng đầu của một văn phòng đại diện. Tuy nhiên, điều đó lại rất khó khăn vào giai đoạn ban đầu mới thành lập khi nguồn vốn còn rất ít . Do vậy, thuê địa điểm đăng ký kinh doanh hay đăng ký văn phòng ảo sẽ giúp tiết kiệm được thời gian setup và chi phí lớn khi mua sắm trang thiết bị văn phòng, nội thất.

  1.4 Tạo động lực phát triển
  Để một doanh nghiệp muốn nhanh chóng thành công về mặt chất lượng lẫn danh tiếng thì đâu là điều cần thiết ? Đó chính là tác phong làm việc thật sự chuyên nghiệp. Điều này tác động rất lớn đến cách nhìn cũng như tư duy cuộc sống của các doanh nghiệp khác nhau. Nó cũng sẽ ảnh hưởng phần nào đến những hoạch định của chủ doanh nghiệp đưa ra trong thời gian hoạt động. Một công ty có vẻ ngoài chuyên nghiệp bao giờ cũng thu hút sự quan tâm của khách hàng hơn. Và đó cũng là lý do cho doanh nghiệp phải “bận rộn” hơn với các dự án mới.

  Trong hình thức cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh, người ta thường nhắc đến thuật ngữ “văn phòng ảo”. Đó là nơi mà mọi thông tin giao dịch đều được chuyển hướng về địa điểm của trụ sở chính. Văn phòng ảo cho phép người thuê sử dụng được mọi tiện ích như một văn phòng truyền thống như khu vực lễ tân, địa chỉ đăng ký kinh doanh, phòng tiếp khách, số điện thoại cố định,…. Điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một khoản không nhỏ chi phí cố định, chi phí về nhân lực, chi phí vận hành văn phòng và các chi phí tiện ích khác…
   
  #1
  meimie

  meimie Thành viên

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ