Biệt Thự Lâu Đài The Jade Orchid

Trong năm 2021 Vingroup cho ra mắt 2 khu công nghiệp lớn

Thảo luận trong 'Cho Thuê Mặt Bằng Đất Trống' bắt đầu bởi thuematbang, 23/4/21.

 1. thuematbang
  Đây là thông tin mới nhất được Vingroup cập nhật trong sáng nay tại hội thảo công nghiệp bất động sản Việt Nam. Khi cả nước đã đồng lòng chung tay kiểm soát dịch bệnh tốt, thị trường cũng dần được hồi phục và khởi sắc hơn, nhiều chủ đầu tư đã trở lại với việc ra mắt, giới thiệu, chào bán trên mọi phân khúc bất động sản từ cho thuê mặt bằng kinh doanh đến đất nền, căn hộ cao cấp, thậm chí là khu công nghiệp.
  [​IMG]
  Bất động sản trở nên khởi sắc với sự tham gia của nhiều ông lớn trong đó có Vingroup:

  Thị trường trong năm 2021 sẽ chào đón ít nhất của 6 khu công nghiệp. Trong đó, khu công nghiệp Việt Phát với quy mô lớn nhất tọa lạc tại Long An.

  Theo thông tin được biết, Công ty cổ phần đầu tư phát triển khu công nghiệp Vinhomes( thuộc tập đoàn Vingroup) tại Hải Phòng cũng sẽ góp mặt vào cuộc đua này với việc tổ chức sự kiện ra mắt 2 khu công nghiệp lớn vào năm 2021 bao gồm khu công nghiệp Thủy Nguyên , quy mô 139 ha và khu công nghiệp Nam Tràng Cát, có quy mô lên đến 200 ha.

  Cũng trong giai đoạn này có 3 khu công nghiệp tính đến thời điểm hiện tại đã xong kế hoạch ra mắt thị trường đó là khu công nghiệp Phú Mỹ 3 với quy mô 999ha, tọa lạc tại Bà Rịa-Vũng Tàu; khu công nghiệp Nam Sơn Hạp Lĩnh có quy mô 238 ha tọa lạc tại Bắc Ninh và khu công nghiệp Sông Lô 1 quy mô 177ha tọa lạc tại Vĩnh Phúc.

  Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế ngày càng được tín nhiệm:

  Bên cạnh sự ra mắt của một loạt khu công nghiệp mới trong thời gian tới, Savills Việt Nam cũng đã công bố loạt thương vụ M&A trong năm 2021 của bất động sản công nghiệp. Theo ghi nhận, dẫn đầu cho xu hướng này là sự kiện đầu tư 350tr USD từ tập đoàn Logos Property của Úc cho thương vụ liên doanh bất động sản logistics với mục tiêu thâm nhập thị trường Việt nam.

  Hay như kế hoạch hợp tác đang được tiến hành giữa 2 gã khổng lồ kho bãi châu á với Sea Logistics Partners Việt Nam. Hoặc liên doanh có giá trị 1,5 tỷ USD của tập đoàn SLP sắp ra mắt tại Việt Nam. Ngoài ra còn có sự đầu tư 37 triệu USD từ công ty Mirae Asset Daewoon Co và Naver Corporation của Hàn Quốc cho một nhà kho trung tâm ở Bắc Ninh...

  Đối với lĩnh vực sản xuất, nhà cung ứng linh kiện cho Apple - tập đoàn điện tử Pegatron-Đài Loan đã đầu tư hơn 1,9tr USD vào Hải Phòng. Được biết đây là giai đoạn đầu trong kế hoạch mở chuỗi đầu tư mở rộng của đơn vị.
  [​IMG]
  Như vậy, có thể thấy trong năm 2021 thị trường bất động sản đã nhộn nhịp trở lại ở các phân khúc, đặc biệt là phân khúc bất động sản công nghiệp khi có nhiều ông lớn nhảy vào.
   
  #1
  thuematbang

  thuematbang Thành viên

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ