Biệt Thự Lâu Đài The Jade Orchid

Tổng quan Công trình Mỹ Tho Riverside tỉnh Tiền Giang

Thảo luận trong 'Nhà Đất Đắc Lắk' bắt đầu bởi tungnguyen, 24/2/20.

 1. tungnguyen
  Biệt thự Mỹ Tho Riverside - Dự án nhà phường liền kề và shophouse sở hữu vị trí độc tôn tại thành thị Mỹ Tho. Tọa lạc ngay mặt tiền tuyến phố Hoàng Sa, trãi dọc bờ sông tiền êm đềm xanh biết. Mỹ tho riverside ằm trên các con phố du lịch của thành thị Mỹ Tho, sẽ là con xã đi bộ sau này. Là 1 trong các con thị trấn sầm uất nhất trong ngày nay và cả lâu dài.

  đô thị Mỹ Tho với vị trí địa lý đặc trưng, tạo nên quần thể kiến trúc lớn mạnh các ngành thích hợp sở hữu thành phố ven sông, trong đấy sở hữu rộng rãi khu cụm công nghiệp đã và đang tăng trưởng ổn định. cộng mang các Công trình mới chuẩn bị đầu tư sẽ tạo động lực xúc tiến vững mạnh đồng bộ khu vực trọng tâm của thức giấc Tiền Giang. Công trình Mỹ Tho Riverside được chủ đầu tư Tây Bắc đưa ra thị phần sẽ tạo nên cơn sốt ngay khi này.

  [​IMG]

  VỊ TRÍ quanh đó MY THO RIVERSIDE

  Dự án tọa lạc mặt tiền con đường Hoàng Sa, thị trấn 6, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Công trình được những chuyên gia, giới đầu cơ Nhận định rất cao về tiềm năng vững mạnh trong khoảng thời gian dài khi nằm ngay trong khu thị trấn ngày mai trở nên đi bộ.

  Công trình Mỹ Tho Riverside nằm trải dọc chiều dài 2,5km bên bờ bắc sông Tiền hiền hòa. Nhìn sang cồn Long, Cồn Quy, Cồn Phụng xanh biết cho bạn cảm giác được hòa mình có tình cờ.

  Khu nhà phố Mỹ Tho Riverside nằm ngay con đường huyết quản kết nối liên lạc Miền Tây sông nước. mang quốc lộ 1A, cao tốc Trung Lương, Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 nối liền với xứ dừa Bến Tre. bên cạnh đó Sông Tiền còn là các con phố chuyên chở quan trọng của Đồng Bằng Sông Cửu Long.

  VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC CỦA Dự án MỸ THO RIVERSIDE

  cơ sở vật chất bứt phá - tiện lợi liên kế khu vực: Hệ thống giao thông tiện lợi thuận lợi kết nỗi có khu vực. Chỉ cần 20 phút đến Tân An, 45 phút để đi lại đến TP HCM, Bến Tre. ngày mai cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận và Mỹ Thuận - Cần Thơ hoàn tất thì chỉ mất 80 phút chuyển di về đất Tây Đô.

  trung tâm văn hóa, du hý trọng điểm: từ lâu Tiền Giang nỗi mang tai mang tiếng nơi tụ hội đông đúc khách du hý. Nơi đây tập hợp phổ quát khu du hý sinh thái, di tích, thắng cảnh nỗi tiếng.

  Tiềm năng phát triển: với đa số những điều đề cập trên thêm vào chính sách vững mạnh của thức giấc Tiền Giang. Thì việc TP Mỹ Tho trở thành một trong những đô thị trọng tâm là việc lâu dài không xa.

  [​IMG]

  luôn tiện ÍCH NỘI KHU

  Nhà thị trấn Mỹ Tho Riverside không chỉ đắc địa ở vị trí tọa lạc mang đến không gian thoáng đãng, môi trường sống xanh mà ngay trong khuôn viên Công trình còn tích hợp đông đảo các luôn thể ích dịch vụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống của cùng đồng dân cư như:

  Hệ thống an ninh nghiêm ngặt được vật dụng, lắp đặt toàn Dự án Mỹ Tho Riverside giúp cộng đồng dân cư an tâm sinh sống và làm cho việc tại đây.

  tuy nhiên, trong khuôn viên Dự án còn với những tiện thể ích cho cư dân có thể thu giãn như là : Khu ẩm thực – café, cửa hàng tìm tậu, tuyến phố chạy bộ, Sân chơi trẻ con, Khu sinh hoạt cộng đồng, chợ, nhà hàng,..
   
  #1
  tungnguyen

  tungnguyen Thành viên mới

 2. ngocmai221

  ngocmai221 Thành viên

  ngocmai221
  ib mình nhé
   
 3. Geoplast

  Geoplast Thành viên mới

  Geoplast
  CÔNG TY TNHH GEOPLAST VIỆT NAM Số: 01/2019/CV/GVN-HC
  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
  Hà Nội, ngày 05 tháng 10 năm 2019

  V/v: Khuyến cáo về việc sử dụng giải pháp sàn phẳng không dầm Nautilus Evo ( Sàn NEVO)

  Kính gửi: Quý khách hàng!


  Căn cứ vào Hợp đồng giữa GEOPLAST S.P.ALPC VIET NAM J.S.C được ký vào ngày 01/07/2019;

  Căn cứ vào Chứng nhận về ủy quyền của Công ty TNHH LPC Việt Nam cho Công ty TNHH GEOPLAST Việt Nam được ký ngày 01 tháng 10 năm 2019.

  Công ty TNHH Geoplast Việt Nam (Viết tắt là Geoplast) đã triển khai quảng bá, nghiên cứu, phát triển và áp dụng sản phẩm Nautilus EVO và New Nautilus EVO (Gọi tắt là NEVO).

  Tuy nhiên, vì lý do nào đó, hiện nay trên thị trường có một số đơn vị đã cung cấp hộp định hình tạo rỗng tương tự về kiểu dáng và tên gọi của sản phẩm Nautilus EVO và New Nautilus EVO của Tập đoàn GEOPLAST S.P.A. Điều này gây ra sự nhầm lẫn giữa các sản phẩm được cung cấp và bảo hộ của Tập đoàn GEOPLAST S.P.A.

  I – CÁC DẤU HIỆU VI PHẠM:

  Thứ nhất: Dấu hiệu vi phạm quyền tác giả (Theo Điều 28 luật sở hữu trí tuệ 2005)

  Thứ hai: Hành vi cạnh tranh không lành mạnh bị cấm (Theo Điều 45 Luật cạnh tranh 2018).

  Căn cứ theo hợp đồng số 2015/10/HASOP-GEOPLAST đã kết thúc ngày 31/12/2018

  Căn cứ theo thông báo ngày 04/07/2019 của Tập đoàn GEOPLAST S.P.A gửi Công ty TNHH Xây dựng NEVO VIỆT NAM và Công ty Xây Dựng và Thương Mại HASOP (HASOP Co., Ltd) về việc yêu cầu HASOP/NEVO xóa và dừng toàn bộ việc sử dụng các tham chiếu, hợp đồng chuyển giao công nghệ, các hình ảnh, tài liệu bao gồm và không giới hạn. Cụ thể:

  Có dấu hiệu sao chép quyền tác giả các phần/bộ phận chính cấu thành nên sản phẩm hộp Nautilus EVO và New Nautilus EVO.

  Có dấu hiệu sao chép quyền tác giả các tài liệu, hồ sơ liên quan hộp Nautilus EVO và New Nautilus EVO mà HASOP/NEVO VIỆT NAM đã cung cấp cho khách hàng như: Cataglog; ; Tiêu chuẩn cơ sở 74:2016/IBST (Tiêu chuẩn này được tính toán và xây dựng dựa trên sản phẩm nguyên bản của Tập đoàn GEOPLAST S.P.A.)
  [​IMG]
  Hộp New Nautilus EVO – Hộp Nevo Chính Hãng
  II – CÁC RỦI RO:

  Giải pháp sàn phẳng sử dụng hộp định hình tạo rỗng Nautilus EVO và New Nautilus EVO – NEVO là một giải pháp hoàn toàn mới do Tập đoàn GEOPLAST S.P.A nghiên cứu, thí nghiệm và phát triển.

  Tuy vậy việc sử dụng hộp có dấu hiệu sao chép tương tự về kiểu dáng và kích thước sẽ dẫn đến việc không thể lường hết được các rủi ro và các vấn đề nghiêm trọng có thể gặp phải trong quá trình tính toán và thi công như:

  – Với các thông số thực tế và lý thuyết chênh lệch chiều dầy bê tông lớp trên tăng hoặc giảm so với tính toán. Vậy không đảm bảo theo thuyết minh tính toán đã được thẩm định. Cần phải tính toán kiểm tra và thẩm định lại.

  – Kích thước tính toán phần rỗng tiêu chuẩn là 52x52cm theo kích thước thí nghiệm và nghiên cứu của tập đoàn GEOPLAST S.P.A và theo Tiêu chuẩn cơ sở 74:2016/IBST nhưng thực tế hiện nay tồn tại một số hộp kích thước 50×50.

  – Với chất lượng hộp trôi nổi trên thị trường, có thể làm tăng rủi do trong quá trình thi công đã hoàn thành lớp thép thứ hai mà hộp bị nứt, vỡ sẽ tạo ra hiện tương bình thông nhau làm bê tông chui vào hộp và làm tăng khối lượng bê tông trong sàn, gây cho kết cấu toàn công trình nặng hơn tính toán thực tế, gây ra việc không đảm bảo độ an toàn cho công trình.

  Với việc có sự thay đổi về nguyên lý làm việc và thực tế thi công gây ra hậu quả đặc biệt nghiêm trọng đến kết cấu chịu lực của công trình.

  Như vậy, với quyền hạn và trách nhiệm cũng như đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi – Công ty TNHH Geoplast Việt Nam – là đại diện được ủy quyền của nhà phân phối độc quyền, nhận thấy mình có trách nhiệm CẢNH BÁO CÁC RỦI RO kịp thời mà các Khách hàng có thể gặp phải khi dùng sản phẩm khác hoặc đơn vị cung cấp không chính hãng.

  Những rủi ro này có thể làm ảnh hưởng đến uy tín của Nhà thầu, của Chủ đầu tư, Cũng như làm giảm lòng tin vào giải pháp sàn phẳng sử dụng hộp định hình tạo rỗng.
  [​IMG]
  Hộp New Nautilus EVO – NEVO Sao Chép Gây Nhầm Lẫn
  Vậy một lần nữa, Chúng tôi đề nghị quý công ty với quyền hạn của mình trong Dự án. xem xét và có các quyết định sáng suốt.

  Nếu dự án tiếp tục sử dụng sản phẩm hộp nhựa không chính hãng và có dấu hiệu sao chép về kiểu dáng thì chúng tôi sẽ tiến hành các bước tiếp theo để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình, cũng như để đảm bảo chất lượng của giải pháp và chất lượng của công trình theo đúng tính toán thiết kế đã được phê duyệt.

  Bằng thông báo này, Công ty TNHH Geoplast Việt Nam – là đại diện được ủy quyền của nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam – Kính mong các đơn vị Chủ đầu tư, nhà thầu thi công, các đơn vị tư vấn thiết kế cũng như toàn thể các đối tác có quan tâm đến giải pháp Sàn Nautilus EVO và New Nautilus EVO – (Sàn Nevo) tuyệt đối không sử dụng và không tiếp tay cho các hành vi sao chép này. Cũng không để ảnh hưởng đến chất lượng công trình và uy tín của Chủ đầu tư.

  Những hành vi nào được phát hiện xin được tiếp nhận về địa chỉ như sau, chúng tôi sẽ kiên quyết xử lý trên cơ sở các chế tài nghiêm khắc của Pháp luật về sự xâm phạm đối với quyền sở hữu trí tuệ:

  Trân trọng ./
  CÔNG TY TNHH GEOPLAST VIỆT NAM
  GIÁM ĐỐC
  (Đã Ký)
   
 4. vantien119

  vantien119 Thành viên

  vantien119
  ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH chuyên:

  * Đồng phục: Văn phòng/ Sản xuất/ Dịch vụ

  * Tạp dề: Quán cafe/ Nhà hàng/ Spa/ Salon tóc/ Nails/ Barista

  * Mũ: Đồng phục/ Du lịch/ Quà tặng

  * Thẻ tên Nhân viên: Thẻ cài áo/ Thẻ nam châm/ Thẻ thay tên

  Hỗ trợ In/thêu lấy nhanh. Nhận đặt SL ít

  Liên hệ ĐẶT HÀNG -> TẠI ĐÂY !
   

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ