Biệt Thự Lâu Đài The Jade Orchid

Tại sao nên đầu tư đất nền thị xã Phú Mỹ

Thảo luận trong 'Nhà Đất Vũng Tàu' bắt đầu bởi zenkichi21, 4/5/21.

 1. zenkichi21
  [​IMG]

  Đất nền thị xã Phú Mỹ đang là một mỏ đầu tư khả năng tăng trưởng cực cao. Mức giá hiện tại so với nhiều khu vực có mức giá cực kì mềm. Ví dự như TP.Bà Rịa Và TP.Vũng Tàu có cùng vị trí nhưng giá hiện đang cao gấp 2-3 lần.

  Theo các chuyên gia Đất nền Phú Mỹ đang nằm ở khoản mua cực tốt. Đang trong giai đoạn tăng trưởng cực mạnh khi tốc độ giá tăng từ 10 đến 15%.

  Lí giải cho tiềm năng này chúng tôi đã tổng hợp lại những lí do chính sau đây:

  Đầu tiên là vị trí ngay trung tâm tứ giác kinh tế miền Nam, liên kết dễ dàng

  Nằm ở trung tâm tứ giác kinh tế quan trọng niềm Nam. Cận kề TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu. Phú Mỹ được hưởng lợi rất lớn từ nền kinh tế phát triển xung quanh. Cái doanh nghiệp muôsn mở rộng vào Phú Mỹ.

  · Khoảng cách đến TP.Vũng Tàu 25km

  · Từ thị xã Phú Mỹ đến TP.Bà Rịa khoảng 20km

  · Cách TP.Biên Hoà khoảng 65km

  · Đặc biệt là đối với TP.HCM chỉ với khoảng cách 60km

  Chưa kể hiện nay giao thông xung quanh đất nền thị xã Phú Mỹ đang được đẩy mạnh. Quốc lộ 51 huyết mach nối nhiều tuyến đường lớn. Các cao tốc như Biên Hoà Vũng Tàu, Long thành HCM, Bến Lức Long Thành,… rút ngắn đi rất nhiều thời gian và chi phí di chuyển.

  Thứ hai là sỡ hữu nền công nghiệp hiện đại, tập trung những công trình trọng điểm

  Thị xã Phú Mỹ được đánh giá là thị trường phát triển kinh tế bền vững với tỉ trọng công nghiệp dịch vụ chiếm tới 75%, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Nơi đây là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp nặng hàng đầu của tỉnh, nổi bật là khu công nghiệp đạm Phú Mỹ, khu công nghiệp Mỹ Xuân và đặc biệt là Khu hoá dầu Long Sơn. Do đó hàng năm thu hút hàng trăm ngàn lao động tại các nhà máy. Đẩy nhu cầu nhà đất lên đỉnh điểm. Lí do mà đất nền thị xã Phú Mỹ trở nên nóng bỏng như vậy.

  Nói về cảng cái quốc tế Cái Mép, đây là cảng nước sâu lớn nhất cả nước. Chứa được những container lớn vận chuyển trực tiếp ra thị trường quốc tế. Tiết kiệm hàng năm cho cho chi phí vận chuyển qua cảng trung gian nước ngoài hàng trăm tỉ đồng.

  Đồng thời hiện nay có cực kì nhiều tập đoàn lớn nhỏ trong và ngoài nước đổ bộ vào khu vục này. Thống kê nguồn vốn FDI của Phú Mỹ luôn đứng hàng đầu miền Nam.

  Thứ ba là Khu dân cư đông đúc, tiện nghi đa dạng
  [​IMG]

  Tổng số dân cư toàn phường Hắc Dịch lên đến 221000 người tức mật độ dân số là 660/m2. Đây chứng tỏ một điều rằng thị xã Phú Mỹ là một nơi có sức hút to lớn với dân cư. Một môi trường năng động để đầu tư kinh doanh rất nhiều loại hình. Chưa kể lượng dân cư có rất nhiều người cần nhu cầu nhà ở do họ làm ở những khu công nghiệp.

  Đất nền thị xã Phú Mỹ có nhiều công trình tiện ích hiện đại vây quanh. Chỉ mất từ 5 đến 15 phú tiện ích cơ bản như: trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính siêu thị,..

  Thứ tư là những dự án đất nền thị xã Phý Mỹ đầy tiềm năng

  Chúng tôi Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu đang phân phối rất nhiều lô đất, dự án đất nền tiềm năng. Chúng đều nằm ỏ những vị trí đẹp tại trung tâm Phú Mỹ, hay trung tâm các phường khác. Khả năng kinh doanh sẽ cực kì tốt khi mọi tiện nghi nội khu được phát triển hỗ trợ tối đa các nhà đầu tư.

  Giá các dự án cực kì hợp lí chỉ từ 600 đến 1,5 tỷ cho những lô đất dự án thông thường. Những lô có diện tích rộng hơn gia có thể cao hơn. Nhưng trên hết khả năng sinh lời đất nền thị xã Phú Mỹ được đánh giá cao nhất tiền miền Nam. Giá đất tăng 15% hàng năm.

  Các anh chị hãy yên tâm về pháp lí khi được duyệt bởi UBND, quy hoạch chuẩn quy định. Sổ hữu sổ đỏ ngay sau khi thanh toán.

  Ngoài ra còn cực kì nhiều lí do tại sao nền đầu tư đất nền thị xã Phú Mỹ: https://diaocbariavungtau.com/dat-nen-thi-xa-phu-my/
   
  #1
  zenkichi21

  zenkichi21 Thành viên mới

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ