Biệt Thự Lâu Đài The Jade Orchid

THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2021 MÀ BẠN CẦN BIẾT

Thảo luận trong 'Tin tức - Thị trường bất động sản' bắt đầu bởi baotramgroup, 6/4/21.

 1. baotramgroup
  1. " Theo nghiên cứu của Viện Nghiên cứu BĐS Việt Nam, năm 2020, những sản phẩm BĐS trong các khu đô thị thông minh có sức thanh khoản cao gấp 2 lần so với các dự án thông thường. Không những vậy, những dự án có quy hoạch bài bản, đảm bảo hiện thực hoá được những bản vẽ đẹp thành những khu đô thị có sức sống, vì con người luôn có sức cạnh tranh cao và có giá bán cao vượt trội."
  2. Điều này được thể hiện rất rõ ở nguồn cung và giao dịch, nhất là ở phân khúc Bất Động sản nhà ở cao cấp tăng mạnh ở những khu vực đô thị như TP. Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội, TP. Đà Nẵng và các thàng phố lớn tăng một cách đáng kể. Chiếm thị phần hơn 50% trong tổng các sản phẩm bất động sản được trao đổi trên thị trường.
  3. Thị trường dần dần mất lòng tin vào các sản phẩm đất nền, và các dự án không có pháp lý hoàn thiện làm dịch chuyển cán cân nhu cầu của người mua các sản phẩm bất động sản chuyển sang các loại hình NHÀ Ở CAO CẤP với pháp lý hoàn thiện là điều tất yếu.
  4. Xét riêng trong phân khúc NHÀ Ở - Do cuộc cách mạng công nghệ 4.0 bùng nổ, với việc các cổng thông tin trở nên gần hơn với người sử dụng. Con người dần dần áp dụng những ưu tiểm vượt trội của công nghệ 4.0 vào kinh tế và đời sống. Trong đó là áp dụng vào lĩnh vực xây dựng - nhằm cung cấp cho người dùng những tiện ích vượt trội trong đời sống hằng ngày. Nhờ đó, các sản phẩm NHÀ Ở CAO CẤP được hình thành và phát triển.
  [​IMG]
  THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ Ở TẠI BẾN TRE

  TP. Bến Tre được Chính phủ công nhận ĐÔ THỊ LOẠI 2 trực thuộc tỉnh Bến Tre, bước ngoặc này đã tạo sự thu hút đối với các NHÀ ĐẦU TƯ vào thị trường Bến Tre, đặt biệt là lĩnh vựa Bất động sản, với các dự án lớn như : Khu đô thị Phía Nam, khu đô thị Tây Bắc, cụm công nghiệp Phú Hưng, Cao ốc Liên hiệp Toàn Cầu, ... thay đổi dần thị hiếu của khách hàng về một sản phẩm Bất động sản Đầu tư và an cư.

  Xem thêm: Khu dân cư cao cấp Phố xanh - chuẩn sống xanh giữa lòng đô thị
   
  #1
  baotramgroup

  baotramgroup Thành viên mới

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ