Biệt Thự Lâu Đài The Jade Orchid

Tình hình bất động sản Bình Định nhất là Tại TP Quy Nhơn hiện nay

Thảo luận trong 'Tin tức - Thị trường bất động sản' bắt đầu bởi xuanloclandqn, 9/7/20.

 1. xuanloclandqn
  Bất động sản Bình Định, đặt biệt là thị trường nhà đất Quy Nhơn hiện là điểm sáng thu hút sự quan tâm của các ông lớn bất động sản ngay khi được lãnh đạo thành phố tăng tốc phê duyệt đầu tư 250.000 tỷ đồng để xây dựng cơ sở hạ tầng nơi đây.
  [​IMG]
  Trong thời gian vừa qua, các chủ đầu tư bất động sản Bình Định ở khu vực Quy Nhơn đã bắt đầu rao bán các dòng sản phẩm dự án đất nền Quy Nhơn, đất nền chia lô, nhà phố, biệt thự Quy Nhơn xây sẵn… Trong đó, đáng chú ý là các dự án đất nền đều tăng trưởng mạnh và luôn ở tần suất cao trên thị trường nhà đất. Không chỉ dự án đất nền, ở phân khúc nhà phố Quy Nhơn, nhà mặt tiền địa bàn Quy Nhơn cũng thu hút rất nhiều người mua nhà thực cũng như giới đầu cơ.

  Dòng sản phẩm căn hộ hiện cũng có rất nhiều dự án lớn bởi chính sách của thành phố đang có xu hướng giãn dần dân cư về các vùng ven nhằm hạn chế tình trạng quá tải về mật độ dân số ở các khu vực trung tâm. Hiện những nhà đầu tư bất động sản Bình Định đang khai thác và xây dựng các dự án lớn trên địa bàn này phải kể đến: Phát Đạt, Phú Tài Corp, FLC, Hưng Thịnh...

  Các dự án bất động sản, nhà đất Quy Nhơn

  Là khu vực đón đầu sự phát triển, hiện thị trường nhà đất Quy Nhơn đang chào đón các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài đổ vốn để xây dựng và biến nơi đây thành khu đô thị sầm uất không kém các quận trung tâm.
  [​IMG]
  Tại Quy Nhơn, thị trường bất động sản đang rất sôi động, trong đó các dự án được quan tâm như: Phú Tài Residence, FLC Sea Tower, Altara, Grand Center ... đây là những dự án hứa hẹn có môi trường sống, dịch vụ tiện ích tốt. Ngoài ra, một số dự án đất nền, đất thổ cư, căn hộ Quy Nhơn: Kỳ Co Gateway, Khu đô thị An Phước...

  Xem thêm tại đây: https://phutairesidence.vn/tin-tuc/...inh-dinh-nhat-la-tai-tp-quy-nhon-hien-nay-198
   
  #1
  xuanloclandqn

  xuanloclandqn Thành viên

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ