Surface Store - Hệ thống bán lẻ surface, phụ kiện chính hãng

Thiết Kế & Thi Công Trọn Gói Nhà Anh Thưởng Tại Đống Đa Hà Nội

Thảo luận trong 'Tin tức - Thị trường bất động sản' bắt đầu bởi nguyenhuyqts, 9/3/24.

 1. nguyenhuyqts
  Kiến Trúc và Xây dựng Trường Sinh là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với CHỮ TÍN + CHỮ TÂM đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giám sát tại công trình được đào tạo bài bản từ các trường đại học chính quy đặc biệt với đội ngũ thi công từ 30-50 người tay nghề giỏi, ý thức và trách nhiệm thuộc BIÊN CHẾ của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những công trình chất lượng ngoài mong đợi. Dưới đây Kiến trúc & xây dựng Trường Sinh trân trọng gửi đến Quý vị Báo giá sửa nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2023 để Quý vị cùng tham khảo.

  Cải tạo, sửa chữa nhà trọn gói đó là chủ đầu tư giao khoán trọn gói cho công ty chuyên sửa nhà từ việc khảo sát đánh giá hiện trạng, đánh giá kết cấu, thiết kế sửa chữa cải tạo nhà, lập hồ sơ xin cấp phép sửa chữa cải tạo nhà, lập tiến độ, biện pháp thi công phá dỡ sửa nhà từ A-Z... thì được gọi là cải tạo, sửa chữa nhà trọn gói.

  Như Quý vị đã biết với nền kinh tế đang phát triển như hiện nay thì tất cả các Quý vị đều đang rất bận mải với công việc của mình hầu hết quỹ thời gian Quý vị đều dành cho công việc ở mỗi cơ quan của của Quý vị. Vậy khi Quý vị đang có ý định sửa chữa cải tạo nhà thì Quý vị nên chọn dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói. Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói sẽ giúp ngôi nhà của Quý vị trở lên hoàn hảo hơn lại vừa tiết kiệm thời gian, Quý vị yên tâm với công việc của mình.

  [​IMG]

  ❤️ Đằng sau những công trình đẹp và CHẤT LƯỢNG ngoài các KTS, kỹ sư sẽ không thể thiếu được bóng dáng của những Người Thợ đang ngày đêm làm việc trên công trường.
  ✅ Hoàn thành hạng mục đổ BT liền khối Cột + Dầm + Sàn Tầng 1
  - Dự án: Thiết kế & Thi công trọn gói.
  - CĐT: Anh Thưởng.
  - Địa chỉ: Số 131 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, HN.
   
  #1
  nguyenhuyqts

  nguyenhuyqts Thành viên mới

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ