Tiện ích chung cư MHD Trung Văn xứng đáng không?

Thảo luận trong 'Tin tức - Thị trường bất động sản' bắt đầu bởi My Ngoc, 22/3/23.

 1. My Ngoc
  Với mong muốn mang đến cho cư dân môi trường sống đẳng cấp tạo cảm giác thoải mái khi trở về căn hộ của gia đình mình. Chủ đầu tư đã xây dựng chuỗi căn hộ cao cấp tích hợp nhiều tiện ích hoàn hảo và tiện nghi. Cùng với những chuẩn mực sống hiện đại, không gian xanh được tận dụng tối đa mang đến chốn an cư lý tưởng.

  Dự án chung cư Mhd Trung Văn Tố Hữu được thiết kế và bố trí với đầy đủ các tiện ích cao cấp như: Hệ thống bể bơi, trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa,…phù hợp với mọi nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây. Điều đặc biệt nằm trong khuôn viên dự án được chủ đầu tư thiết kế gồm khối nhà 3 tầng, dành riêng cho các trường học mầm non, đảm bảo cho con được giáo dục thuận tiện nhất.

  Mhd Trung Văn Tố Hữu còn sở hữu môi trường sống “xanh” với công viên trung tâm, mệnh danh là trái tim của cộng đồng. Bao quanh bởi những con đường dành cho người đi bộ, những khoảng không gian mở như nước suối, ghế đá ven đường, hòn non bộ cùng với các dàn hoa để nghỉ chân.

  NHƯNG QUÝ ANH CHỊ ĐỪNG QUÊN RẰNG NHỮNG SỰ VIỆC LÙM XÙM QUANH DỰ ÁN VẪN CÒN TỒN ĐỌNG VÀ VẤN ĐỀ PHÁP LÝ VẪN CHƯA ĐƯỢC GIẢI QUYẾT XONG!!!
   

  Các file đính kèm:

  #1
  My Ngoc

  My Ngoc Thành viên mới

 2. Hoa Khoi

  Hoa Khoi Thành viên mới

  Hoa Khoi
  Em thấy bên này cũng được mà tìm hiểu thì thấy ra nhiều cái phải xem lại , em nghĩ mọi người phải tìm hiểu trước khi mua bởi vì thông tin chưa được đính chính mà cứ đầu tư vào mai sau hậu quả sẽ lớn lắm .
   
 3. Quỳnh Chi

  Quỳnh Chi Thành viên mới

  Quỳnh Chi
 4. Trong Nhat

  Trong Nhat Thành viên mới

  Trong Nhat
  Mình có tìm hiểu về dự án này , nhưng phần lớn đều nói về vụ phốt 128 căn hộ bên dự án này. Mình nghĩ là phải có gì đấy thì người ta mới nói như thế
   
 5. Cam My

  Cam My Thành viên mới

  Cam My
  Trước mình định đầu tư bên này nên có tìm hiểu khá nhiều, xong lúc biết bên này dính vào vụ phốt rầm rộ thì mình cũng thôi luôn ý định đầu tư, từ đó cũng không theo dõi bên này nữa
   

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ