Biệt Thự Lâu Đài The Jade Orchid

Thể hiện thực trạng và vị trí dự án bằng công nghệ số hóa thực tế ảo

Thảo luận trong 'Bán Đất Nền - Biệt Thự - Liền Kề -Dự Án' bắt đầu bởi vr360.dtsgroup, 26/6/21.

 1. vr360.dtsgroup
  Nhiều dự án bất động sản, xây dựng gặp khó khăn trong việc truyền tải hình ảnh, vị trí địa lý của dự án đến với nhà đầu tư, khách hàng tiềm năng, cộng đồng. Ngày nay nhờ vào công nghệ thực tế ảo 3d đã tạo ra một trang web thực tế ảo tái hiện hoặc mô phỏng lại không gian dự án từ trên cao cho đến chi tiết bên trong tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp.


  Tìm hiểu công nghệ thực tế ảo 3d: https://vr360.com.vn/vi/3d-space

  [​IMG]

  Công nghệ cho phép chụp lại các hình ảnh 360 từ trên cao để thể hiện chính xác vị trí của dự án, liên kết nhiều hình ảnh để cho phép người xem di chuyển và quan sát ở nhiều góc nhìn khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thể hiện thực trạng chính xác dự án hoặc chèn hình ảnh dự án sau khi hoàn thiện để người dùng quan sát.


  Công nghệ được sử dụng nhiều trong showroom 3d để phục vụ hoạt động thương mại điện tử tại các cửa hàng truyền thống. Những doanh nghiệp bất động sản, du lịch, kiến trúc, xây dựng,... là những lĩnh vực tiềm năng để sử dụng công nghệ số hóa này.


  Giờ đây thay vì sử dụng hình ảnh thiết kế, hãy trình bày cho đối tượng của bạn thông qua trang web thực tế ảo sống động và chân thật này.
   
  #1
  vr360.dtsgroup

  vr360.dtsgroup Thành viên

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ