Biệt Thự Lâu Đài The Jade Orchid

Thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ lựa chọn của nhiều Startup

Thảo luận trong 'Cho Thuê Văn Phòng' bắt đầu bởi meimie, 3/2/21.

 1. meimie
  Thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ lựa chọn của nhiều Startup
  1. Nhóm khách hàng yêu thích mô hình này

  Tất cả khách hàng có nhu cầu đều có thể sử dụng dịch vụ này, tuy nhiên đây là những nhóm khách hàng ưa chuộng mô hình này nhất.

  • Khách hàng cá nhân mong muốn một chỗ ngồi làm việc tiết kiệm, chuyên nghiệp.
  • Doanh nghiệp nhỏ, số lượng nhân viên ít
  • Chi nhánh của những công ty, hoặc văn phòng đại diện
  • Khách hàng làm việc tự do, làm việc từ xa
  • Khách hàng cần chỗ ngồi làm việc trong thời gian ngắn
  • Nhóm dự án, cần làm việc cùng nhau
  2. Tại sao thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ lại được các công ty khởi nghiệp tin chọn ?
  5 lý do chính khiến ngày càng nhiều doanh nghiệp mới thành lập lựa chọn nó thay thế cho loại hình văn phòng truyền thống

  >>> Xem ngay Arental - đơn vị cho thuê văn phòng chia sẻ quận 2 chất lượng

  [​IMG]

  Thuê chỗ ngồi làm việc là mô hình văn phòng được nhiều khách hàng ưu chuộng

  2.1 Mở rộng nhiều mối quan hệ
  Nhiều thành viên đến từ đa lĩnh vực, ngành nghề sẽ dễ dàng tìm kiếm được nhiều mối quan hệ mới như bạn bè, đồng nghiệp, đối tác và khách hàng tiềm năng khi cùng thuê không gian làm việc chung.

  Những freelancer làm việc tự do với một chỗ ngồi độc lập có bàn ghế và tủ đựng hồ sơ có khoá riêng đồng thời vẫn có thể gặp gỡ những người cùng chí hướng, kết nối, chia sẻ ý tưởng với nhau. Một môi trường như vậy sẽ giúp mỗi cá nhân làm việc năng suất và hiệu quả tốt hơn.

  2.2 Hỗ trợ hoàn tất thủ tục
  Arental.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong trong thị trường Bất Động Sản và các thủ tục pháp lý tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các công ty có nhu cầu về những thủ tục liên quan như đăng ký mã số thuế, đăng ký kinh doanh,...theo đúng Pháp luật.

  Arental.vn được đánh giá rất cao trên thị trường cho thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ hay thuê chỗ ngồi cố định quận 2, Phú Nhuận,... Ngoài ra còn có rất nhiều tiện ích hấp dẫn kèm theo để chúng tôi có thể vượt qua những đối thủ cạnh tranh và thu hút được khách hàng thuê.

  2.3 Mức giá ưu đãi cạnh tranh
  Các gói dịch vụ cho thuê linh hoạt giúp doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn theo mục đích và nhu cầu của khách hàng

  [​IMG]

  Làm thế nào chọn được nơi cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tốt nhất

  Việc thuê một văn phòng làm việc tức là phải chi một khoản lớn để bắt đầu trang bị nội thất và cơ sở vật chất. Nhưng với mô hình cho thuê chỗ ngồi làm việc HCM thì doanh nghiệp không còn đắn đo suy nghĩ đến những vấn đề đó vì Arental.vn đã cung cấp đầy đủ và miễn phí từ tiền bàn ghế, máy lạnh, máy photocopy, thang máy,... đến tiền internet, điện nước, bảo vệ...Giá sẽ tiết kiệm hơn so với việc thuê văn phòng truyền thống.

  2.4 Không gian làm việc sáng tạo
  Loại hình cho thuê chỗ ngồi làm việc HCM, thuê chỗ ngồi làm việc linh hoạt là xu hướng mới, đã hoàn toàn khắc phục được nhược điểm nhàm chán của một môi trường công sở. Một không gian linh hoạt, mới mẻ mỗi ngày sẽ kích thích tư duy và phát huy khả năng sáng tạo của đội ngũ nhân viên.

  Mô hình cho thuê chỗ ngồi làm việc HCM là nơi tập trung các công ty khởi nghiệp. Bạn sẽ không thể ngờ đến một designer chuyên nghiệp đang ngồi kế bạn hay một freelancer thiết kế website ngay trước mặt...Những đối tác và khách hàng tiềm năng có thể đang làm việc chung trong không gian thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ. Việc hợp tác giữa các khách hàng trong mỗi trường văn phòng chia sẻ nói chung và mô hình cho thê chỗ ngồi làm việc sẽ hỗ trợ cho công việc của bạn hiệu quả hơn.

  Một môi trường làm việc chất lượng, phát huy tối đa khả năng sáng tạo cho nhân viên trong công ty là điều cần thiết trong thời đại công nghệ 4.0
   
  #1
  meimie

  meimie Thành viên

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ