Biệt thự Biệt thự Tây Nam Kim Giang

Thiết kế văn phòng kết hợp với cảnh quan thiên nhiên cây xanh

Thảo luận trong 'Trang trí nội ngoại thất' bắt đầu bởi Hiếu, 19/1/18.

 1. Hiếu
  Các cảnh quan không gian xanh mang vào trong văn phòng, trang trí và làm nổi bật văn phòng không còn là điều hiếm nữa. Không gian văn phòng với thiết kế, bố trí cảnh quan đẹp không chỉ giúp cho người lao động cảm giác thoải mái như hoà quyện vào thiên nhiên mà còn giúp mọi người nâng cao năng suất lao động, tránh stress trong công việc
  [​IMG]

  Những năm trở lại đây, các doanh nghiệp ngày càng yêu cầu cao với không gian làm việc trong các văn phòng cho thuê. Đặc biệt với những văn phòng cho thuê cao cấp thì không gian làm viêc với môi trường xanh mát, trong lành và thoáng đãng lại càng được chú trọng.
  Công việc ngày nay có rất nhiều áp lực khiến nhân viên dễ bị stress đặc biệt là khi phải làm việc trong văn phòng với không khí ngột ngạt. Và những không gian nội thất văn phòng xanh đã ra đời ngày càng nhiều giúp nhân viên thư giãn làm việc hiệu quả và tăng cường sự sáng tạo trong công việc. Và đây còn là giải pháp giảm chi phí cho văn phòng, giảm tiêu thụ các nguồn tài nguyên thiên nhiên, giảm những tác động tiêu cực tới môi trường.
  [​IMG]

  Các thiết kế văn phòng xanh thường có kiểu vườn đứng gồm những cây xanh tạo nên một không gian xanh ngay trong khu văn phòng hơn nữa nó cũng là điểm nhấn riêng biệt và nổi bật của văn phòng. Tạo nên một môi trường không gian xanh, giúp cho nhân viên luôn luôn thoải mái tinh thần với một tầm nhìn rộng. Tại đây, cây cảnh văn phòng được quan tâm và chú trọng nhất vì nó có khá nhiều tác dụng tích cực cho con người. Có khá nhiều loại cây cảnh được sử dụng để trang trí vô cùng phong phú và thú vị, có thể treo tường và đặt cây nhiều vị trí như trước cửa, trung tâm của phòng, một bên bàn làm việc.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nếu không có đủ diện tích để trang trí nội thất văn phòng bằng những cây cảnh to thì bạn có thể sử dụng những loại cây nhỏ đặt trên bàn làm việc văn phòng. Khi đặt cây xanh trên bàn làm việc sẽ giúp nhân viên luôn được nhìn thấy, điều này sẽ làm cho tinh thần của mỗi người luôn được ổn định, nhẹ nhàng trong một không gian trong lành. Các bức thảm xanh cũng rất hay được tận dụng để giúp kích thích những ý tưởng sáng tạo của cả nhân viên và nhà lãnh đạo.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Tuy nhiên, bạn cũng không nên thiết kế văn phòng với toàn bộ căn phòng đều là cây xanh vì nếu trong một căn phòng chật thì nó sẽ chiếm diện tích của văn phòng. Ngoài ra còn có thể tận dụng vách tường ngăn giữa 2 phòng làm việc để vừa có thể thiết kế không gian xanh và làm giá để sách, tài liệu. đồ trang trí nếu bạn thích…kiểu thiết kế này sẽ giúp bạn vừa có thể tiết kiệm diện tích của văn phòng.

  Hãy đến với nội thất TNC để doanh nghiệp bạn có một không gian văn phòng xanh theo xu hướng mới nhất hiện nay.
   
  #1
 2. namhaifr

  namhaifr Thành viên mới

  namhaifr
  Chúc một ngày mới tốt lành !
   

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ