Surface Store - Hệ thống bán lẻ surface, phụ kiện chính hãng

Thị trường bất động sản Bình Dương sẽ đi về đâu?

Thảo luận trong 'Nhà Đất Bình Dương' bắt đầu bởi homenextcorp, 27/3/19.

 1. homenextcorp
  Đây là câu hỏi mà được rất nhiều người quan tâm. Khi thị trường BĐS Bình Dương bắt đầu bước sang một giai đoạn mới.


  [​IMG]
  Thị trường bất động sản Bình Dương sẽ đi về đâu?


  Hiện trạng môi giới tại thị trường bất động sản Bình Dương hiện nay
  Kể từ sau khi Quyết định 25 của tỉnh Bình Dương về phân lô tách thửa được thực hiện, và từ sau ngày 2/4/2018, khi Thông tư 21 của Ngân hàng nhà nước về siết giải ngân vốn vay bằng tiền mặt có hiệu lực, tình hình thị trường bất động sản Bình Dương có sự thay đổi rõ rệt về lượng giao dịch.

  Cụ thể, trên Zalo, Facebook của anh em môi giới bds, bây giờ đã rất hiếm gặp các hình ảnh và thông điệp kiểu như: ‘Lô này / căn này đã bán, anh em ngưng dẫn khách’, ‘Đã bán, cảm ơn mọi người hợp tác’, ‘Đây là giao dịch thứ 3 trong ngày, dù ít nhưng được nhiều’….blah blah. Tới các phòng công chứng, số lượng người và hồ sơ hằng ngày cũng giảm đi đáng kể chứ không như cách đây 2 tháng.

  Rõ ràng:
  Thị trường bất động sản Bình Dương nói chung và Thủ Dầu Một nói riêng đã đi vào giai đoạn ổn định và đi ngang. Cụ thể, lượng nhu cầu về nhà đất để ở (buy-for-living), hoặc đầu tư dài hạn (buy-to-let) vẫn tồn tại và ổn định.

  Bằng chứng:
  Khi Tây Hồ đưa ra thị trường dự án Compass One ngay trung tâm Chánh Nghĩa. Thì lượng giao dịch xảy ra vẫn cực lớn và cực nhanh. Và mảng nhà lẻ (có sẵn) vẫn được khách hàng chọn mua nếu giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của họ. Riêng kiểu đầu tư mua đi xong bán lại trong thời gian ngắn (capital gain). Bây giờ đã không còn hiệu quả nữa. Rất nhiều môi giới ‘dính’ rất nhiều sản phẩm chưa thể thanh khoản được.

  Trước tình hình thị trường như vậy:
  Đọc thêm tại Bất động sản Homenext
   
  #1
 2. nguyenquynh123tq

  nguyenquynh123tq Thành viên mới

  nguyenquynh123tq

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ