Biệt Thự Lâu Đài The Jade Orchid

Thiết Kế Nhà Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy

Thảo luận trong 'Tư vấn phong thủy' bắt đầu bởi Nhân Việt Decor, 10/12/18.

 1. Nhân Việt Decor
  Khi thiết kế nhà phong thủy cho người mệnh Thủy gia chủ cần lưu ý những điều sau đây để giúp cuộc sống và tài vận của gia đình mình tốt hơn.

  Những người mang mệnh Thủy thường là những người rất nhạy cảm, giàu cảm xúc, thẳng thắn, nhẹ nhàng, không thích sự áp đặt. Cũng như theo ngũ hành tương sinh trong phong thủy thì người Mệnh Thủy sẽ hợp với cung Kim, Mộc (Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc). Với ngũ hành tương khắc thì mệnh Thủy đại kỵ với Thổ, Hỏa (Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa). Chính vì thế khi thiết kế nhà phong thủy cho người mệnh Thủy thì các bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  Hướng nhà
  Theo các chuyên gia phong thủy, so với những người thuộc mệnh Mộc, Hỏa hay Thổ thì việc chọn hướng cũng như bài trí nhà cửa cho người mệnh Thủy sẽ dễ dàng hơn nhiều, bởi người thep cung mệnh này có nhiều yếu tố thuận lợi về sức khỏe, may mắn hay tài lộc.

  Khi chọn hướng nhà thì các gia chủ mệnh Thủy cần lưu ý lựa chọn hướng nhà chính là hướng Bắc. Ngoài ra, mệnh Thủy thuộc Đông tứ mệnh nên có thể chọn hướng thuộc Đông tứ trạch như Đông Nam, Nam.

  Bên cạnh đó, gia chủ cũng cần chú ý phân chia hướng các phòng đều cần cát hướng, chọn cửa chính quay về những hướng tốt để thu hút tài lộc.

  [​IMG]

  Màu sắc
  Theo phong thủy khi chọn màu sắc cho ngôi nhà mình người mệnh Thủy nên chọn những cung màu theo bản mệnh của mình là: Xanh da trời, đen… và những màu thuộc Kim cung tương sinh với mệnh Thủy: vàng, trắng, sắc ánh kim.

  Tuyệt đối tránh sử dụng các cung màu thuộc mệnh Thổ là: màu nâu, nâu đất, cam đất,… vì mệnh Thổ khắc với mệnh Thủy để tránh xảy ra bất trắc sau này.

  [​IMG]

  Chất liệu nội thất và đồ trang trí
  Khi mua đồ nội thất người mệnh Thủy nên chọn đồ vật làm từ chất liệu kim loại, gỗ hay thủy tinh mang hình tròn, hình trụ hoặc hình lượn sóng để đem lại may mắn, tài lộc cho bản thân và gia đình

  Những đồ vật thuộc hành Kim là chọn lựa phù hợp có khả năng hỗ trợ tốt cho người mệnh Thủy. Ngoài ra, người mệnh Thủy cũng cần chú ý không lựa chọn các đồ vật có tính Thổ để tránh ảnh hưởng không tốt về sau.

  Nếu có điều kiện hơn, bạn có thể chọn thêm một số đồ vật làm từ đá quý hợp với bản mệnh như: Saphiare, aquamarin, tactit…

  Trong trang trí nhà ở, người mệnh Thủy cũng nên lựa chọn các đồ vật có hình khỉ, lợn để tăng thêm may mắn, thuận lợi cho công việc.

  [​IMG]

  Cây phong thủy
  Cây phong thủy được trồng trong nhà không chỉ giúp không gian trở nên thông thoáng, tươi đẹp hơn mà cây phong thủy còn giúp tài vận và sức khỏe của gia chủ được tốt hơn. Chính vì thế với mệnh Thủy, việc trồng cây phong thủy đem lại rất nhiều điều tốt lành và may mắn.

  Khi trồng cây phong thủy trong nhà, người mệnh Thủy là nước vì thế bạn nên chọn các loài cây thuộc hành Kim bởi Kim sinh Thủy. Hoặc chọn cây có màu hợp bản mệnh như: màu xanh nước hoặc màu đen.

  Dưới đây là một số loại cây hợp với người mệnh Thủy mà các bạn có thể tham khảo

  – Cây kim tiền loài cây của tiền tài và địa vị

  – Cây cung điện vàng loài cây cho sự sang trọng, cao quý

  – Cây lan chi mang lại may mắn, tài lộc giúp bạn gặp nhiều thuận lợi trong công việc

  Người mệnh này nên trồng thêm 1 trong 6 loại cây sau: Thủy quỳ, dương xỉ, xương rồng tròn, thường xuân, trúc phú quý, lục thảo trổ, cây đại tướng quân để sự nghiệp thăng tiến.

  [​IMG]

  Trên đây là một số thông tin về thiết kế nhà phong thủy cho người mệnh Thủy mà các bạn nên tham khảo. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nhân Việt Decor để có những tư vấn kỹ hơn về thiết kế nhà cửa theo phong thủy.
   
  #1
 2. cokhinamphat

  cokhinamphat Thành viên mới

  cokhinamphat
  Đúng rồi mệnh kim cần như thế nào bạn
   
  Nhân Việt Decor thích bài này.
 3. Nhân Việt Decor

  Nhân Việt Decor Thành viên

  Nhân Việt Decor

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ