Biệt Thự Lâu Đài The Jade Orchid

Theo phong thủy không nên đặt cây xương rồng ở những chỗ nào?

Thảo luận trong 'Cho Thuê Mặt Bằng Đất Trống' bắt đầu bởi thuematbang, 16/8/21.

 1. thuematbang
  Cây xương rồng cũng là một trong những loại cây phong thủy, tuy nhiên không phải trong nhà của bạn, ở bất cứ chỗ nào cũng có thể đặt loại cây này được. Nếu xương rồng không được đặt đúng chỗ sẽ hút hết tài lộc, năng lượng tích cực trong nhà bạn, mang lại một ngôi nhà phong thủy không tốt. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem cây xương rồng không nên đặt ở đâu nhé.

  Trong phòng khách:

  Phòng khách thường là nơi sinh họat , tụ họp của các thành viên trong gia đình. nếu đặt xương rồng trong phòng này sẽ làm phát tán nguồn năng lượng tốt , dễ dẫn đến các thành viên trong gia đình hay bất hòa, xung đột với nhau. Đây là điều tối kị trong phong thủy đã được người Trung Hoa đúc kết.
  [​IMG]
  Trên bàn làm việc:

  Nhiều người thường có thói quen đặt một chậu xương rồng cảnh trên bàn làm việc, cách đặt như vậy là không hoàn toàn phù hợp với phong thủy. Đặt cây xương rồng trên bàn làm việc sẽ khiến công việc gặp nhiều khó khăn, không thuận lợi. Thậm chí, nó sẽ kìm hãm việc thăng quan tiến chức của bạn trong công việc.
  [​IMG]
  Trong công ty, văn phòng làm việc:

  Hầu hết các công ty, văn phòng làm việc hay văn phòng cho thuê đều không có trang trí ca6y xương rồng. Nếu có đe mảng xanh vào trong công ty hay văn phòng thì thường là những loại cây khác như cây kim tiền, cây trầu bà, cây không khí, cây kim ngân lượng… Sở dĩ cây xương rồng không được đem vào trong văn phòng, công ty là vì như vậy sẽ không hợp phong thủy, là điềm báo xấu về người đứng đầu công ty không sáng suốt, quyết định không thông minh, thiếu tỉnh táo trong công việc. Ngoài ra đặt cây xương rồng tại đây cũng dễ làm cho công việc bị trì trệ, khó phát triển, dễ thất thoát tài sản.

  Trong phòng ngủ:

  Trong phòng ngủ bạn có thể đặt những loại cây trang trí, tuy nhiên cần chú ý là đặt bên cạnh cửa sổ phòng ngủ để tránh ban đêm cây hấp thụ oxy thải ra cacbonic gây ngộ độc. Những loại cây phong thủy đều có thể đặt trong phòng ngủ nhưng riêng với xương rồng thì không, bởi vì khi đặt loại cây này sẽ làm cho bạn cảm thấy bức bối, khó chịu, dễ sinh cáu gắt.
   
  #1
  thuematbang

  thuematbang Thành viên

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ